Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương

Ở bất kì đâu thì nhu cầu đọc sách cũng là tất yếu. Vì thế là các tiệm sách, nhà sách, shop sách ngày 1 nhiều. Hải Dương là thanh phố văn minh, do đó nhu cầu đó sách cũng ngày càng lớn. Cùng Toplist khám phá những nhà sách lớn nhất tại Hải Dương nhé!

1


Nguyen Tran

Nhà sách Tiền Phong Hải Dương

Nhà sách Tiền Phong Hải Dương là một trong những nhà sách hàng đầu, có quy mô lớn và chất lượng sách tốt nhất tại Hải Dương. Đây là thương hiệu nhà sách lớn toàn quốc, với nhiều nhà sách có mặt gần như tất cả trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Đến với Tiền Phong Hải Dương, các bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới sách rộng lớn, tự chọn bất kỳ cuốn nào bạn thích. Với những ai đang tìm kiếm những đầu sách mới xuất bản thì nhà sách Tiền Phong là địa điểm không thể bỏ qua. Ngoài sách, tại nhà sách Tiền Phong cũng gồm có các loại hàng hóa văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm và khu vui chơi cho trẻ em, cực kỳ thích hợp cho các gia đình đưa con đến vào mỗi dịp cuối tuần.

Do quy mô nhà sách lớn, trải dài, nên mức giá của sách tại đây cũng phải chăng, nếu không nói là rẻ. Ngoài phục vụ dịch vụ nhà sách, văn phòng phẩm, và giáo dục thì nhà sách Tiền phong Hải Dương còn liên kết xuất bản và cung ứng nhiều đầu sách, được cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 326 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0354 175 858 & 022 0389 5505
Fanpage: www.facebook.com/nhasachtienphong.haiduong

Nhà sách Tiền Phong Hải Dương
Nhà sách Tiền Phong Hải Dương
Nhà sách Tiền Phong Hải Dương
Nhà sách Tiền Phong Hải Dương

2


Nguyen Tran

Công ty cổ phần Sách và thiết bị giáo dục Hải Dương (Hebec)

Công ty cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Hải Dương (Hebec) tiền thân là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước, được thành lập năm 1982; Năm 2004, Hebec đã chuyển đổi hoàn toàn thành công ty cổ phần 100% vốn cá nhân. Nằm tại số 27 Minh Khai, Thành phố Hải Dương, với thương hiệu Công ty cổ phần Sách và thiết bị giáo dục Hải Dương, từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy để mua sách cho không chỉ người dân thành phố, mà còn của cả tỉnh Hải Dương.

Hebec trở thành một thương hiệu quốc gia, uy tín trong nước và hội nhập quốc tế lấy “giáo dục – phát triển tương lai” làm trung tâm với mạng lưới các sản phẩm, dịch vụ: hệ thống trường học, khu vui chơi, sách và thư viện – không gian đọc, thiết bị giáo dục, văn phòng phẩm, xuất bản và in ấn.

Đến với Hebec, các bạn sẽ được lựa chọn và có thể sở hữu cho mình những đầu sách tốt nhất, với giá thành phải chăng nhất. Hebec với vai trò của một siêu thị sách lớn, hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 27 Minh Khai Toà nhà Hebec Building Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0919 029 988
Web site: https://hebec.vn/

Công ty cổ phần Sách và thiết bị giáo dục Hải Dương (Hebec)
Công ty cổ phần Sách và thiết bị giáo dục Hải Dương (Hebec)
Công ty cổ phần Sách và thiết bị giáo dục Hải Dương (Hebec)
Công ty cổ phần Sách và thiết bị giáo dục Hải Dương (Hebec)

3


Nguyen Tran

Hiệu sách Nhân dân Hải Dương

Hiệu sách Nhân dân Hải Dương là hiệu sách lâu đời, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động nhà sách. Do đó, nhà sách Nhân dân Hải Dương được rất nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Theo thời gian, ngày càng có nhiều nhà sách lớn nhỏ ra đời tại Hải Dương, tuy nhiên, vị thế của Hiệu sách Nhân dân Hải Dương vẫn không bị lung lay. Nhiều người vẫn coi đây là điểm đến hàng đầu cho thú vui đọc sách tao nhã của mình.


Hiệu sách Nhân dân Hải Dương với tông màu trầm ấm, đặt trên khu phố nhưng vẫn giữ cho mình sự hoài cổ nhất định. Vẻ đẹp hoài cổ cũng như nét đẹp tĩnh lặng tại đây chính là sức hút cực kì lớn rất nhiều người. Đến đây, mọi người có thể đọc sách tại nơi hoặc mua sách mang về, gồm có cả sách cũ lẫn sách mới với rất nhiều đầu sách khác nhau.

Sách ở đây luôn được update theo xu thế, đồng thời vẫn giữ lại những cuốn sách cổ điển, sách văn học và nghiên cứu trong nước và nước ngoài được rất nhiều người yêu sách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 15 Trần Hưng Đạo, Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 022 0384 3584
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

4


Nguyen Tran

Hiệu sách Nhân dân thành phố Chí Linh

Đây là một trong những nhà sách lớn nhất ở Hải Dương và cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các mọt sách. Với địa chỉ nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãi thuận tiện, Hiệu sách Nhân dân thành phố Chí Linh với không gian rộng rãi, cách bố trí sách khoa học, đẹp mắt với hàng nghìn đầu sách được bày bán.

Sách Hiệu sách Nhân dân thành phố Chí Linh đa dạng về mẫu mã, phong phú về thể loại và đảm bảo về chất lượng. Cách bài trí cũng rất thuận lợi để người mua dễ dàng lựa chọn sách theo từng thể loại, từng nhà xuất bản,…

Với mong muốn mang đến một không gian mở, phục vụ và phát triển văn hóa đọc cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, Hiệu sách Nhân dân thành phố Chí Linh với hàng chục nghìn đầu sách thuộc nhiều thể loại sẵn sàng phục vụ nhu cầu của những người yêu sách. Bên cạnh sách, các loại văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm,… độc đáo luôn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Đây cũng là không gian được xem là yên tĩnh, phù hợp để học tập tại Chí Linh, Hải Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 132 Nguyễn Trãi, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương

Điện thoại: 022 0388 2407
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:30

Hiệu sách Nhân dân thành phố Chí Linh
Hiệu sách Nhân dân thành phố Chí Linh
Hình minh họa
Hình minh họa

5


Nguyen Tran

Tuệ Minh Bookstore

Tuệ Minh Bookstore là một nhà sách uy tín hàng đầu tại Hải Dương. Mặc dù là nhà sách mới mở, tuy nhiên, tại đây lại được rất nhiều bạn trẻ thường xuyên tìm tới. Vì ở đây thường xuyên có những đầu sách mới, được xem là “hot-trend” trong giới trẻ liên tục được Tuệ Minh update đầy đủ.

Do đó, bất kì cuốn sách mới nổi nào bạn cũng có thể đến đây và tìm kiếm chúng. Đối với những đầu sách có hạn, những đầu sách bản giới hạn hay khó tìm mua, bạn cũng đều có thể liên hệ đặt hàng tại Tuệ Minh Bookstore để nhà sách có thể tìm mua và cung ứng cho quý khách hàng. Đây cũng là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn để mua sách làm quà – vì sách ở đây được đóng gói rất cẩn trọng, đẹp và gọn gàng, phù hợp làm quà tặng.

Ngoài sách thì Tuệ Minh Bookstore chuyên cung cấp các quà lưu niệm, ấn phẩm văn phòng, văn phòng phẩm học sinh với mức giá phải chăng nhất. Phụ huynh đang tìm kiếm những địa chỉ mua sách hay văn phòng phẩm cho con em mình, hãy tìm tới Tuệ Minh Bookstore để tìm hiểu và lựa chọn những đầu sách phù hợp nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 245 Vũ Mạnh Hùng, Phú Thứ, Kinh Môn, Hải Dương
Điện thoại: 0837 130 686 & 022 0352 2626
Email: tueminhns@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Tue-Minh-Bookstore-1723023664478547
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Sách tại Tuệ Minh Bookstore
Sách tại Tuệ Minh Bookstore
Sách tại Tuệ Minh Bookstore
Sách tại Tuệ Minh Bookstore

Tham khảo thêm thông tin về Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương

Bạn nên tìm nội dung về Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Nhà #sách #lớn #nhất #tỉnh #Hải #Dương, Top 5 Nhà sách lớn nhất tỉnh Hải Dương