Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

Chúng ta thường sẽ gặp một số bệnh lý về mắt, gan, phổi,… từ nhẹ đến nặng nhưng sẽ có trường hợp cần đến phòng khám để được chẩn đoán và phục hồi. Khoa khám bệnh đa khoa – chuyên khoa, thực hiện khám bệnh, sàng lọc, lựa chọn để nhận vào điều trị đảm bảo thủ tục điều trị, tư vấn, kê đơn điều trị ngoại trú cho bệnh nhân. Vậy nên chúng ta cũng có thể tham khảo các phòng khám đa khoa uy tín nhất Khánh Hòa hiện nay.

1


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang

Nằm ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ Số 1308 Đường 2 – 4, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, với thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30 đến 19h00 hằng ngày, giờ đây mọi khách hàng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ tư vấn, khám và chữa bệnh thuận tiện với thời gian nhanh chóng và hiệu quả an toàn cao tại Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang các bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc chu đáo đặc biệt của các y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề, cùng đội ngũ nhân viên ân cần, hết lòng và chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng được xử l‎ý thông qua hệ thống bệnh án điện tử, tại Medic Nha Trang các bác sĩ sẽ nhanh chóng chẩn đoán và điều trị chính xác cho Qu‎ý khách với hiệu quả cao nhất trong thời gian nhanh chóng.

Với tiêu chí “Sức khỏe bệnh nhân là hàng đầu”, tại đây khách hàng luôn được chia sẻ những trăn trở về vấn đề sức khỏe của bản thân cũng được tư vấn và tìm ra giải giải pháp để giải quyết những lo lắng của mình 1 cách hiệu quả nhất. Phòng khám đa khoa Medic Nha Trang đã và đang trở thành một trong những trung tâm khám và điều trị bệnh quy mô hiện đại và uy tín nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa. Vậy Vì sao bạn nên đến với Phòng khám đa khoa Medic Nha Trang?

 • Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp
 • Đội ngũ y tá, nhân viên phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân
 • Môi trường khám bệnh thân thiện và có trách nhiệm
 • Phòng khám không ngừng cải thiện dịch vụ Chăm sóc khách hàng
 • Khám bệnh theo hệ thống bệnh án điện tử, bất kể lúc nào bạn cũng có thể gặp lại được bác sĩ đã khám cho mình Bạn luôn được cùng 1 bác sĩ theo dõi và khám bệnh trong suốt thời gian điều trị tại Medic Nha Trang. Qua đó tình trạng bệnh sử của bạn luôn được nắm rõ và giúp việc điều trị luôn chẩn đoán chính xác nhất
 • Cơ sở dữ liệu hồ sơ khám bệnh, đảm bảo tính lưu trữ lâu dài
 • Nhà thuốc tại chỗ, cung cấp đầy đủ các tân dược thiết yếu với giá cả hợp lý
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi, phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Medic Nha Trang có đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh. Thực hiện đầy đủ các xét nghiệm tại chỗ với độ chính xác cao và kết quả nhanh chóng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1308 Đường 2 – 4, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8381 8668
Email: info@medicnhatrang.com.vn
Web site: https://medicnhatrang.com.vn/
Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00

Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang
Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang
Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang
Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang

2


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE

Phòng khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE nằm tại địa chỉ 59 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, thành Phố Nha Trang. Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được thành lập từ năm 2012 tại TP. Nha Trang. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh chất lượng cao cùng chi phí hợp lý, Phòng Khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. Nha Trang và các tỉnh, thành lân cận.

Với diện tích gần 1000m2 được đầu tư bài bản, Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE sở hữu cơ sở vật hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng, đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, gồm có:

 • Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn quốc tế
 • Phòng xét nghiệm hiện đại với máy sinh hóa tự động
 • Phòng khám với đầy đủ tiện nghi
 • Máy siêu âm màu 4D
 • X – Quang kỹ thuật số
 • Nội soi tiêu hóa hiện đại
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI (kỹ thuật cận lâm sàng hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay)
 • Và rất nhiều các máy móc hiện đại khác

Mục tiêu của Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE là mang đến cho khách hàng trải nghiệm được chăm sóc y tế toàn diện nhất, bằng sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và cơ sở vật được trang bị hiện đại, quy chuẩn. Được xây dựng và phát triển với tôn chỉ “ Lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE luôn nỗ lực phát triển toàn diện để mang lại cho khách hàng trải nghiệm an toàn – nhanh chóng – hiệu quả khi lựa chọn thăm khám và điều trị tại phòng khám:

 • Môi trường phòng khám an toàn, sạch sẽ
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Phương pháp điều trị tiên tiến

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 59 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8387 1134
Email: info@unicaremedic.vn
Web site: http://unicaremedic.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/UniCareMedic
Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00

Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE
Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE
Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE
Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE

3


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng khám đa khoa Olympia

Phòng khám đa khoa và Bác sĩ gia đình Olympia nằm tại 60 Yersin, Phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, với vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố, được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng y tế đúng chuẩn phòng khám đa khoa. Với 1 đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn hết lòng với bệnh nhân cùng với hệ thống máy móc y tế hiện đại đồng bộ mới 100%, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật…

Phòng khám đa khoa Olympia được thành lập với mục tiêu “luôn vươn cao vì sức khỏe cộng đồng”, Phòng khám đa khoa Olympia luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với 1 chi phí hợp lý nhất nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh. Với 1 đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn hết lòng với bệnh nhân cùng với hệ thống máy móc y tế hiện đại đồng bộ mới 100%, được nhập khẩu từ các nước có một nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật… Phòng khám đa khoa Olympia mang đến cho người dân tỉnh Khánh Hòa cũng như người dân các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Phú Yên… các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tối ưu với giá cả phù hợp với mức thu nhập của mọi tầng lớp người dân.

Nếu đã trải nghiệm dịch vụ một vài lần tại Phòng khám đa khoa Olympia, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như cung cách phục vụ tại đây. Phòng khám luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh mong muốn mang đến giải pháp hiệu quả, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 60 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0833 790 707 & 025 8356 1818
Email: olympiamedic@gmail.com
Web site: http://olympiamedic.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongkhamdakhoaOlympia
Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00

Phòng khám đa khoa Olympia
Phòng khám đa khoa Olympia
Phòng khám đa khoa Olympia
Phòng khám đa khoa Olympia

4


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC

Phòng khám Đa khoa TÍN ĐỨC được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế với đầy đủ đủ các chuyên khoa cùng những trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám tự hào với 1 đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều chuyên khoa sâu, trình độ chuyên môn cao, hết lòng; Đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp; cán bộ nhân viên hòa nhã, thân thiện. Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC luôn lấy uy tín và đức độ ngành y làm tiêu chí rèn luyện và phục vụ khách hàng. Đặt khách hàng là trung tâm, Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến, update kịp thời những nghiên cứu y học, nâng cao trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị, ngày càng hoàn thiện chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC cung cấp các dịch vụ khám hiện đại và chuyên nghiệp như Khám sức khỏe tổng quát, Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, bà mẹ và những người thân trong gia đình với hệ thống hoàn chỉnh gồm các chuyên khoa từ: nhi, nội, sản, ngoại tiểu phẫu, mắt, răng – hàm – mặt, tai – mũi – họng… Bệnh nhân sẽ được chăm sóc và thực hiện việc khám chữa bệnh theo quy trình ngắn nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi và đi lại cho các xét nghiệm liên quan. Phòng khám Đa Khoa Tín Đức được trang bị nhiều phương tiện chẩn đoán y khoa hiện đại: máy chụp cắt lớp điện toán xoắn ốc CT Scanner, siêu âm màu doppler 4D, máy chụp X-quang cao tần kỹ thuật số, máy Nội soi dạ dày, đại tràng; Hệ thống Phòng xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng.

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh và xây dựng phương châm hoạt động: đảm bảo uy tín, chất lượng trong chẩn đoán và điều trị, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC đã tạo được sự tin tưởng nhất định cho khách hàng trong và ngoài tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 39 – 41 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0583 813 778 & 0583 824 414
 • 69 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0583 813 778 & 0583 813 774

Email: billing@medictinduc.vn
Web site: http://medictinduc.vn/
Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00

Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC
Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC
Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC
Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC

5


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng khám đa khoa Thiện Trang

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang – Khánh Hòa là một trong những nơi thăm khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe Đa khoa ở Khánh Hòa. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện. Phòng khám đã đạt được chất lượng cao của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn Bộ y tế. Phòng khám luôn trang bị những máy siêu âm tốt nhất, chất lượng để điều trị cho các bệnh nhân. Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh. Đó cũng là một điểm cộng lớn trong lòng các bệnh nhân đã và đang khám tại đây.

Các y bác sĩ đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công. Phòng khám đã cộng tác với những bác sỹ chuyên khoa lâu năm nhiều kinh nghiệm như: Tai Mũi Họng (E.N.T) nhi, sản, nội, ngoại, răng – hàm – mặt, xét nghiệm, X – Quang, siêu âm, điện cơ,… nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng 1 cách toàn diện nhất.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân, phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 83-85 Nguyễn Trãi, Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3514 455

Email: dakhoathientrang@gmail.com

Web site: http://dakhoathientrang.com

Giờ mở cửa: 06:30 – 17:30

Phòng khám đa khoa Thiện Trang
Phòng khám đa khoa Thiện Trang
Phòng khám đa khoa Thiện Trang
Phòng khám đa khoa Thiện Trang

Tham khảo dữ liệu về Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Phòng #khám #đa #khoa #tín #nhất #tỉnh #Khánh #Hòa, Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa