Whipping Cream có độ thơm béo nhẹ, màu trắng ngà và có thể kết hợp với các loại màu thực phẩm dạng bột nên thường được dùng làm kem trang trí bánh kem, làm … xem thêm…

Top 1

Whipping cream Avonmore

Whipping cream Avonmore là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping cream Avonmore chứa 35,1% độ béo, chắc chắn nó sẽ làm tăng hương vị và độ béo ngậy cho các món ăn của bạn. Bảo quản whipping cream ở trong ngăn mát tủ lạnh từ 0-5 độ C. Tuyệt đối không để ở nhiệt độ thường hoặc ngăn đông. Sau khi mở nắp, cần lưu ý đóng kỹ mép hộp sau khi dùng.

Chủ yếu Whipping cream Avonmore được sử dụng để làm các món tráng miệng như bánh, kem, bánh flan, pudding, thức uống…Ngoài ra, whipping còn có thể dùng để nấu các món ăn như súp hoặc trộn chung với trái cây. Bạn cũng có thể dùng để làm một số món ăn dặm cho bé, tăng thêm độ ngậy cho món ăn, giúp bé thêm ngon miệng. Khi dùng whipping, bạn có thể đánh bông kem lên để làm bánh, trang trí thức uống, làm kem… hoặc có thể sử dụng trực tiếp ở dạng lỏng để nấu ăn. Bạn có thể thêm đường và điều chỉnh độ ngọt tùy theo ý của mình.


Ưu điểm:

  • Được làm hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo Organic giúp bạn và cả gia đình được thưởng thức một nguồn nguyên liệu sạch và an toàn.
  • Dùng phổ biến trong trang trí bánh kem, để phủ ngoài mặt bánh.
  • Dùng để làm nhiều loại bánh mousse, giúp bánh mousse có độ bông xốp mềm nhẹ, hương thơm ngậy tự nhiên.

Lưu ý:

  • Sản phẩm không chứa đường nên khi chế biến món ăn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy theo khẩu vị.
  • Chỉ dùng tối đa trong vòng 1 tuần sau khi mở hộp


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thương hiệu: Avonmore

Xuất xứ: Ireland

Thành phần: Kem sữa tươi, chất nhũ hóa.

Hàm lượng chất béo: ≥ 35.1%.

Link mua hàng:

  • Shopee: https://shope.ee/3VCzVM7zlY
  • Lazada: https://s.lazada.vn/s.21SbZ

Whipping cream Avonmore
Whipping cream Avonmore
Whipping cream Avonmore
Whipping cream Avonmore
Top 2

Whipping cream Anchor

Whipping cream Anchor có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Whipping cream Anchor có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các chuyên gia hàng đầu. Không chứa chất bảo quản, chất độc hại, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

    Ưu điểm:

    • Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,…
    • Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị).
    • Ngoài ra, whipping cream còn dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè, và nhiều món ăn khác.

    Lưu ý:

    • Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí.
    • Kem tươi whipping cream nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản kem sữa tươi whipping cream hiệu Anchor được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.

    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Fonterra Co-opertive Group

    Xuất xứ: New zealand

    Thành phần: Kem tươi, bột sữa, chất nhũ hóa, chất tạo đông.

    Hàm lượng chất béo: ≥ 35%.

    Link mua hàng: https://s.lazada.vn/s.21icS

    Kem tươi whipping cream Anchor
    Kem tươi whipping cream Anchor
    Kem tươi whipping cream Anchor
    Kem tươi whipping cream Anchor
    Top 3

    Whipping cream Elle & Vire

    Whipping cream Elle & Vire là sản phẩm xuất xứ từ Pháp, có độ béo cao (35,1%) mang đến hương vị thơm ngậy đặc trưng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được tách từ sữa bò tươi nguyên chất, có vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng; không chứa đường có thể dùng ăn kiêng. Whipping của Elle & Vire có mùi thơm ngậy đặc trưng và có màu trắng mịn hơn các loại kem whipping khác.

    Bảo quản whipping cream Elle & Vire ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp ( để hết sạch kem bám quanh miệng), đậy kín nắp và bọc trong túi nilong. Thời gian bảo quản khoảng 5-7 ngày hoặc tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh. Lưu ý khi bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc đều cho kem không bị đông ở đáy.

    Ưu điểm:

    • Dùng để làm kem trang trí mặt bánh; làm bánh mousse; làm bánh pudding, caramen, truffles, kẹo caramen; kem;…
    • Do có khối lượng nhỏ nên tiện sử dụng và bảo quản, giá thành rẻ hơn so với các loại whipping khác nhưng vẫn đảm bảo độ ngon của món ăn.
    • không chứa đường thích hợp cho người ăn kiêng.

    Lưu ý:

    • Đánh kem tươi của Elle & Vire thường khó đánh hơn kem tươi whipping của Anchor, bạn phải đánh nhẹ nhàng cho kem hơi hơi cứng lại rồi mới tăng lên tốc độ cao để kem đông cứng.
    • Sản phẩm không chứa đường nên khi chế biến món ăn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy theo khẩu vị.


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Elle & Vire
    Xuất xứ:
    Pháp
    Thành phần: Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định, vị ngậy, thơm, không chứa đường.
    Hàm lượng chất béo:
    ≥ 35%.
    Link mua hàng: https://s.lazada.vn/s.2151G

    Whipping cream Elle & Vire
    Whipping cream Elle & Vire
    Whipping cream Elle & Vire
    Whipping cream Elle & Vire
    Top 4

    Whipping cream Rich’s

    Whipping cream Rich’s là dòng kem mới được nhập khẩu từ Rich Product Vietnam, có ưu điểm là 35% chất béo. Với vị kem sữa thơm béo tự nhiên, độ nổi tốt và tính ổn định cao, Rich’s Dairy Cream là sự lựa chọn tối ưu của các chuyên gia ẩm thực để tạo ra các món bánh, nước, súp,… đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

    Với đặc điểm nổi trội và ưu việt, whipping cream Rich’s được sử dụng để làm các món bánh ngon như phô mai cháy, bánh cari, bánh bông lan trứng muối… đối với pha chế mọi người có thể dùng được luôn nhé như sử dụng làm bông kem, các món bánh Mousse. Bảo quản ở nhiệt độ 1°C tới 5°C và không cấp đông sản phẩm.

    Ưu điểm:

    • thành phần kem béo từ sữa chiếm 99%
    • Vị kem sữa thơm béo tự nhiên
    • Độ nở tốt và tính ổn định cao
    • Sử dụng cho các món bánh, pha chế đồ uống riêng biệt

    Lưu ý:

    • Sử dụng hết trong 3 ngày sau khi mở hộp.
    • Lắc đều trước khi sử dụng.
    • Để tăng hương vị, nên thêm đường và đánh hỗn hợp ở nhiệt độ 1°C tới 5°C đến khi đạt được cấu trúc mong muốn.
    • Sản phẩm có chứa sữa và sản phẩm từ sữa (bao gồm đường lactose)


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Rich’s
    Xuất xứ:
    Tây Ban Nha
    Thành phần: Kem Béo Từ Sữa, Sữa Bột, Chất Nhũ Hóa, Chất Ổn Định, Chất Làm Dày.
    Hàm lượng chất béo:
    ≥ 35%.

    Link mua hàng:

    Shopee: https://shope.ee/3pprDvzb2f

    Lazada: https://s.lazada.vn/s.215WS

    Kem Whipping Cream Rich's
    Kem Whipping Cream Rich’s
    Kem Whipping Cream Rich's
    Kem Whipping Cream Rich’s
    Top 5

    Whipping cream Tatua

    Whipping cream Tatua là một thương hiệu nổi tiếng sản xuất các sản phẩm kem sữa lâu đời nhất tại New Zealand, được thành lập năm 1914. Có thể nói đây là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều tin dùng bởi độ ngon và ngậy hơn dòng Topping cream do được làm từ sữa tươi của động vật.

    Whipping cream Tatua giúp tạo độ béo ngậy, thơm ngon cho món ăn. Ngoài ra kem dùng để làm kem trang trí mặt bánh do định hình tốt, độ nét cao, sánh mịn và lâu tan. Sản phẩm còn phù hợp chế biến cả món mặn và món ngọt. Làm các món tráng miệng như bánh mousse, pudding, kẹo sôcôla tươi, caramen, kem, các loại đồ uống hoặc dùng làm súp. Sản phẩm không chứa đường nên khi chế biến món ăn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy theo khẩu vị. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

    Ưu điểm:

    • Là loại kem tươi có nguồn động vật, được làm từ sữa bò tươi. Phù hợp với việc làm bánh, trang trí bánh kem hay sử dụng trong việc pha chế.
    • Dễ dàng trong việc đánh kem cũng như sử dụng, phù hợp cho cả việc tranh trí bánh kem lẫn việc nấu ăn. Tùy vào từng mục đích mà được áp dụng các phương pháp khác nhau.
    • Không chưa chất bảo quản, chất độc hại, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

    Lưu ý:

    • Sản phẩm không chứa đường nên khi chế biến món ăn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy theo khẩu vị.
    • Sau khi mở ra sử dụng hết trong vòng 3 đến 5 ngày.

    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Tatua
    Xuất xứ:
    Newzealand
    Thành phần:
    Kem tươi, chất nhũ hóa, chất tạo đông.
    Hàm lượng chất béo:
    ≥ 36%.
    Link mua hàng:
    https://shope.ee/4ASl69ALUh

    Whipping cream Tatua
    Whipping cream Tatua
    Whipping cream Tatua
    Whipping cream Tatua
    Top 6

    Whipping cream Paysan Breton

    Whipping cream Paysan Breton nhập khẩu từ Pháp là kem sữa tách từ nguồn sữa bò tươi nguyên chất được chọn lọc kĩ càng kết hợp với các thành phần và nguyên liệu tự nhiên. Whipping có màu trắng ngà, vị ngậy và thơm của kem sữa. Sản phẩm có hương vị tươi mát và thích hợp để đánh bông làm bánh kem, nấu ăn, làm chè khúc bạch, cũng như pha chế thức uống…

    Trong làm bánh, Whipping được sử dụng nhiều với các món bánh Mousse, Tiramisu, Su kem, Cupcake kem tươi, Bánh mì sữa Hokkaido. Tùy theo sở thích và khẩu vị, bạn có thể sáng tạo với nhiều món ăn, đồ uống hoặc món tráng miệng khác nhau cho bản thân và gia đình. Sau khi đã mở nắp, bạn lau sạch miệng hộp và đậy kín và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

    Ưu điểm:

    • Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Phù hợp chế biến cả món mặn và món ngọt. Sản phẩm dễ tạo hình do định hình tốt, độ nét cao, sánh mịn và lâu tan nên hay được sử dụng để trang trí mặt bánh gato.
    • Whipping Cream Paysan Breton thích hợp làm các món tráng miệng như bánh, kẹo, caramen, kem, các loại đồ uống hoặc dùng làm súp, các loại nước sốt hay đơn giản là trộn cùng trái cây ăn trực tiếp.

    Lưu ý:

    • Sản phẩm không chứa đường nên khi chế biến món ăn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy theo khẩu vị.
    • Sản phẩm có thể kết hợp cùng hương liệu tạo màu để trang trí đẹp mắt hơn hay hương liệu tạo mùi để món ăn hấp dẫn hơn.
    • Tốt nhất nên sử dụng sản phẩm trong vòng 5-7 ngày.
    • Lắc đều trước khi sử dụng.


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Paysan Breton

    Xuất xứ: Pháp

    Thành phần: Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định.

    Hàm lượng chất béo: ≥ 35.1%.

    Link mua hàng: https://shope.ee/1flQB7Vmfy

    Whipping cream Paysan Breton
    Whipping cream Paysan Breton
    Whipping cream Paysan Breton
    Whipping cream Paysan Breton
    Top 7

    Whipping cream Westgold

    Whipping cream Westgold có hương vị tươi mát và thích hợp để đánh bông làm bánh kem, nấu ăn, làm chè khúc bạch, cũng như pha chế thức uống… Với thời gian đánh bông từ 4-6 phút và thể tích tăng từ 2,4 – 2,7 lần, sản phẩm này mang lại kết quả tuyệt vời. Được chế biến tại cơ sở hiện đại của họ ở Rolleston, New Zealand, whipping cream Westgold được làm từ sữa tươi đã được xử lý siêu nhiệt để có thời gian sử dụng lâu dài.

    Tùy theo từng món ăn, bạn có thể chế biến với Whipping cream Westgold theo các cách khác nhau… Whipping cream Westgold có thời hạn sử dụng là 9 tháng. Bảo quản lạnh, Sau khi đã mở nắp, bạn lau sạch miệng hộp và đậy kín. Tốt nhất nên sử dụng sản phẩm trong vòng 5-7 ngày. Hương vị tự nhiên và khả năng đánh bông vượt trội, Whipping cream Westgold là một sự lựa chọn hiệu quả về chi phí.

    Ưu điểm:

    • Có độ béo cao dễ đánh bông.
    • Dùng để làm bánh kem, nấu ăn, làm chè khúc bạch, cũng như pha chế thức uống…

    Lưu ý:

    • Dùng trong vòng 5-7 ngày sau khi mở nắp.
    • Lắc đều trước khi sử dụng.


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Westgold
    Xuất xứ:
    New Zealand
    Thành Phần:
    Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định.
    Hàm lượng chất béo:
    ≥ 35.5%.
    Link mua hàng: https://shope.ee/9zQYxutkl5

    Whipping cream Westgold
    Whipping cream Westgold
    Whipping cream Westgold
    Whipping cream Westgold
    Top 8

    Whipping cream Corman

    Whipping cream Corman được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 31%. Sản phẩm có độ béo cao, đánh bông dễ, kem đứng lâu. Độ thơm và độ ngậy ở mức vừa phải không hề mang đến cảm giác bị ngán.

    Không chỉ có độ béo cao mà Whipping cream Corman còn có thể dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn, món thức uống khác như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc… Được sử dụng làm kem phết bánh, pha chế, kem lạnh… cho phép bạn sáng tạo một cách tự do, giúp bạn tạo được những trang trí tinh xảo trên chiếc bánh của mình. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp.

    Ưu điểm:

    • Dễ đánh bông, kem đứng hơn và giá thành cực kỳ hợp lý so với các sản phẩm cùng loại.
    • Kem màu trắng, khá đặc và dễ đánh nổi. Kem đứng tốt hơn các loại có nguồn gốc từ thực vật khác.
    • Độ thơm vừa phải và độ ngậy vừa, có thể phối trộn cùng với các nguyên liệu khác để tạo mùi vị.

    Lưu ý:

    • Sử dụng trong vòng 1 tuần sau khi mở hộp.
    • Kem giữ form tốt sau 48 tiếng ở 4 độ C và sau 5 tiếng ở nhiệt độ phòng.
    • Dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau khi mở nắp.


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Elle & Vire

    Xuất xứ: Pháp

    Thành Phần: Bơ sữa, dầu thực vật.

    Hàm lượng chất béo: ≥ 31%.

    Link mua hàng: https://shope.ee/6zmwWBCo5p

    Whipping cream Corman
    Whipping cream Corman
    Whipping cream Corman
    Whipping cream Corman
    Top 9

    Whipping cream Millac Gold

    Khác với các loại kem whipping thông thường khác, Whipping cream Millac Gold là sự pha trộn của chất béo thực vật, bơ sữa và chất béo sữa. Whipping cream Millac Gold được sản xuất từ giống bò ăn cỏ tại New Zealand, giúp tạo ra hàm lượng kem 100% nguyên chất.


    Whipping cream Millac Gold khác với các loại kem whipping thông thường khác, đó là sự pha trộn của chất béo thực vật, bơ sữa và chất béo sữa. Sản phẩm có vị ngọt nhẹ, hương thơm nhè nhẹ, và có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt an toàn cho người sử dụng khi được sản xuất từ công nghệ tiên tiến Anh Quốc. Bảo quản sản phẩm trong tủ mát từ 2- 4 độ C (không để tủ đông).

    Ưu điểm:

    • Dùng để làm kem phủ trang trí bánh, Làm bánh mousse ,bánh pudding, caramen, nama và trufles.
    • Đặc biệt, có thể dùng whipping cream để làm kem giải nhiệt cho những ngày hè.
    • Ứng dụng đa dạng cho các món đồ uống, pha chế hay nấu ăn, nấu các loại súp như súp bí đỏ, súp hải sản…

    Lưu ý:

    • Sử dụng trong vòng 3 ngày sau khi mở nắp.


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Millac Gold
    Xuất xứ:
    Anh Quốc
    Thành phần:
    Kem, chất rắn sữa, chất làm dày, chất ổn định thực phẩm, chất chuyển thể sữa.
    Hàm lượng chất béo:
    ≥ 35.1%.

    Link mua hàng: https://shope.ee/9p77pPICWn

    Kem whipping Millac Gold
    Kem whipping Millac Gold
    Kem whipping Millac Gold
    Kem whipping Millac Gold
    Top 10

    Whipping cream Dairymont

    Whipping cream Dairymont là dòng nguyên liệu kem tươi có độ béo giao động khoảng 35%, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. Dairymont là một hãng sản xuất bơ sữa nổi tiếng từ Úc, có sản phẩm cream cheese mà phần lớn người làm bánh hiện nay đang sử dụng. Dùng để làm kem bông cho các món Bánh kem, món ăn tráng miệng hay chế biến các món sốt kem.

    Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể dùng trong các thức uống như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc… Ngoài ra, Whipping Cream Dairymont còn được dùng làm Pudding, Caramen, kẹo socola tươi, kẹo caramen… Bảo quản Whipping Cream ở ngăn mát tủ lạnh từ 1- 5 độ C, không cấp đông sản phẩm. Sau khi sử dụng, lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong.

    Ưu điểm:

    • Dùng để làm kem bông cho các món Bánh kem, món ăn tráng miệng hay chế biến các món sốt kem.
    • Dùng trong các thức uống như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc, pudding, Caramen, kẹo socola tươi, kẹo caramen…
    • Dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè, và nhiều món ăn khác.

    Lưu ý:

    • Do chiết xuất từ sữa nên có độ tan chảy khá nhanh.
    • Sản phẩm không chứa đường nên khi chế biến món ăn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy theo khẩu vị.
    • Thời gian bảo quản thường từ 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh.


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Dairymont
    Xuất xứ:
    Úc
    Thành phần:
    Kem sữa tươi, chất nhũ hóa.
    Hàm lượng chất béo:
    ≥ 35.1%.

    Link mua hàng: https://shope.ee/2pxOOlICSe

    Whipping cream Dairymont
    Whipping cream Dairymont
    Whipping cream Dairymont
    Whipping cream Dairymont
    Top 11

    Whipping cream Président

    Whipping cream Président là thương hiệu kem sữa nhập khẩu đến từ Pháp, mang đến hương vị và chất lượng mới lạ cho người tiêu dùng. Sản phẩm là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Kem có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng và không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).


    Whipping Cream Président được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse, bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen và nhiều món khác hoặc nấu ăn. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp.

    Ưu điểm:

    • Thành phần: 98,1% kem sữa bò (xuất xứ từ Pháp), chất ổn định (E407), protein sữa bò.
    • Sản phẩm được đóng gói trực tiếp trong hộp giấy tráng nhôm phức hợp, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm mà Bộ Y tế quy định.
    • Dùng trực tiếp, dùng làm bánh mousse, hoặc có đánh bông trang trí kem hoặc ăn kèm với trái cây.

    Lưu ý:

    • Sản phẩm không chứa đường nên khi chế biến món ăn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy theo khẩu vị.
    • Dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau khi mở nắp.


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Présiden

    Xuất xứ: Pháp

    Thành phần: Hỗn hợp kem sữa béo.

    Hàm lượng chất béo: ≥ 35.1%.

    Link mua hàng: https://s.lazada.vn/s.2X9jk

    Whipping cream Président
    Whipping cream Président
    Whipping cream Président
    Whipping cream Président
    Top 12

    Whipping cream Meadow Fresh

    Whipping cream Meadow Fresh– một sản phẩm whipping cream đến từ New Zealand có độ béo cao 36%. Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Whipping Cream Meadow Fresh không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất) thích hợp với người ăn kiêng hay kiêng đường. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp.


    Ưu điểm:

    • Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin). Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen.
    • Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn Châu Âu khác.
    • Khi được đánh bông, kem tăng gấp đôi thể tích, thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau như trang trí bánh, làm cốt bánh hoặc chế biến món ăn.
    • Không chứa chất bảo quản, chất độc hại, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

    Lưu ý:

    • Sản phẩm không chứa đường nên khi chế biến món ăn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy theo khẩu vị.
    • Sau khi mở nắp cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Thương hiệu: Meadow Fresh

    Xuất xứ: Newzealand

    Thành phần: Kem tươi, chất nhũ hóa, chất tạo đông, axit thực phẩm.

    Hàm lượng chất béo: ≥ 36%.

    Link mua hàng: https://s.lazada.vn/s.2XPD3

    Whipping cream Meadow fresh
    Whipping cream Meadow fresh
    Kem whipping Meadow Fresh
    Kem whipping Meadow Fresh

    Câu hỏi về Top 12 Loại whipping cream được ưa chuộng nhất

    Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Top 12 Loại whipping cream được ưa chuộng nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

    Bài viết Top 12 Loại whipping cream được ưa chuộng nhất được mình và team tổng hợp từ trang toplist.vn. Nếu thấy bài viết Top 12 Loại whipping cream được ưa chuộng nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!