Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Hiện nay, kĩ năng bơi là một trong những kĩ năng sinh tồn quan trọng bậc nhất của con người. Hàng năm, nhiều vụ tai nạn dưới nước xảy ra một phần cũng do nhiều người không biết bơi. Vì thế, để tránh các tình trạng trên thì các bậc phụ huynh chủ trương cho con em mình được làm quen với môi trường nước từ bé. Để giúp bạn tìm được địa chỉ học bơi ưng ý, toplist sẽ giới thiệu những địa chỉ dạy bơi tốt nhất tại tỉnh Khánh Hòa.

1


Thu Huynh

Trung Tâm Bơi Lặn Yết Kiêu Nha Trang

Một trung tâm dạy bơi uy tín và chất lượng khác tại Khánh Hòa mà toplist muốn giới thiệu đến bạn chính là Trung Tâm Bơi Lặn Yết Kiêu Nha Trang. Đây là trung tâm dạy bơi được tổ chức nhằm giúp cho mọi người có được kỹ năng bơi lội thiết yếu, tự bảo vệ bản thân trước những tình huống bất ngờ dưới nước. Các lớp học bơi được mở ra liên tục vào các tháng trong năm, học viên có thể đk bất kỳ lúc nào. Khi tham gia khóa học bơi cùng Trung Tâm Bơi Lặn Yết Kiêu Nha Trang, các học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng bơi lội như bơi ếch, bơi thẳng, bơi ngửa, thở nước, đứng nước.

Bên cạnh đó, các lớp bơi sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi những người tràn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội. Họ cực kì tâm huyết với nghề và luôn giảng dạy bằng chính sự hết lòng, nhằm mang đến cho các lứa trẻ con, người lớn,… một kĩ năng sinh tồn quan trọng. Từng động tác, kĩ thuật đều sẽ được các thầy dạy bơi hướng dẫn tỉ mỉ nhất để học viên không gặp phải các chấn thương khi tham gia học tập. Chính vì thế, nếu bạn muốn cho con em mình luyện được kĩ năng bơi lội từ nhỏ thì hãy gửi các em đến với Trung Tâm Bơi Lặn Yết Kiêu Nha Trang.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Yersin, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0905 380 897
Fanpage: www.facebook.com/trungtamboilanyetkieunhatrang/
Giờ mở cửa: 05:00 – 10:00 & 15:00 – 19:00

Trung Tâm Bơi Lặn Yết Kiêu Nha Trang
Trung Tâm Bơi Lặn Yết Kiêu Nha Trang
Trung Tâm Bơi Lặn Yết Kiêu Nha Trang
Trung Tâm Bơi Lặn Yết Kiêu Nha Trang

2


Thu Huynh

Thầy Vinh dạy bơi Nha Trang

Lớp dạy bơi của thầy Vinh – Thầy Vinh dạy bơi Nha Trang là một trong những dịch vụ dạy bơi hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hòa. Thầy Vinh là một người cực kì chuyên nghiệp trong lĩnh vực bơi lội, chuyên nhận dạy kèm bơi lội từ cơ bản đến nâng cao, có các lớp dạy bơi cho người lớn và trẻ em, trẻ sơ sinh. Lớp học bơi của thầy Vinh luôn chú trọng đến hoàn thiện các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, kỹ năng phòng chống đuối nước đảm bảo học viên có đầy đủ các kỹ năng an toàn phòng chống đuối nước sau khi học.

Bên cạnh đó, thầy Vinh là người có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực bơi lội, từng nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận về nghiệp vụ bơi lội và giảng dạy bơi, sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn học bơi cho tất cả lứa tuổi. Hơn nữa, thầy ngoài năng lực chuyên môn chuyên nghiệp thì còn có một sự tâm huyết và đam mê với việc dạy học bơi cho mọi người, chính vì vậy mà đối với mỗi học viên luôn nhiệt tình dạy bảo, động viên, tâm sự, chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc trong bộ môn bơi lội này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 12 Thi Sách, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0352 711 752
Email: jeanydang@gmail.com
Trang web: thayvinh.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/thayvinhdayboinhatrang/
Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00

Thầy Vinh dạy bơi Nha Trang
Thầy Vinh dạy bơi Nha Trang
Thầy Vinh dạy bơi Nha Trang
Thầy Vinh dạy bơi Nha Trang

3


Thu Huynh

MH Sport Nha Trang

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên cho con em mình học bơi ở đâu tốt nhất ở Khánh Hòa thì trung tâm dạy bơi MH Sport Nha Trang là một gợi ý hoàn hảo. Trung tâm dạy bơi MH Sport Nha Trang đã hoạt động được 1 thời gian khá lâu, là nơi dành cho mọi đối tượng học viên ở mọi độ tuổi, từ trẻ em tới người lớn. Khi đk khóa học, học viên sẽ được lựa chọn ra khung thời gian hợp lý nhất đối với mình cũng như kiểu bơi mình thích học trước. Ngoài ra, nếu trong quá trình học bơi, học viên thấy không phù hợp với giáo viên thì có thể đổi giáo viên.

Các khóa học bơi của MH Sport Nha Trang đều dành cho mọi lứa tuổi, bên cạnh lớp dạy đại trà thì trung tâm cũng có khóa áp dụng phương pháp kèm riêng để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên giảng dạy tại MH Sport Nha Trang đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Về cơ sở vật chất học tập thì hồ bơi của trung tâm được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, nước hồ bơi được thay lọc hàng ngày. Do đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về các lớp học tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu A Tây Nam, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0703 397 863
Email: mhsportqn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/MHSportNhaTrang/
Giờ mở cửa: 05:00 – 11:30 & 14:00 – 20:00

MH Sport Nha Trang
MH Sport Nha Trang
MH Sport Nha Trang
MH Sport Nha Trang

4


Thu Huynh

Hồ bơi Không Quân Nha Trang

Hồ bơi Không Quân Nha Trang là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em được rất nhiều ba mẹ tin tưởng và lựa chọn trên địa bàn Khánh Hòa dựa vào chương trình dạy bơi nhằm tạo ra các phản xạ có điều kiện. Khi đến với lớp học bơi Hồ bơi Không Quân Nha Trang thì các bé sẽ được tham gia lớp học bơi lội để có thể rèn luyện thể lực cũng như được trang bị tốt các kiến thức về phòng chống đuối nước. Hơn nữa, không gian tại Hồ bơi Không Quân Nha Trang cực kì yên tĩnh và thoáng mát để các bé có thể tập trung vào việc học bơi 1 cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải,…đều được các huấn luyện viên tại đây hướng dẫn 1 cách dễ hiểu, tự nhiên để tạo hứng thú học cho các bé. Giáo trình của khóa học bơi tại Hồ bơi Không Quân Nha Trang chủ yếu đào tạo các bé theo kiểu từ cơ bản, sau khi đảm bảo các bé đã bơi thuần thục thì huấn luyện viên mới dạy cho bé các kiểu bơi nâng cao. Sự thành công của Hồ bơi Không Quân Nha Trang còn được làm nên từ đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình và quan tâm đến các học viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 75/1 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0876 666 866
Fanpage: facebook.com/Hồ-Bơi-Trung-Tâm-Dạy-Bơi-Nha-Trang-100927761778879

Hồ bơi Không Quân Nha Trang
Hồ bơi Không Quân Nha Trang
Hồ bơi Không Quân Nha Trang
Hồ bơi Không Quân Nha Trang

5


Thu Huynh

Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang

Nếu bạn sinh sống tại Khánh Hòa nhưng chưa biết nên học bơi ở đâu thì có thể đến với Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang. Đây là một trong những trung tâm cung cấp khóa học bơi tại Nha Trang dành cho mọi đối tượng chất lượng nhất hiện nay. Đến với Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang, học viên sẽ được hướng dẫn, sắp xếp khóa học phù hợp nhất với thể trạng của bản thân. Ngoài ra, hệ thống hồ bơi đều được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, phù hợp cho trẻ em và người lớn. Nước trong hồ được thay hàng ngày, đảm bảo luôn sạch sẽ nên người học có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, người trực tiếp đưa ra hướng dẫn và huấn luyện bơi chính là thầy Vân, một người cực kì có kinh nghiệm, đã nhận được nhiều chứng nhận trong lĩnh vực bơi lội. Thầy còn là một người cực kì nhiệt huyết với nghề, tận tình trong công tác hướng dẫn đào tạo mọi lứa học viên các kĩ thuật bơi điêu luyện nhất. Hoàn thành khóa học, chắc chắn học viên sẽ có thể tự mình bơi mà không cần ai hỗ trợ. Vì thế, hãy đến và đăng kí khóa học bơi của Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang nếu có nhu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 15 Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0905 490 703
Email: jeanydang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/lopboithayvan/
Giờ mở cửa: 16:45 – 18:15

Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang
Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang
Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang
Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang

Tham khảo dữ liệu về Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Địa #chỉ #dạy #bơi #tốt #nhất #tỉnh #Khánh #Hòa, Top 5 Địa chỉ dạy bơi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa