Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý doanh nghiệp không còn là thuật ngữ xa lạ với những công ty có quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam. Tuy nhiên, để chọn được một phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí phù hợp với đặc thù kinh doanh của công ty là vấn đề khó khăn với nhà quản trị. Liệu những phần mềm miễn phí đó có thật sự hiệu quả hay không? Nó có tác động tiêu cực đến doanh nghiệp hay không? Thông qua bài viết này Toplist sẽ cung cấp thông tin chi tiết về top những phần mềm quản lý miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và đưa ra lời khuyên để doanh nghiệp có quyết định lựa chọn phù hợp.

1


Nguyễn Trinh

Phần mềm quản lý doanh nghiệp online WebERP

Phần mềm ERP ADempiere là một phần mềm đa nền tảng toàn diện, được tách ra từ một dự án ERP được gọi là Compiere vào năm 2006. WebERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp online miễn phí trực tuyến, dễ dàng sử dụng khi có internet ở bất kỳ nơi đâu, hệ thống mã nguồn mở được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến, trên bất kỳ trình duyệt nào như: Internet Explorer, Chrome, Firefox…

Phần mềm này cung cấp hàng loạt các tính năng gồm có bán hàng, mua hàng, kế toán, quản lý sản xuất, quản lý vật liệu và tài chính. Ngoài ra còn có quản lý CRM, nhân sự và tính lương. Điểm mạnh của WebERP là chức năng có thể tùy biến, chỉnh sửa để phù hợp nhu cầu doanh nghiệp nên rất dễ thiết lập và thao tác.

Nếu như các phần mềm trên chủ yếu tập trung vào các tập đoàn lớn thì WebERP có đối tượng khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu là các tổ chức hay công ty nhỏ, các bạn sẽ rất ngạc nhiên về sự đơn giản mà hiệu quả của WebERP. Phần mềm này cũng hoàn toàn đủ các tính năng thiết yếu hoặc mở rộng thêm để sử dụng trong doanh nghiệp lớn.

Link tham khảo: http://www.weberp.org/

Phần mềm quản lý doanh nghiệp online WebERP
Phần mềm quản lý doanh nghiệp online WebERP
Phần mềm quản lý doanh nghiệp online WebERP
Phần mềm quản lý doanh nghiệp online WebERP

2


Nguyễn Trinh

Dolibarr

Khi nhắc tới những loại phần mềm ERP ưu việt nhất hiện nay, Dolibarr được coi là sản phẩm hiện đại, đầy tính cạnh tranh với cộng đồng người dùng đông đảo. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể dùng nó như chương trình độc lập từ máy tính hoặc là máy chủ. Hay phần mềm này còn có thể được dùng trực tiếp qua máy chủ riêng.

Dolibarr thường xuyên được update, chính sửa bởi nhà phát triển cũng như người dùng do được viết bởi mã nguồn mở nên. Dù là một phần mềm miễn phí nhưng nhiều người dùng vẫn chọn mua thêm Module bổ sung từ những shop của Dolibarr. Một số plugin phổ biến được mua nhiều nhất là quản lý dự án, tài liệu kỹ thuật số, bảng giá và quản lý điện thoại…

Link tham khảo: https://www.dolibarr.org/

Dolibarr
Dolibarr
Dolibarr
Dolibarr

3


Nguyễn Trinh

Phần mềm quản trị công ty Odoo

Phần mềm Odoo tích hợp hơn 30 ứng dụng với những module bán hàng, kế toán, quản trị sản xuất, chăm sóc khách hàng, quản lý kho, nhân sự. Với kho hệ thống đa dạng, Odoo là một trong các phần mềm không mất phí mà nhà quản trị có thể triển khai cho doanh nghiệp. Hiện tại, phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo có hơn 2 triệu người dùng.

Sử dụng phần mềm Odoo, quản lý doanh nghiệp có thể theo dõi và điều chỉnh được các hoạt động sản xuất, nhân sự, kế toán… 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bộ ứng dụng của phối hợp nhịp nhàng cùng nhau – cho phép doanh nghiệp có thể tự động hóa và theo dõi tất cả đang làm, trực tuyến và có thể truy cập từ bất kỳ đâu với bất kỳ thiết bị nào. Với 1 thiết kế kỹ thuật hiện đại và tinh ý, phần mềm Odoo cực kì độc đáo, cho phép doanh nghiệp sử dụng và mở rộng trên tất cả các ứng dụng, trình duyệt web.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo này có thể được triển khai theo giải pháp tổng thể hoặc phân chia theo từng nhóm riêng rẽ tùy vào mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Do vậy, phần mềm Odoo được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay.


Link tham khảo: https://www.odoo.com/vi_VN/

Phần mềm quản trị công ty Odoo
Phần mềm quản trị công ty Odoo
Phần mềm quản trị công ty Odoo
Phần mềm quản trị công ty Odoo

4


Nguyễn Trinh

IDempiere

Một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí chính là IDempiere, phần mềm hoạt động dựa trên mã nguồn mở. IDempiere hiện đang được áp dụng rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Phần mềm này tích hợp đầy đủ hệ thống quản trị khách hàng (CRM) và các tính năng quản lý doanh nghiệp (ERP). Phần mềm IDempiere được xây dựng trên ADempiere, chính vì vậy IDempiere có đầy đủ tính năng của phần mềm ERP. Mục tiêu chính của phần mềm IDemiere là hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, điều hành như quản lý nhân viên, sản phẩm, quản lý kho,…

Đặc biệt, IDempiere còn giúp doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng và quan hệ khách hàng cũng như được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ IDemperie. Điểm vượt trội của nó là có thể chạy trược trên mạng cục bộ hoặc hệ thống điện toán đám mây (Amazon’s Elastic Compute Cloud : EC2). Các nhà lập trình ra phần mềm này từng tuyên bố rằng đây là lựa chọn tốt, giá cả phải chăng và đảm bảo tính thích nghi cao cho doanh nghiệp. Hiện phần mềm này có hai phiên bản là miễn phí và trả phí.


Link tham khảo: https://www.idempiere.org/

IDempiere
IDempiere
IDempiere
IDempiere

5


Nguyễn Trinh

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí MaxV Pro 15.0

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí MaxV Pro 15.0 với những tính năng cơ bản giúp công ty cải thiện hoạt động bán hàng, kế toán, nhập hàng, quản lý kho, tiền thuế. Giải quyết nhu cầu cơ bản trong hoạt động của công ty bạn 1 cách bài bản chuẩn xác hơn. Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP miễn phí MaxV Pro 15.0 quản lý gần như toàn bộ hoạt động của công ty.

MaxV Pro 15.0 thích hợp cho các đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động sản xuất hiệu lưu trữ tài nguyên thông minh giảm thời gian các quy trình nhập liệu, tìm kiếm… các bạn thực tập nghiệp vụ kế toán quản trị doanh nghiệp từ A tới Z.


Cách thức sử dụng phần mềm MaxV Pro 15.0:

  • Bạn chọn BQ miễn phí để sử dụng, đăng nhập lần đầu bằng hệ thống với tài khoản: Admin, mật khẩu bạn để trống.
  • Phân hệ cơ bản: Phần hệ kế toán tiền; bán hàng; mua hàng; tồn kho; quản trị phí và vụ việc giúp công ty bạn quản lý hoạt động cơ bản mà các công ty nói chung đều có.
  • Phân hệ sản xuất nâng cao: phân hệ giá thành sản xuất liên tục; kế toán giá thành sản xuất đơn hàng; phân hệ kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ; phân hệ báo cáo thuế; báo cáo phân tích quản trị theo thời gian.

Link tham khảo: https://download.com.vn/maxv-pro-65997

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí MaxV Pro 15.0
Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí MaxV Pro 15.0
Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí MaxV Pro 15.0
Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí MaxV Pro 15.0

6


Nguyễn Trinh

Apache OFBiz

Apache OFBiz cũng là một lựa chọn lý tưởng đối với những công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm và lựa chọn cho mình một phần mềm ERP hiệu quả. Phần mềm này có thể là sử dụng trực tiếp theo khung sườn thiết lập có sẵn hoặc có thể tùy chỉnh một số tính năng theo định hướng và yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Apache OFBiz là phần mềm miễn phí và được phát triển trên nền tảng Java. Tuy nhiên, phần mềm này yêu cầu người dùng phải có những hiểu biết nhất định về những câu lệnh khi thực hiện thiết lập và tải về. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm trực tiếp trên máy tính hoặc truy cập thẳng từ trình duyệt web.

Về yếu tố kĩ thuật, OFBiz là một phần mềm có sự kết nối tự động tới những phần mềm nguồn mở thương mại và nó có thể sử dụng rất tốt cho các công việc như: Lập kế hoạch, Quản lý quan hệ khách hàng (CRM), Thương mại điện tử, Hỗ trợ quản lý chuỗi hệ thống, Quản lý thông tin nhà cung cấp, Quản lý tài sản cùng các chức năng hữu ích khác.

Link tham khảo: https://ofbiz.apache.org/

Apache OFBiz
Apache OFBiz
Apache OFBiz
Apache OFBiz

Tìm thêm dữ liệu về Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn cũng có thể tham khảo nội dung chi tiết về Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #phần #mềm #quản #lý #doanh #nghiệp #miễn #phí #tốt #nhất #hiện #nay, Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay