Máy giặt công nghiệp là loại máy giặt lớn có thể giặt được khối lượng, công suất lớn dùng thường xuyên số lượng nhiều mà máy giặt gia đình không làm được. Trên … xem thêm…

Top 1

Công ty CP Công nghệ F5

Công ty CP Công nghệ F5 là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp giặt ủi, thiết bị bếp, chuyên môn, Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp được đông đảo các khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng tầm nhìn và sứ mệnh của mình F5 mong muốn đưa những sản phẩm mới, những dịch vụ tốt giá cạnh tranh nhất đến người tiêu dùng. Đó chính là động lực to lớn để họ cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của nền kinh tế thị trường Việt Nam. Đồng thời tạo đà thúc đẩy sự phát triển đưa Công ty F5 trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm mới công nghệ cao.

Tại F5 sở hữu một đội ngũ cán bộ công nhân viên rất chất lượng với trên 70% có trình độ đại học và trên đại học, trên 30% là những cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề. Hầu hết các cán bộ, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo từ các trường đại học, học viện nổi tiếng trong nước và quốc tế. Chính vì thế, khi đến với nơi đây bạn sẽ được phục vụ và tư vấn vô cùng tận tình từ các chức năng, các thương biệu máy giặt công nghiệp uy tín và chất lượng nhất trên toàn thế giới, cùng với đó bạn còn được chia sẽ những kinh nghiệm vô cùng quý báu đến từ đội ngũ nhân viên tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 248 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975 236 688 & 0932 168 866 & 0935 666 443
Email: info@f5pro.vn
Website: https://f5c.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/f5c.vn/

Công ty CP Công nghệ F5
Công ty CP Công nghệ F5
Công ty CP Công nghệ F5
Công ty CP Công nghệ F5
Top 2

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thuận Nguyên

Công ty TNHH Sản Xuất Thương mại Kỹ Thuật Thuận Nguyên là nhà cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất trong việc tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt cùng với bảo hành, bảo trì hệ thống bếp, hệ thống giặt, sấy, ủi công nghiệp và sản phẩm inox. Luôn hoàn thiện, đổi mới, công ty Thuận Nguyên đã phát triển ổn định, mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt vời cũng như được khách hàng hoàn toàn tin tưởng trong lĩnh vực hệ thống bếp, hệ thống giặt, sấy, ủi công nghiệp và sản phẩm inox của công ty cung cấp.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu hệ thống bếp, hệ thống giặt, sấy, ủi công nghiệp, sản phẩm inox cho nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam.

Từng bước hoàn thiện chiến lược phát triển, công ty muốn chuyển tải đến khách hàng về sự thành công dựa trên mục tiêu thông suốt: “ Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 358/5/4 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3931 9193 & 0918 456 336

Email: bepthuannguyen@gmail.com

Website: http://thuannguyen.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bepgiatcongnghiep

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thuận Nguyên
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thuận Nguyên
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thuận Nguyên
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thuận Nguyên
Top 3

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vương Lực

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vương Lực khởi đầu có 3 thành viên với mục tiêu ban đầu là đón đầu thị trường phân phối thiết bị giặt ủi tại Việt Nam. Năm 1995 thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, là cột mốc quan trọng trong việc mở rộng quy mô kinh doanh. Năm 2003 phát triển các mối quan hệ bền vững với các đối tác trong nước lẫn ngoài nước. Năm 2011 với nguồn nhân lực hơn 30 thành viên, công ty áp dụng kế hoạch mở rộng kinh doanh cho sự phát triển bền vững, mở điểm dịch vụ bảo trì, bảo hành, hậu mãi tại Đà Nẵng.

Năm 2013 Công ty chuyển trụ sở mới đánh dấu kỉ niệm 10 năm hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững, đẩy mạnh liên kết với đối tác, khách hàng. Công ty xây dựng kho dự trữ máy móc, linh phụ kiện ngành giặt ủi, mở rộng văn phòng hậu mãi, phát triển dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy móc thiết bị.

Trong tương lai công ty đang mở rộng quy mô cũng như nâng cao chất lượng, tạo tiềm lực luôn sẵn sàng phát triển trong thời kỳ hội nhập.


THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: 10 Đường số 5, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3876 0957 & 0909 400 510

Email: sales@vuongluc.com

Website: https://www.vuongluc.vn/thietbigiatcongnghiep

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100030635515587

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vương Lực
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vương Lực
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vương Lực
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vương Lực
Top 4

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp thiết bị công nghiệp như:

 • Máy giặt công nghiệp
 • Máy sấy công nghiệp
 • Máy ủi công nghiệp
 • Máy là lô công nghiệp
 • Bếp công nghiệp
 • Bếp dùng ga,
 • Bếp dùng hơi
 • Các sản phẩm cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, resort, các xưởng giặt là, các cơ sở y tế, trường học, bệnh viện,…

Sản phẩm tại công ty đa dạng về công suất, chủng loại nên thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, với quy mô thị trường của công ty, dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu cũng đều có thể lựa chọn mua sản phẩm, thiết bị công nghiệp cách nhanh chóng nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981 499 912
Email:
kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Website: https://thietbibepnhahang.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thietbibepcongnghiepthaibinh/

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
Top 5

Công ty TNHH Tân Gia Phan

CÔNG TY TNHH TÂN GIA PHAN cung cấp:

 • Thiết bị giặt ủi công nghiệp của hãng Ipso, Unimac, Imesa, Primus, Adc, Union, Maxi,… máy mới 100% và máy đã qua sử dụng chất lượng còn trên 80%, bảo hành 12 tháng.
 • Dịch vụ giặt ủi công nghiệp: Giặt ủi drap, khăn tắm, bao gối,… cho các khách sạn, giặt ủi khăn bàn ăn, khăn massage cho các nhà hàng, giặt ủi đồng phục, chăn màn,… cho trường học.
 • Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống giặt, sấy, ủi công nghiệp. Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống giặt, sấy, ủi công nghiệp.
 • Cung cấp phụ kiện cho thiết bị.

CÔNG TY TNHH TÂN GIA PHAN hân hạnh phục vụ khách hàng với phương châm: “Uy tín – Chất lượng”. Sản phẩm, thiết bị máy móc của công ty được nhập trực tiếp từ Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đức, Bỉ,… Đội ngũ nhân viên đều tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa TP.HCM cộng với sự đào tạo trực tiếp từ những chuyên gia của các hãng máy giặt Ipso, Unimac, Imesa, Primus, Adc, Union,… Công ty rất mong muốn là người bạn đồng hành trong công việc hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, CÔNG TY TNHH TÂN GIA PHAN luôn không ngừng nâng cao hơn nữa để đi đến sự hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
74 Hữu Nghị, P.Bình Thọ, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0283 722 5378

Email: info@tangiaphan.com

Website: https://tgplaundry.com/
Facebook:
https://www.facebook.com/tgplaundry/

CÔNG TY TNHH TÂN GIA PHAN
CÔNG TY TNHH TÂN GIA PHAN
CÔNG TY TNHH TÂN GIA PHAN
CÔNG TY TNHH TÂN GIA PHAN
Top 6

Pan Trading JSC

Nói đến đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, sẽ thật thiếu xót nếu như không nhắc đến Pan Trading JSC, đây là một trong những địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp cực kì chất lượng, với những sản phẩm thiết bị làm sạch và máy móc được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Với hơn chục năm kinh nghiệm Pan Trading JSC với sứ mệnh tư vấn giải pháp trọn gói, chuyển giao công nghệ và chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm phục vụ, nơi đây đã giúp khách hàng đạt được những hiệu quả đầu tư tối ưu, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đến với nơi đây, bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư – thạc sỹ với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và được đào tạo bài bản, chuyên sâu theo từng lĩnh vực từ các chuyên gia của tập đoàn, đối tác cùng với đó là văn hóa làm việc chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sự trải nghiệm mua hàng vô cùng tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu đô thị Sala, 142 đường B2, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 0283 840 2222 & 0919 302 879
Email: contact@pantrading.vn
Website: https://www.pantrading.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/pantrading.official

Pan Trading JSC
Pan Trading JSC
Pan Trading JSC
Pan Trading JSC

Câu hỏi về Top 6 Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín nhất Hồ Chí Minh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Top 6 Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín nhất Hồ Chí Minh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Top 6 Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín nhất Hồ Chí Minh được mình và team tổng hợp từ trang toplist.vn. Nếu thấy bài viết Top 6 Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín nhất Hồ Chí Minh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!