Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp

Bóng đá là môn thể thao vua thú vị rất nhiều người tham gia. Bóng đá ở Việt Nam nói chung hay bóng đá ở tỉnh Đồng Tháp nói riêng đang ngày càng phát triển hơn, các đội chơi không ngừng tập luyện và hoàn thiện mỗi ngày để đưa nền bóng đá Việt Nam vươn xa. Hãy cùng Toplist điểm qua những sân bóng nhân tạo uy tín và chất lượng nhất tại Đồng Tháp, những nơi thường xuyên diễn ra các giải đấu hoặc đơn giản là để tập luyện bạn nhé!

1


Lan Phương

Sân bóng đá mini Vành Đai

Sân bóng đá mini Vành Đai là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các sân bóng nhân tạo tại Đồng Tháp. Đây là sân bóng đá mini nhân tạo được thiết kế xây dựng rất hiện đại, nằm nằm ở đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đây cũng là một trong những sân bóng nhân tạo được những đội bóng nhỏ lựa chọn.

Nhân viên giữ sân tại đây rất nhiệt tình với khách hàng của mình. Giá cả thuê sân tại sân bóng đá mini Vành Đai rất hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung tại Đồng Tháp. Vành Đai gồm 2 sân bóng mini dành cho 5 người tham gia tranh tài. Sân bóng đá mini Vành Đai có chất lượng mặt cỏ rất tốt, đèn chiếu sáng hiện đại và thú vị đông đảo những người yêu bóng đá trên địa bàn phường Mỹ Phú và các khu vực lân cận khác đến tham gia tranh tài. Ngoài những điều kể trên, chất lượng dịch vụ ở sân bóng đá được khách hàng đánh giá khá tốt với bãi giữ xe an toàn, khu vực phòng dọn dẹp và phòng thay đồ rất sạch sẽ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: Lê Đại Hành, P. Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, T. Đồng Tháp

Điện thoại: 0937 429 689

Sân bóng đá mini Vành Đai
Sân bóng đá mini Vành Đai
Sân bóng đá mini Vành Đai
Sân bóng đá mini Vành Đai

2


Lan Phương

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Văn Mộc

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Văn Mộc là một sân bóng nhân tạo chất lượng và hiện đại tại đường Nguyễn Văn Cơ, thị trấn Sa Rài, Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp. Đội ngũ nhân viên phục vụ tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Văn Mộc làm việc rất có tâm và tận tình đối với những vị khách. Đây là một trong những địa điểm sân bóng đá nhân tạo được nhiều cầu thủ lựa chọn khi muốn đá những trận đấu giao hữu với nhau hay đơn giản là để tập luyện rèn luyện sức khỏe.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Văn Mộc có chất lượng cỏ theo tiêu chuẩn FiFA giúp các cầu thủ đá rất êm chân. Hệ thống chiếu sáng và lưới chắn bóng ở đây được đầu tư cực kỳ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể thuê quần áo, giày thể thao và sử dụng những dịch vụ ăn uống khác tại đây. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên nhiệt tình, thì mức giá thuê sân tại sân bóng Văn Mộc rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cơ, ấp 1 Thị Trấn Sa Rài, Tân Hồng, Đồng Tháp

Điện thoại: 0129 732 2229

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100035925984285

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Văn Mộc
Sân bóng đá cỏ nhân tạo Văn Mộc
Sân bóng đá cỏ nhân tạo Văn Mộc
Sân bóng đá cỏ nhân tạo Văn Mộc

3


Lan Phương

Sân bóng đá Trung Hiếu

Sân bóng đá Trung Hiếu thuộc xã Tân Cương, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam là một cái tên không thể không nhắc đến tiếp theo. Đây là sân bóng nhân tạo thích hợp các cho đơn vị tổ chức nhiều giải đấu thể thao bởi cơ sở vật chất được đầu tư rất hiện đại. Có rất nhiều phản hồi tích cực về sân bóng như sân đẹp, là nơi rèn luyện và tập luyện thể thao rất tốt, là sân bóng có nhiều tiện nghi…


Sân bóng đá Trung Hiếu
vừa mới được xây dựng, cơ sở vật chất ở đây khá tốt so với mặt bằng chung. Sân khá mới, chất lượng cỏ êm và cỏ được bảo trì thường xuyên. Hệ thống thoát nước tốt, thích hợp cho mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng, lưới chắn bóng được đầu tư cực kì hiện đại. Chính vì thế, mà sân thường xuyên được nhiều đơn vị chọn là nơi tổ chức nhiều giải đấu. Dịch vụ cũng được ưu tiên chất lượng nên đây là điểm đến yêu thích của các giải bóng đá phủi Đồng Tháp và các tỉnh lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: Tân Cương, Tam Nông, Đồng Tháp, Việt Nam

Điện thoại: 0392 447 154

Sân bóng đá Trung Hiếu
Sân bóng đá Trung Hiếu
Sân bóng đá Trung Hiếu
Sân bóng đá Trung Hiếu

4


Lan Phương

Sân bóng Số 1, Đh Đồng Tháp

Sân bóng Số 1, Đh Đồng Tháp nằm ở số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam . Đây là sân bóng đá khá nổi tiếng và quen thuộc của những người thường xuyên tham gia bộ môn thể thao bóng đá vua. Ở đây đã diễn ra rất nhiều cuộc thi bóng đá dành cho sv, các trận bóng giao hữu, các cuộc thi so tài giữa các đội bóng cấp trường, cấp tỉnh. Vì những lẽ đó, Sân bóng số 1, Đh Đồng Tháp khá nổi tiếng.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm ngay trong khu vực Đại Học Đồng Tháp, sân bóng nhân tạo được quản lý trường chăm chút cẩn trọng, cỏ nhân tạo tại sân bóng số 1, Đh Đồng Tháp được chăm sóc thường xuyên, vì vậy cho cảm giác bóng cực tốt. Đặc biệt, xung quanh khu vực này trang bị nhiều dịch vụ tiện ích cho khán giả và cầu thủ tranh tài như wifi, nước uống miễn phí và khu để xe cho các cầu thủ. Sân bóng chính là điểm đến tuyệt vời cho anh em tại thành phố Cao Lãnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ : 783 Phạm Hữu Lầu, P.6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Điện thoại: 027 7388 1518

Sân bóng Số 1, Đại học Đồng Tháp
Sân bóng Số 1, Đh Đồng Tháp
Sân bóng Số 1, Đại học Đồng Tháp
Sân bóng Số 1, Đh Đồng Tháp

5


Lan Phương

Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo CHÍ TÌNH

Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo CHÍ TÌNH là một trong những sân bóng chất lượng tại tỉnh Đồng Tháp. Ở đây thường xuyên tổ chức các trận đấu giao hữu giữa các đội bóng. Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo sân chơi lành mạnh cho các anh chị em ở địa phương và các tỉnh lân cận, Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo CHÍ TÌNH đã tổ chức rất nhiều giải đấu như giải bóng đá truyền thống “ Mừng xuân nhâm dần “ năm 2022 và nhiều giải đấu khác…

Đây là sân bóng của bầu Yến – một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và đầy tâm huyết. Trong suốt quá trình gần 2 năm đồng hành cùng giải phủi tại huyện Hồng Ngự nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung, đối với Yến – cô đã cố gắng rất nhiều để các em nhỏ có thêm những sân chơi thật sự chuyên nghiệp và nghiêm túc mang tính chất công bằng nhất cho các em lứa tuổi U13, U15, U17,…Niềm vui của cô sau mỗi giải là giúp các em có thêm được độ cọ sát để rút ra kinh nghiệm cho bản thân và cả đội. Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo CHÍ TÌNH cũng luôn có đội nhà để giao lưu với những huyện và tỉnh khác. Các bạn cũng có thể liên hệ book sân qua fanpage hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại phía dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: Ấp 1, xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0842 205 119 & 0918 975 119 & 0354 160 200

Email: nguyendanghaiyen.0507@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nguyendanghaiyen.0507

Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo CHÍ TÌNH
Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo CHÍ TÌNH
Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo CHÍ TÌNH
Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo CHÍ TÌNH

Xem thêm dữ liệu về Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Sân #bóng #nhân #tạo #chất #lượng #nhất #Đồng #Tháp, Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất Đồng Tháp