Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận

Phòng khám thú y sẽ giúp cho thú cưng có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Khi bạn mang một chú chó hoặc mèo con vào cuộc sống, bạn có trách nhiệm với chúng. Chăm sóc cho chó tốt nhất. Từ đồ ăn cho chó, đồ uống, đồ dùng, phụ kiện chó tới sức khỏe. Gồm có cả chăm sóc thể chất lẫn tinh thần. Nhưng để tìm được một phòng khám quả là điều không dễ dàng. Sau đây, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận.

1


Hà Nguyễn

Phòng khám thú y Hala

Phòng khám thú y Hala cũng là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thú cưng được đánh giá cao tại Bình Thuận, bởi bên cạnh hiệu quả và sự tận tình thì giá cả cũng rất phải chăng. Bên cạnh đó thì Phòng khám thú y Hala còn sở hữu shop đồ ăn, phụ kiện thú cưng với những sản phẩm phong phú, rất tiện lợi để bạn và thú cưng có thể tận hưởng toàn bộ dịch vụ 1 cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Phòng khám thú y Hala còn có đội ngũ bác sĩ thú y là người có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi nhiều kiến thức xung quanh, đúc kết từ những ca phẩu thuật khó, nâng cao thâm nghề. Cho tớy hiện nay ngoài khám chữa bệnh Phòng khám thú y Hala còn cung cấp rất đa dạng các loại hình dịch vụ thú cưng như: xét nghiệm – chẩn đoán, tiêm phòng – phòng chống ký sinh trùng, làm đẹp, …..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Lâm Đình Trúc, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 07.999.222.57

Email: hao.nguyenquocpig@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-thú-y-Hala-101191858141914/

Phòng khám thú y Hala
Phòng khám thú y Hala
Phòng khám thú y Hala
Phòng khám thú y Hala

2


Hà Nguyễn

Phòng khám Thú y BS Huyền

Nằm ở B6 Khu tập thể Văn Công, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, Phòng khám Thú y BS Huyền là phòng khám thú y đạt tiêu chuẩn quốc tế rất đáng tin cậy cho cư dân ở đây và các khu vực lân cận. Phòng khám có các dịch vụ khám và điều trị chất lượng cao, từ nội khoa, ngoại khoa, phẫu thuật đến dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, tiêm phòng,… Thêm vào đó ở đây có đội ngũ bác sĩ luôn túc trực để kịp thời cấp cứu cho mọi tình huống của thú cưng.

Cùng với đó, Phòng khám Thú y BS Huyền có không gian rộng, thoáng mát, luôn có chổ nghỉ ngơi cho thú cưng của bạn, được chăm sóc kỹ lưỡng sau khi phẩu thuật xong, các dụng cụ y tế tại đây đều được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ca phẩu thuật. Bên cạnh đó các loại thuốc và dịch vụ phẫu thuật được cung cấp ở đây cũng là loại cao cấp và đảm bảo sự chuyên nghiệp.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B6 Khu tập thể Văn công, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 097 702 61 93

Email: hao.nguyenquocpig@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008216615563

Phòng khám Thú y BS Huyền
Phòng khám Thú y BS Huyền
Phòng khám Thú y BS Huyền
Phòng khám Thú y BS Huyền

3


Hà Nguyễn

Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận

Việc nuôi thú cưng trong nhà đã trở thành quen thuộc với những gia đình Việt nói chung và tại Bình Thuận nói riêng. Các chủ nuôi cũng ngày càng biết chăm sóc thú cưng của mình 1 cách bài bản, khoa học hơn. Tuy nhiên, vẫn có những khi chúng khiến bạn hồi hộp không biết phải làm thế nào. Đó chính là những lúc chẳng may em thú cưng của bạn bị ốm. Bạn không thể tự mình biết được em thú cưng bị bệnh gì cũng như phải chữa trị, chăm sóc thế nào cho đúng.

Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, chữa bệnh cho những em thú cưng tại Bình Thuận và nhiều tỉnh lân cận. Bởi cũng giống như con người, các em thú cưng, chó, mèo cũng cần được thăm khám và chữa trị khi bị bệnh. Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thú cưng mà ít nơi nào có thể thỏa mãn được. Từ khâu tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng, chích ngừa lúc còn non đến làm đẹp dạy dỗ lúc trưởng thành, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già và chữa trị, phẫu thuật, lưu trú lúc đau yếu… Dịch vụ thú y tại Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận là một chu trình được thiết lập cho vòng đời thú cưng hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 405 Thống Nhất, Tân Thiện, Hàm Tân, Bình Thuận

Điện thoại: 0935 465 543 & 0963243765

Fanpage: https://www.facebook.com/thuocthuyhoangvylagibinhthuan/

Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận
Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận
Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận
Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận

4


Hà Nguyễn

Phòng khám thú y Ánh Hồng

Phòng khám thú y Ánh Hồng có đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh thú cưng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng thú cưng của mình sẽ được chăm sóc sức khỏe 1 cách tốt nhất. Phòng khám thú y Ánh Hồng được trang bị các thiết bị thú y hiện đại nhất. Phía bên phía ngoài phòng khám luôn luôn có không gian để quý khách đậu xe, đảm bảo điều kiện tốt nhất để bạn có được dịch vụ sức khỏe tốt nhất cho thú cưng của mình.

Không chỉ ở hiện đại trong chẩn đoán bệnh mà còn mạnh trong việc điều trị vì Phòng khám thú y Ánh Hồng có điều kiện trang bị đầy đủ các loại thuốc đặc trị các bệnh nội khoa, cũng như các loại kháng sinh thế hệ mới nhất, chống lại được sự lờn thuốc trên thú cưng có nguồn gốc từ chợ hoặc đường phố…


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 87 Nguyễn Văn Trỗi, Kp 5, P. Tân An, Tx. La Gi, Bình Thuận

Điện thoại: 078 653 6688

Fanpage: https://www.facebook.com/PKTYanhhong/

Phòng khám thú y Ánh Hồng
Phòng khám thú y Ánh Hồng
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa – nguồn internet

5


Nguyễn Ngân

Phòng Khám Thú Y Anh Khả Phan Thiết

Bạn đang cần một địa chỉ phòng khám thú y uy tín, có đội ngũ bác sĩ thú y chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh cho chó mèo, cấp cứu thú y 24h. Hiểu được vấn đề đó Phòng Khám Thú Y Anh Khả Phan Thiết được thành lập với đội ngũ bác sĩ thú y có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị, chó mèo.

Phòng Khám Thú Y Anh Khả Phan Thiết, Khám bệnh cho chó, khám bệnh cho mèo, tiêm phòng cho chó mèo, chữa bệnh chó mèo. Cung cấp các dịch vụ về chữa bệnh chó mèo, dịch vụ thú y, dịch vụ thú cưng, chất lượng, uy tín giá cả phải chăng. Khám và điều trị bệnh nội, ngoại khoa chó mèo. Mổ đẻ, cắt mắt, cắt tai, cắt đuôi, Tiêm phòng vaccine, bán thuốc thú y, phụ kiện chó mèo,…

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 71 Võ Chí Công, Phường Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0333.262647 & 0328.426484

Email: phongkhamthuyanhkha@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/anhkhathuyphanthiet/

Phòng Khám Thú Y Anh Khả Phan Thiết
Phòng Khám Thú Y Anh Khả Phan Thiết
Phòng Khám Thú Y Anh Khả Phan Thiết
Phòng Khám Thú Y Anh Khả Phan Thiết

Tham khảo thông tin về Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận

Bạn hãy tìm nội dung về Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Phòng #khám #thú #tín #nhất #tại #Bình #Thuận, Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận