Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất

Bạn đang tìm kiếm phần mềm trên máy tính để có thể hỗ trợ bạn trong việc quản lý fanpage, quản lý việc bán hàng trên các trang mạng xã hội,… Bài viết bên dưới sẽ tổng hợp cho bạn top những phần mềm quản lý fanpage tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay.

1


Trung Vũ

Buffer

Là một phần mềm quản lý fanpage cho phép người dùng không chỉ quản lý được Facebook mà bạn cũng có thể quản lý luôn cả Twitter, Instagram, Pinterest….Với 3 tính năng chính là Buffer Publish, Buffer Reply và Buffer Analyze. Buffer Publish giúp bạn cũng có thể cùng lúc quản lý rất nhiều tài khoản khác nhau, có thể lên lịch đăng nội dung cùng 1 lúc cho tất cả các tài khoản.


Các tính năng chính:

 • Giúp bạn đo lường hiệu suất của nền tảng, tạo báo cáo và phân tích thông tin chi tiết để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác với khách hàng.
 • Lập kế hoạch và lên lịch cho các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.
 • Đo lường và báo cáo về hiệu suất của nội dung của bạn.
 • Tương tác với những nhận xét của khách hàng để đạt được sự tin tưởng của họ.

Analyze là tính năng mới nhất của phần mềm quản lý Buffer, giúp người sử dụng xem được kết quả từ trang fanpage của mình, đánh giá chiến lược marketing có hiệu quả hay không, nội dung đó có tương tác tốt hay không. Và ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ với những người có liên quan về kết quả này.

Xem chi tiết tại: https://buffer.com

Buffer
Buffer
Buffer

2


Trung Vũ

Pancake

Phần mềm Pancake sẽ cho bạn dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày để trải nghệm những tính năng của phần mềm trước khi chọn mua. Với tính năng nỗi trội như chia được số lượng inbox về page cho nhân viên trực page. Ví dụ như thế này: Bạn đang có 5 nhân viên trực page, trong đó có 2 người là chốt giỏi, còn lại chốt trung bình. Và bạn muốn số lượng tin nhắn đổ về cho 2 nhân viên giỏi kia nhiều hơn thì bạn phải thiết lập trong cấu hình nhận tin nhắn.

Các tính năng chính:

 • Pancake là phần mềm của người Việt, giúp bạn quản lý tài khoản và hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook, Instagram…
 • Đồng thời phần mềm quản lý Fanpage này còn tích hợp với những trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada.
 • Đặc điểm nổi trội của phần mềm này là tính năng chatbot giúp bạn cũng có thể tạo những câu reply sẵn để tạo tương tác với khách hàng khi bạn vắng mặt.
 • Chưa hết, bạn cũng có thể xem xét lại lịch sử bán hàng và chốt đơn hàng cũ từ Pancake.

  Chi phí để mua phần này của phần mềm quản lý fanpage pancake cũng khá rẻ, vì Pancake cũng như các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý facebook khác, đều tính trên số lượng user và số page phát sinh.

  Xem chi tiết tại: https://pages.fm

  Pancake
  Pancake
  Pancake

  3


  Trung Vũ

  Puzi

  Phần mềm quản lý fanpage Puzi thiết lập hệ thống trực fanpage tự động 24/24. Phần mềm có thể trò chuyện, reply những câu hỏi của khách hàng như 1 đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.


  Các tính năng chính:

  • Quản lý Fanpage: người dùng có thể theo dõi tin nhắn facebook, có thể reply tự động những comment, tự động ẩn những comment xấu gây tác động đến doanh nghiệp của bạn hoặc có thể tự động chốt đơn hàng những khi không có bạn.
  • Thu thập khách hàng tiềm năng: đối với những khách hàng đã click vào trang fanpage của bạn, phần mềm có thể lọc những ra những khách hàng đó và chăm sóc trong quá trình dài.
  • Chăm sóc khách hàng tự động: Sau khi đề ra những chiến dịch marketing và phân loại tệp khách hàng phù hợp, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, hoặc những tin nhắn khuyến mãi hay quảng cáo cho khách hàng. Việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí marketing mà lại còn mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.


  Puzi – Giải pháp bán hàng online cực hiệu quả bằng phần mềm quản lý fanpage. Hỗ trợ quản lý bán hàng hoàn toàn tự động tối ưu bằng Chatbot. Puzi được coi như là một trợ thủ đắc lực 24/24 không chỉ giúp bạn tối ưu hiệu quả bán hàng để tăng lợi nhuận mà còn giúp bạn giảm tải các áp lực cộng việc, chi phí quảng cáo, chi phí nhân lực…

  Xem chi tiết tại: https://puzi.vn

  Puzi
  Puzi
  Puzi

  4


  Trung Vũ

  Hootsuite

  Phần mềm Hootsuite giúp bạn cũng có thể đăng cùng lúc nhiều nội dung trên 1 nền tảng của phần mềm. Chưa kể, điểm thú vị là phần mềm này có khả năng đi thu thập “dạo” những nội dung khác lưu vào trong thư viện và tự động đăng lại trên Fanpage của bạn.

  Các tính năng chính:

  • Hootsuite là một trong nhiều công cụ được gọi là “Hệ thống quản lý các mạng xã hội” hoặc có thể gọi đây là công cụ quản lý các tài khoản truyền thông xã hội.
  • Nó cho phép bạn theo dõi xem mọi người đang nói về thương hiệu của bạn ở đâu như Facebook, Twitter và LinkedIn hay WordPress để giúp bạn reply ngay lập tức.
  • Bạn cũng có thể quản lý được rất nhiều mạng xã hội, bởi vậy công cụ quản lý các mạng xã hội Hootsuite đã trở thành rất phổ biến và được nhiều công ty tin tưởng và sử dụng.

  Ngoài ra bạn cũng có thể đo lường hiệu quả của các chiến dịch, tìm kiếm những bài viết được gắn thẻ sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, từ đó bạn cũng có thể biết được khách hàng hoặc đối thể đang nói gì về những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn. Chắc vì có nhiều tính năng nên phần mềm cho phép bạn sử dụng đến 30 ngày miễn phí trước khi bỏ chi phí mua và thiết lập phần mềm.

  Xem chi tiết tại: https://www.hootsuite.com

  Hootsuite
  Hootsuite
  Hootsuite

  5


  Trung Vũ

  DooPage

  Trong tất cả các phần mềm quản lý hiện tại thì chỉ duy nhất DooPage cho phép quản lý chat, inbox, thông tin khách hàng tới từ nhiều nguồn nhất. Gồm có cả Facebook Fanpage, Facebook Cá Nhân, Zalo, Shopee và DooPage còn có lộ trình tích hợp cả Lazada, Sendo và hỗ trợ cả Call Center nên nếu sau này bạn có mở rộng các kênh tương tác với khách hàng thì cũng không cần phải dùng phần mềm khác.

  Các tính năng chính:

  • Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với 1 khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.
  • Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.
  • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba đến bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì các ứng dụng khác tốn cả chục bước.
  • Có app mobile có gần như đầy đủ tất cả các tính năng, nên nhân viên tư vấn không cần được cấp laptop cũng có thể làm việc, chốt đơn y như chat bằng messenger hay zalo.
  • Tích hợp đầy đủ với những đơn vị vận chuyển ở Việt Nam như Viettel Post, VNPost, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh và đặc biệt là các đơn vị giao hàng này đã có cam kết chính sách riêng với DooPage sẽ giảm giá phí giao hàng từ 2 – 15% cho các đơn hàng tạo qua DooPage.

  Trong số các ứng dụng quản lý vậy đây là ứng dụng quan tâm lớn nhất tới trải nghiệm người dùng so với những ứng dụng khác ở thị trường Việt Nam. DooPage rất phù hợp cho doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu là online trên các kênh như facebook, instagram, shopee, zalo…

  Xem chi tiết tại: https://doopage.com

  DooPage
  DooPage
  DooPage

  6


  Trung Vũ

  Vpage

  Khác với những phần mềm trên, Vpage chỉ tập trung vào nền tảng mạng xã hội duy nhất là Facebook, với những chức năng chính là quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng/giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

  Các tính năng chính:

  • Quản lý nhiều page cùng lúc.
  • Tự động thu thập tất cả tin nhắn, comment.
  • Gắn nhãn phân chia luồng công việc, tránh trùng khách.
  • Phân nhóm tin nhắn, comment chưa đọc để dễ theo dõi.
  • Bộ lọc tin nhắn, comment thông minh, nhiều tiêu chí.

  Vpage không chia ra các gói dịch vụ mà tính giá theo số lượng Fanpage. Với Fanpage đầu tiên, các bạn sẽ phải trả 100.000đ/tháng, từ Fanpage thứ 2 trở đi, bạn chỉ phải trả 50.000đ/tháng. Như vậy, bạn có càng nhiều Fanpage thì sẽ mất càng nhiều tiền.

  Xem chi tiết tại: https://vpage.nhanh.vn

  Vpage
  Vpage

  7


  Trung Vũ

  Zoho Social

  Zoho Social là phần mềm quản lý mạng xã hội giúp bạn lên lịch đăng bài không giới hạn, theo dõi thông tin quan trọng và tạo báo cáo để phân tích hiệu suất trên fanpage của bạn. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ bạn theo dõi doanh thu từ những việc tiếp thị trên mạng xã hội, giúp bạn tìm kiếm và hấp dẫn khách hàng.

  Các tính năng chính:

  • Lên lịch linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian.
  • Hệ thống nội dung với lịch đăng bài trực quan cho phép bạn sắp xếp bài đăng tuỳ ý.
  • Hỗ trợ bạn theo dõi, phản hồi theo thời gian thực và tương tác với khách hàng.
  • Tích hợp công cụ phân tích mạng xã hội dựa trên các số liệu để đưa ra báo cáo chính xác nhất.

  Ngoài ra, lịch đăng trao cho bạn toàn quyền kiểm soát hệ thống nội dung. Lên lịch các bài đăng tiếp theo, kéo và thả để dàn trải bài đăng theo thời gian và hợp tác chặt chẽ với nhóm của bạn để bố trí một chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả hơn cho thương hiệu của bạn. Với tiện ích mở rộng trình duyệt, bạn cũng có thể chia sẻ những câu chuyện yêu thích ngay khi khám phá ra. Làm nổi bật những hình ảnh và từ ngữ yêu thích và tạo các phiên bản độc đáo cho mỗi mạng xã hội bạn dùng để chia sẻ.

  Xem chi tiết tại: https://www.zoho.com/vi/social/

  Zoho Social
  Zoho Social
  Zoho Social

  8


  Trung Vũ

  HubSpot Marketing Hub

  HubSpot Marketing Hub là phần mềm quản lý mạng xã hội giúp bạn hấp dẫn được nhiều khách hàng truy cập đến các trang mạng xã hội của bạn, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và làm hài lòng khách hàng hơn. Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng giúp bạn tổng hợp dữ liệu khách hàng để phân tích và đưa ra báo cáo chính xác nhất.

  Các tính năng chính:

  • Quản lý khả năng gửi email dễ dàng.
  • Reply email tự động.
  • Theo dõi và tối ưu hoá việc tiếp thị trực tuyến.
  • Quản lý chất lượng dữ liệu.
  • Tích hợp các công cụ để lập báo cáo, phân tích mức độ hiệu quả của các nền tảng mạng xã hội.

  Ngoài ra, quản lý, liên lạc và theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn với HubSpot Marketing Hub. Khả năng hiển thị nhiều hơn, nhóm bán hàng của bạn được trao quyền để tương tác với khách hàng mà không mất nhiều thời gian nhập dữ liệu hoặc viết lại cùng 1 email.

  Xem chi tiết tại: https://www.hubspot.com

  HubSpot Marketing Hub
  HubSpot Marketing Hub
  HubSpot Marketing Hub

  9


  Trung Vũ

  Sprout Social

  Sprout Social là phần mềm cung cấp các giải pháp quản lý truyền thông xã hội, tiếp thị, chăm sóc khách hàng và phân tích dữ liệu cho các trang mạng xã hội. Mặc dù Sprout Social là công cụ mới ra đời so với gần như tất cả các công cụ quản lý mạng xã hội mà chúng tôi đã giới thiệu, nhưng họ dễ dàng trở thành một trong những công cụ tốt nhất.


  Các tính năng chính:

  • Hỗ trợ việc quản lý, phân tích về các trang mạng xã hội mà bạn đang sử dụng.
  • Tích hợp công cụ phân tích và báo cáo mức độ hiệu quả về trang của bạn.

  Với khả năng so sánh mình với những đối thủ cạnh tranh và phân tích dữ liệu gồm có các đề cập và tỷ lệ tương tác hàng ngày, Sprout Social cung cấp cho bạn các dữ liệu phong phú theo ý của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm để liên kết tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn để quản lý từ một nơi hoặc theo dõi các tài khoản có tác động nhất trong ngách thị trường của bạn thì Sprout Social có một vài thủ thuật để cung cấp thông tin này cho bạn với mức giá cạnh tranh.

  Xem chi tiết tại: https://sproutsocial.com

  Sprout Social
  Sprout Social
  Sprout Social

  10


  Trung Vũ

  Loomly

  Loomly là phần mềm giúp bạn quản lý mọi khía cạnh giao tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Phần mềm cung cấp các tính năng như quản lý, kiểm soát các mô hình bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội, tích hợp các công cụ để tổng hợp, phân tích các dữ liệu và lập ra các báo cáo chi tiết để đánh giá hiệu quả mà nền tảng bạn đang sử dụng mang lại.

  Các tính năng chính:

  • Dễ dàng tạo và quảng cáo bài đăng 1 cách chuyên nghiệp.
  • Thư viện nội dung phát minh tiếp thị phong phú.
  • Xem xét lại các nội dung bài đăng trước khi xuất bản.
  • Lên lịch đăng bài tự động.
  • Lôi cuốn sự tương tác của khách hàng.
  • Tích hợp công cụ phân tích và báo cáo mức độ hiệu quả về nền tảng của bạn.

  Ứng dụng Loomly cho phép bạn truy cập tất cả các lịch và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội được tạo trong ứng dụng web Loomly. Xem trước bài đăng, update trạng thái bài đăng, gán bài đăng cho cộng tác viên và nhận xét về bài đăng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thông báo đẩy bất kỳ lúc nào một bài đăng yêu cầu hành động.

  Xem chi tiết tại: https://www.loomly.com

  Loomly
  Loomly
  Loomly

  Tra cứu thêm dữ liệu về Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất

  Bạn cũng có thể tham khảo nội dung về Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất từ web Google Search.◄

  Các câu hỏi về Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất

  Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

  Bài viết Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

  Nếu thấy bài viết Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

  Từ khóa Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất

  Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Phần #mềm #quản #lý #fanpage #hiệu #quả #nhất, Top 10 Phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất