Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên

Để có thể mang thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng, mọi công ty, store kinh doanh đều phải đầu tư vào quảng cáo, và biển quảng cáo là loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Khi ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh thành lập, nhu cầu quảng cáo ngày càng cao dẫn đến sự ra đời của nhiều công ty quảng cáo. Để có thể giúp bạn làm một biển quảng cáo chất lượng, hôm nay toplist sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên.

1


Thu Huynh

Công In ấn Và Quảng cáo Tấn Tùng

Hiện nay, một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất đó chính là sử dụng những tấm biển hiệu quảng cáo, pano hay áp phích, và để có thể hấp dẫn được khách hàng thì những tấm biển quảng cáo cần được thiết kế 1 cách ưa nhìn, hợp lý. Nhận thấy nhu cầu thị trường rất lớn nhưng lại có rất ít đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, Công In ấn Và Quảng cáo Tấn Tùng đã ra đời với sự chung tay góp sức của những thành viên trẻ, năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao với những dịch vụ như:

 • Chuyên thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo Alumex
 • Thi công biển bạt Pano tấm lớn
 • Thi công biển Led, Led đa sắc
 • Thi công bảng điện tử, Led màn hình
 • Thi công ốp trần, tường, vách Alumex
 • Thiết kế, trang trí nội, ngoại thất
 • In ấn thiếp cưới, card visit, tờ rơi…

Đến nay, Công In ấn Và Quảng cáo Tấn Tùng đã hoạt động được nhiều năm trên thị trường cũng như đã hoàn thành nhiều dự án thi công quảng cáo với nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau. Qua mỗi lần thực hiện, công ty đã luôn mang đến cho khách hàng trong và ngoài Phú Yên những dịch vụ quảng cáo tốt nhất, chính vì vậy mỗi khi nhắc tới Công In ấn Và Quảng cáo Tấn Tùng, mọi người đều nghĩ ngay tới một công ty thiết kế, thi công quảng cáo và nội thất hàng đầu tại ở đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, P. 1, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0257 3838 668 & 0257 3838 667 & 0914 197 234 & 0983 439 676

Email: tantungpy@gmail.com
Web site: tantungpy.com.vn/
Fanpage: facebook.com/tantungpy

Công In ấn Và Quảng cáo Tấn Tùng
Công In ấn Và Quảng cáo Tấn Tùng
Công In ấn Và Quảng cáo Tấn Tùng
Công In ấn Và Quảng cáo Tấn Tùng

2


Thu Huynh

Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka

Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka là một công ty quảng cáo tại Phú Yên chuyên thiết kế, thi công bảng biển quảng cáo uy tín và chất lượng tại tỉnh thành này. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka đã thành công thực hiện nhiều dự án thi công quảng cáo và xây dựng mối quan hệ với nhiều đối tác, khách hàng.

Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka chuyên:

 • Thi công Pano, bảng hiệu, hộp đèn
 • Thi công chữ nổi: Nica, Inox, đồng
 • Thiết kế thực hiện mặt dựng alu
 • Đèn Neon Sign chuyên nghiệp
 • In tất cả các loại tem dán, hastag cầm tay

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên thiết kế của Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka lại cực kì trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ thi công với tay nghề cao, Loka luôn tự tin có thể đảm nhiệm tốt công việc thi công quảng cáo trên mọi chất liệu với giá cả cạnh tranh, làm hài lòng khách hàng. Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm công ty cung cấp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 12A Lê Lợi, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0257 3821 113
Email: quangcaoloka@gmail.com
Fanpage: facebook.com/quangcaoloka/

Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka
Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka
Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka
Công ty Mỹ thuật & Quảng cáo Loka

3


Thu Huynh

Công ty Quảng cáo Trẻ

Công ty Quảng cáo Trẻ được thành lập vào năm 2000, chuyên hoạt động ở lĩnh vực quảng cáo như thiết kế, thi công bảng biển quảng cáo, pano, mặt dựng,… Trong suốt thời gian hoạt động, đến nay công ty đã không ngừng phấn đấu để từng bước vươn lên, khẳng định vị thế của mình ngày càng ổn định và phát triển trên thị trường quảng cáo. Bằng chú ý và quyết tâm của một tập thể luôn khao khát vươn tới cái mới, cái đẹp, cái hoàn thiện của cuộc sống, công ty đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, sáng tạo, năng động, trách nhiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, đồng thời liên kết đầu tư tài chính, thiết bị, công nghệ mới đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Đến nay, công ty từng bước trưởng thành đơn vị cho thuê quảng cáo lớn, với hàng chục ngàn m2 pano, hàng trăm nhà chờ xe buýt, hộp đèn cho thuê ở khắp ba miền đất nước. Cùng với dịch vụ cho thuê quảng cáo, công ty còn có đội ngũ thiết kế, in ấn thi công các công trình quảng cáo rất chuyên nghiệp và đông đảo có khắp chiều dài đất nước.

Bên cạnh đó, Công ty Quảng cáo Trẻ Phú Yên còn là một đơn vị tổ chức event chuyên nghiệp, có uy tín, có thiết bị và phương tiện lớn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại… đáp ứng đủ nhu cầu tổ chức các event quy mô lớn như hội chợ, triển lãm, tổ chức biểu diễn, khởi công, động thổ, khánh thành khai trương cho các địa phương, doanh nghiệp trên phạm vi toàn nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 89 Lê Thành Phương. P.8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0573 829 767vàamp; 0573 838 702
Email: pyyaco@gmail.com
Web site: quangcaotrevn.com/

Công ty Quảng cáo Trẻ
Công ty Quảng cáo Trẻ
Công ty Quảng cáo Trẻ
Công ty Quảng cáo Trẻ

4


Thu Huynh

Quảng cáo Anh Đức

Quảng cáo Anh Đức là một doanh nghiệp cá nhân tại Phú Yên chuyên nhận thi công thiết kế bảng hiệu, hộp đèn, đèn Led, mặt dựng Alu, chữ nổi Mica, Inox, Alu, đèn led trang trí và quảng cáo, và các dịch vụ in kỹ thuật số, in danh thiếp, in catolo, bì thư và các ấn phẩm khác,… Ngoài ra, công ty còn nhân thi công thiết kế sân khấu trang trí nội thất văn phòng, thiết kế showroom, tổ chức event. Với tiêu chí mang đến sản phẩm và dịch vụ quảng cáo uy tín và giá rẻ nhất cho khách hàng tại Phú Yên, khi đến với Quảng Cáo Tuy Hòa Anh Đức khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và thiết kế theo yêu cầu cũng như tài chính của khách hàng với mức giá phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn có một đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật và thợ thi công cực kì chuyên nghiệp và lành nghề, cùng với trang thiết bị hiện đại, Quảng cáo Anh Đức có thể đáp ứng các yêu cầu thiết kế và thi công đòi hỏi cao về thẩm mỹ, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất, và luôn tỉ mỹ hoàn thiện từng chi tiết đến khi bàn giao cho khách hàng luôn nhận được những lời khen và sự hài lòng. Đó là niềm vui và cũng là động lực để Quảng cáo Anh Đức ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn để đáp ứng mọi nhu cầu khi khách hàng đến với công ty.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 177 lê Lợi, P.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0257 3827 820 & 0913 451 873
Email: dnqc.anhducpy@gmail.com
Web site: quangcaophuyengiare.com

Quảng cáo Anh Đức
Quảng cáo Anh Đức
Quảng cáo Anh Đức
Quảng cáo Anh Đức

5


Thu Huynh

Khởi Mộc Decor chi nhánh Phú Yên

Khởi Mộc Decor chi nhánh Phú Yên là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo với những sản phẩm và dịch vụ như:

 • Thiết kế và thi công các loại bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời như: bảng hiệu Inox, bảng hiệu Alu, bảng hiệu Mica, bảng hiệu Hiflex, bảng hiệu gỗ,…
 • Các loại hộp đèn: hộp đèn siêu mỏng nắp bật, nắp hit, hộp đèn căng bạt Hiflex, hộp đèn Alu,…
 • Chuyên gia công các mẫu chữ nổi làm từ các chất liệu như: chữ nổi mica, alu, inox, formex, tôn sơn tĩnh điện,…
 • Ốp mặt dựng Alu cho store, shop thời trang, ốp mặt tiền cho thẩm mỹ viện, spa, nha khoa, cho các quán coffee, nhà hàng, hotel,…
 • Chuyên thi công và thiết kế showroom cho các thương hiệu hoạt động về thương mại, thời trang, thẩm mỹ viện, các spa cao cấp,…
 • Trang trí nội – ngoại thất cho nhà phố, biệt thự, văn phòng công ty, quán cà phê và các event even…

Đến với Khởi Mộc Decor các bạn sẽ được những nhân viên chuyên ngành tư vấn hoàn toàn miễn phí từ những việc lựa chọn các mẫu quảng cáo đến quy cách công thực hiện và sẽ thực sự hài lòng khi sở hữu cho mình một sản phẩm quảng cáo phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như chi phí phải bỏ ra. Là một doanh nghiệp tâm huyết với nghề, Khởi Mộc Decor chi nhánh Phú Yên luôn ý thức những sản phẩm quảng cáo mà công ty thiết kế ra. Với mong muốn phát triển thương hiệu lan tầm quốc gia, Khởi Mộc Decor luôn không ngừng phát triển sản phẩm và dịch vụ cũng như phát triển, mới rộng chi nhánh ra nhiều tỉnh thành mới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 55 Điện Biên Phủ, P.7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0934 971 797
Email: khoimocco@gmail.com
Web site: khoimocdecor.com

Khởi Mộc Decor chi nhánh Phú Yên
Khởi Mộc Decor chi nhánh Phú Yên
Khởi Mộc Decor chi nhánh Phú Yên
Khởi Mộc Decor chi nhánh Phú Yên

Tham khảo dữ liệu về Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Địa #chỉ #làm #biển #quảng #cáo #giá #tốt #tín #nhất #tỉnh #Phú #Yên, Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Yên