Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn

Trong thực tế đã chứng minh rằng việc sử dụng smartphone, table hay các thiết bị điện tử vào đêm hôm khiến chúng ta dễ bị mất ngủ và tác động không nhỏ đến sức khỏe cũng như chất lượng công việc của ngày hôm sau. Tuy nhiên nếu biết cách sử dụng chúng thật khoa học bạn sẽ rất ngạc nhiên với khả năng giúp bạn ngủ ngon hơn nhờ chính những chiếc điện thoại của mình. Hãy cùng Toplist điểm qua một số ứng dụng di động hữu ích này nhé!

1


Nguyễn Thuỳ Linh

Sleep as Android

Sleep as Android là ứng dụng quản lý và theo dõi chu kỳ giấc ngủ thông minh cho bạn, tùy chỉnh âm thanh đánh thức bạn nhẹ nhàng, thoải mái. Ngoài ra, bạn có thể ghi âm tiếng nói mớ, phát hiện ngáy và hạn chế ngáy dễ dàng, tiện lợi. Giấc ngủ của bạn nếu không được ổn định, bạn thường bị mất ngủ hoặc ngủ không sâu giấc thì với ứng dụng Sleep as Android này sẽ đưa ra lời khuyên về giấc ngủ và thời gian thức giấc phù hợp cho bạn. Giúp bạn có thể có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn hơn nữa.

Điểm mạnh nổi bật:

 • Theo dõi giấc ngủ của bạn thông qua biểu đồ.
 • Thêm thời gian giấc ngủ và giờ bạn mong muốn thức dậy dễ dàng.
 • Đánh giá thời lượng và chất lượng giấc ngủ của bạn.
 • Cung cấp lời khuyên về giấc ngủ và thời gian thức giấc cho bạn.
 • Thống kê số liệu giấc ngủ của bạn trong 14 ngày gần nhất.
 • Hơn 30 bài hát và âm thanh ru ngủ êm tai cho bạn lựa chọn.

Link download: https://cutt.ly/DKwL0zv

Sleep as Android
Sleep as Android
Sleep as Android
Sleep as Android

2


Nguyễn Thuỳ Linh

Sleep Cycle

Sleep Cycle được ví như 1 chiếc đồng hồ quản lý giấc ngủ ngon của bạn hiệu quả, bạn có thể tùy chỉnh hẹn giờ ngủ và đặt báo thức dễ dàng, thay đổi âm báo, nhạc chuông nhanh chóng. Ứng dụng Sleep Cycle cho phép bạn theo dõi giấc ngủ mỗi ngày thông qua bảng báo cáo chi tiết, hiển thị đầy đủ các thông tin về thời gian ngủ, thời gian thức dậy, thời gian ngủ sâu trong bao lâu, và biểu đồ hiển thị chi tiết cho bạn dễ theo dõi. Bạn cũng có thể căn cứ vào các số liệu này để điều chỉnh bản thân, cải thiện sức khỏe tốt hơn. Bạn còn có thể lựa chọn những bài hát êm tai, những bài hát ru ngủ hoặc nghe những bài đọc mà ứng dụng cung cấp sẵn để có thể giúp bạn vào giấc ngủ nhanh hơn.

Điểm mạnh nổi bật:

 • Hỗ trợ âm nhạc và giọng đọc ru ngủ.
 • Theo dõi giấc ngủ mỗi ngày qua bảng báo cáo chi tiết.
 • Thống kê số liệu giấc ngủ của bạn mỗi ngày, tuần, tháng.
 • Hiển thị thời gian ngủ, thức giấc tại giao diện trang chủ của điện thoại.
 • Seting giấc ngủ hiệu quả cho bạn.

Link download: https://cutt.ly/SKwLNVb

Sleep Cycle
Sleep Cycle
Sleep Cycle
Sleep Cycle

3


Nguyễn Thuỳ Linh

Headspace

Headspace là ứng dụng hướng dẫn thiền định và nâng cao chất lượng giấc ngủ với thư viện hơn 500 bài thiền, yoga cùng những bản nhạc giúp bạn giảm căng thẳng, nâng cao năng lượng tập trung và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Một trong những nhà đồng sáng lập Headspace là Andy Puddicombe – một cựu tu sĩ Phật giáo. Nhờ đó, ứng dụng này mang đến những bài hướng dẫn thiền định đáng tin cậy và có hiệu quả cao.


Điểm mạnh nổi bật:

 • Headspace sở hữu 4 tính năng chính là Meditate, Sleep, Move và Focus.
 • Meditate: gồm có khóa học thiền theo chủ đề được các chuyên gia hướng dẫn và bài học đơn lẻ. Chúng sẽ giúp bạn vượt qua một vấn đề nào đó trong cuộc sống.
 • Sleep: sự kết hợp giữa ASMR (âm thanh tự nhiên) êm dịu và giọng kể chuyện nhẹ nhàng. Chuyên mục mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, thư giãn, giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.
 • Move: gồm những bài tập thể dục, yoga kéo dài 20 đến 30 phút từ cường độ thấp đến trung bình. Chúng sẽ giúp bạn chăm sóc và đảm bảo cả về thể chất lẫn tinh thần.
 • Focus: nội dung của Focus có nhiều thể loại đa dạng. Từ âm thanh được phân loại theo nhiều chủ đề đến các bài hát, video clip, bài tập thiền, hướng dẫn cách tập trung học, làm việc.

Link download: https://cutt.ly/pKwZkFK

Headspace
Headspace
Headspace
Headspace

4


Nguyễn Thuỳ Linh

Calm

Calm là ứng dụng giúp cho giấc ngủ của bạn trở thành ngon giấc hơn thông qua các bài thiền, hay những câu chuyện, bài nhạc tạo nên sự thư giãn tinh thần 1 cách thoải mái và đầy dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với thư viện âm nhạc được đổi mới hàng tuần, với những bản nhạc độc quyền của các nghệ sĩ hàng đầu, tất cả đều được thiết kế để giúp bạn có được tâm trí thư giãn, sự tập trung và tinh thần sảng khoái khiến bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ 1 cách nhanh chóng và ngon giấc.


Điểm mạnh nổi bật:

 • Cung cấp các buổi thiền với hướng dẫn có độ dài từ 3 đến 25 phút.
 • Thư viện bài hát giúp bạn tập trung, thư giãn hoặc ngủ ngon hơn.
 • Hơn 100 câu chuyện về giấc ngủ để giúp bạn có giấc ngủ sâu.
 • Hơn 30 âm thanh và cảnh thiên nhiên nhẹ nhàng để sử dụng khi thiền, yoga hoặc giúp bạn ngủ.

Link download: https://cutt.ly/YKwZTXe

Calm
Calm
Calm
Calm

5


Nguyễn Thuỳ Linh

Loóna

Loóna là ứng dụng đưa bạn chìm sâu vào giấc ngủ bằng nghệ thuật kể chuyện thông qua trò chơi tô màu. Ứng dụng sẽ chọn ra một bức tranh khắc hoạ địa điểm làm bạn cảm thấy thoải mái cùng với những màu sắc khiến bạn dễ chịu dựa vào sở thích của bạn. Việc bạn cần làm là lần lượt tô màu từng chi tiết trong bức tranh với sự chỉ dẫn thông qua giọng nói.


Điểm mạnh nổi bật:

 • Hình ảnh trên ứng dụng có màu sắc cực kì sống động và đồ hoạ 3D sắc sảo.
 • Những đoạn âm thanh có sự kết hợp của giọng nói, tiếng động từ thiên nhiên và tiếng nhạc để dẫn bạn vào giấc ngủ.
 • Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng, giọng đọc và thời gian để đoạn âm thanh tự động tắt.
 • Loona là ứng dụng miễn phí (Tuy nhiên để mở được toàn bộ tranh của ứng dụng bạn vần upgrade lên bản Plus).

Link download: https://cutt.ly/fKwXr4F

Loona
Loona
Loona
Loona

Tham khảo tin tức về Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Ứng #dụng #Android #giúp #bạn #ngủ #ngon #hơn, Top 5 Ứng dụng Android giúp bạn ngủ ngon hơn