Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai

Cuộc sống hiện đại khiến con người ta ngày càng trở thành bận rộn và lo toang nhiều hơn, công việc gia đình hằng ngày cũng trở thành áp lực của nhiều người khi không thể sắp xếp đủ thời gian. Một trong những việc nhà khiến nhiều người lo lắng chính là giặt ủi, đặc biệt là trong mùa mưa khi mặc vấn đề thời tiết, thời gian, mỗi khi ra ngoài đều cần chỉn chu trang phục, cũng từ đó mà nhiều dịch vụ giặt ủi được ra đời để giải quyết vấn đề này. Vậy tại Gia Lai đâu mới là dịch vụ giặt ủi tốt, chất lượng? Hãy để Toplist giới thiệu đến các bạn qua chuỗi bài viết này nhé.

1


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Giặt ủi KVY

Trong những năm qua, Giặt ủi KVY đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và đã chăm sóc hàng triệu mặt hàng giặt ủi tại Gia Lai, từ đồng phục công ty, đến quần áo cơ bản, hay cả các sản phẩm thời trang cao cấp. Giặt ủi KVY luôn cố gắng cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, chất lượng và dịch vụ cao nhất có thể.

Với quy trình chuyên nghiệp và nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, mỗi khách hàng tại đây sẽ được giặt bởi một lồng giặt riêng, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh và không xảy ra tình trạng việc thất lạc đồ. Cũng nhờ đó và thành phẩm sau khi hoàn thành đều được thơm tho, thẳng tắp, Giặt ủi KVY dễ dàng mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng. Việc kinh doanh tại đây được phản hồi cực kì tích cực từ khách tiêu dùng, càng chứng thực cho hiệu quả và sự phát triển lâu dài về sau này của Giặt ủi KVY.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 107 Nguyễn Văn Cừ, P. Ia King, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0912 043 743 & 0912 043 943
Fanpage: facebook.com/Giặt-ủi-KVY-1237911826311207/

Giặt ủi KVY
Giặt ủi KVY
Giặt ủi KVY
Giặt ủi KVY

2


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Giặt sấy 3S

Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, Giặt sấy 3S đã phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng lẻ, từ những nhà hàng lớn nhỏ, những hotel, nhà nghỉ, spa hay những cơ quan doanh nghiệp…. Họ đều trở thành khách hàng thân thiết của đơn vị, bởi sự đúng giờ, và yêu cầu nghiêm ngặt, các sản phẩm được nhận vào đều được 3S đảm bảo các chỉ tiêu yêu cầu về chất lượng trắng, sạch, an toàn vi sinh và bền vải.

Quy trình giặt ủi sản phẩm tại Giặt sấy 3S:

  • Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt
  • Bước 2: Kiểm tra phương pháp giặt tẩy phù hợp và tiến hành chu trình giặt
  • Bước 3: Sấy khô bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng
  • Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc chuyên dụng
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói
  • Bước 6: Đóng gói và bàn giao

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 92 Lê Thánh Tôn, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai
  • 414 Trường Chinh, P.Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0979 888 637 & 0975 615 498
Fanpage: https://www.facebook.com/3sgialai
Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00

Giặt sấy 3S
Giặt sấy 3S
Giặt sấy 3S
Giặt sấy 3S

3


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Tiệm giặt ủi An Nhiên

Tiệm giặt ủi An Nhiên chuyên các dịch vụ giặt ủi quần áo, chăn mền, màn cửa, thú nhồi bông… với tôn chỉ hoạt động đó là tin cậy – chất lượng – an toàn. Chính những giá trị này đã tạo nên sự khác biệt và khiến ở đây trở thành một địa điểm quen thuộc của rất nhiều gia đình có nhu cầu giặt ủi. Bên cạnh đó, những sản phẩm đã giặt xong còn được xả qua nhiều lần nước mang lại một hương thơm dịu nhẹ trên áo quần, và an toàn cho người sử dụng.

Những sự cố hy hữu khi sử dụng các dịch vụ giặt ủi, đó chính là phai màu hay thất lạc quần áo đều được Tiệm giặt ủi An Nhiên kiểm soát giải quyết nhằm mang lại chất lượng dịch vụ uy tín nhất. Tiệm cũng có dịch vụ giao nhận tận nơi với mức giá từ 5000 – 10000Đ tùy gần xa. Với mức giá cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Tiệm giặt ủi An Nhiên chắc chắn sẽ là một địa chỉ tuyệt vời cho gia đình bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 3/62/5 Nguyễn Thiếp, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0961 144 585 & 0967 595 040 & 0976 595 040
Email: lehuytu221989@yahoo.com
Fanpage: https://www.facebook.com/giatuigiaotannoipleiku/
Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Tiệm giặt ủi An Nhiên
Tiệm giặt ủi An Nhiên
Tiệm giặt ủi An Nhiên
Tiệm giặt ủi An Nhiên

4


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Giặt ủi Phương Thanh

Giặt ủi Phương Thanh sẽ mang tới khách hàng những dịch vụ giặt ủi dân dụng tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, tiệm sẽ tới tận nơi bạn để lấy đồ và sau đó là quy trình giặt cũng như 1 loạt quy trình kiểm tra chất lượng, rồi sau đó là đóng gói cẩn trọng trước khi chuyển đến tay khách hàng. Với dịch vụ giặt là trọn gói của Giặt ủi Phương Thanh, bạn chắc chắn sẽ yên tâm không cần lo lắng về các dịch vụ phát sinh khác như: giá dịch vụ ổn định, thời gian giao hàng nhanh…

Tại Giặt ủi Phương Thanh, các hóa chất dùng để giặt ủi quần áo của khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiệm không ngừng nâng cấp các thiết bị, máy móc để xử lý tốt hơn chất lượng dịch vụ của tiệm cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 90/15 Trường Chinh, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0357 895 429
Fanpage: facebook.com/Giặt-ủi-Pleiku-Gia-Lai-2383750688573890/

Giặt ủi Phương Thanh
Giặt ủi Phương Thanh
Giặt ủi Phương Thanh
Giặt ủi Phương Thanh

5


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Giặt ủi Nắng Mai

Giặt ủi Nắng Mai là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi uy tín hàng đầu tại Gia Lai nói chung và Pleiku nói riêng trong nhiều năm qua. Xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, ở đây luôn đáp ứng được các tiêu chí nhanh sạch, giá rẻ mà khách hàng yêu cầu. Giặt ủi Nắng Mai còn thường đem đến những ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thường xuyên

Sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ cho quá trình giặt, kiểm định kĩ lưỡng các loại dung dịch dọn dẹp vệ sinh chuyên dụng có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, và sau khi giặt ủi sẽ sử dụng loại nước xả để tạo mùi hương thơm cho quần áo trang phục. Vậy nên, tại Giặt ủi Nắng Mai, các bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm mà không phải lo lắng vì màu sắc của trang phục sẽ bị phai hay chất lượng vải bị tác động xấu. Với mong muốn hướng đến dịch vụ chất lượng uy tín và chất lượng, đây là đơn vị khiến bạn hài lòng với tất cả các dịch vụ đi kèm là mức giá hợp lý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 154A Lý Nam Đế, P.Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0888 475 777 & 0866 456 855
Email: phugiakt1988@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Giặt-Ủi-Nắng-Mai-110364857370269/

Giặt ủi Nắng Mai
Giặt ủi Nắng Mai
Giặt ủi Nắng Mai
Giặt ủi Nắng Mai

Tra cứu thêm tin tức về Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nội dung về Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Dịch #vụ #giặt #ủi #tốt #nhất #tỉnh #Gia #Lai, Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Gia Lai