Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương

Nam Sách là một huyện đang rất phát triển tại Hải Dương về mọi mặt. Trong đó phải kể đến lĩnh vực ngoại ngữ rất được chú trọng. Với nhu cầu đó, các trung tâm ngoại ngữ tại huyện Nam Sách cũng được mọi người tìm kiếm để có một nơi giúp bản thân trau dồi và tiếp thu một ngôn ngữ mới. Vậy nên, Toplist xin chia sẻ đến bạn top các trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương. Cùng tìm hiểu ngay giờ đây nhé!

1


Nguyễn Thị Hảo

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách. Mọi người đều hoàn toàn yên tâm với việc học tiếng Anh tại đây. Các các bạn sẽ được trải qua các giai đoạn rõ ràng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc một khóa học như sau:

  • Test đầu vào để đánh giá trình độ ngoại ngữ.
  • Tư vấn lộ trình phù hợp cho học viên.
  • Học viên nhận lớp và giáo trình học.
  • Xuyên suốt quá trình sẽ luôn được theo sát. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình học bạn cũng có thể hỏi ngay giáo viên và trợ giảng.
  • Cuỗi mỗi khóa học cũng sẽ có các bài kiểm tra để phân định lại chất lượng học viên.
  • Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Giáo viên của trung tâm đều là 100% người nước ngoài. Các các bạn sẽ được học trong một môi trường nói hoàn toàn bằng tiếng Anh, như vậy giúp cho khả năng phản xạ và trình độ tiếng Anh tiến bộ nhanh hơn. Giáo trình được soạn thảo theo chuẩn quốc tế, rất dễ tiếp thu và vô vàn kiến thức có ích.

Đặc biệt, Ocean Edu thường xuyên tổ chức các cuộc thi về tiếng Anh. Gần đây nhất có thể kể đến Cambirge Primary & Junior Achievers 2022. Các bạn học viên được trải qua các vòng thi cực kì thú vị. Đây là cách thức để các bạn trẻ có thể củng cố được kiến thức tiếng Anh đã học, rèn luyện tư duy phản biện nhanh nhạy. Và tất nhiên, không thể thiếu các phần quà cực kì giá trị. Đó là nguồn động lực mà Ocean Edu trao tặng cho các học viên, mong muốn các bạn cố gắng hơn nữa trong việc học tiếng Anh.

Các hoạt động ngoại khóa được Ocean Edu tổ chức như là một sân chơi dành cho học viên sau mỗi giờ học. Điều đó không chỉ tạo ra các tình huống về tiếng Anh mà còn giúp các bạn rèn luyện tinh thần đồng đội, kỹ năng sống, giúp đỡ nhau trong việc học tập.

Các các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đk học tiếng Anh tại Ocean Edu Nam Sách như: thẻ trải nghiệm khóa học, học bổng, thẻ giảm giá học phí, quay số trúng thưởng máy tính bảng, ti vi, điện thoại và tuyệt vời hơn nữa là có hẳn một chuyến du lịch hè trị giá 20 triệu đồng…

Vừa được học, vừa được chơi, lại có quà thì còn gì thích thú hơn nhỉ? Hãy đk ngay một khóa học tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Nam Sách để có thể trải nghiệm mọi điều nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Nam Sách

Địa chỉ:
số 67 – 69 đường Trần Hưng Đạo, TT. Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương
Điện thoại:
022 0375 0088 & 022 0375 0099
Hotline:
1900 6494
Email:
ocean_namsach@ocean.edu.vn
Web site:
www.ocean.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/OceanEdu.NamSachHD

Các cuộc thi tổ chức tại Ocean Edu
Các cuộc thi tổ chức tại Ocean Edu
Hoạt động ngoại khóa tại Ocean Edu
Hoạt động ngoại khóa tại Ocean Edu

2


Nguyễn Thị Hảo

PoPoDoo Smart English

PoPoDoo Smart English là một trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là trung tâm Anh ngữ chuyên biệt dành cho trẻ từ 3-15 tuổi.

Tại đây, các bé sẽ không phải gò bó ngồi một chỗ để học mà giáo viên sẽ luôn tổ chức các hoạt động có thể chạy nhảy, nô đùa nhưng vẫn tiếp thu được lượng kiến thức của mỗi buổi học. Đến buổi học sau, giáo viên sẽ hỏi lại các bé xem những bé đã nhớ được từ vựng, cách phát âm hay không. Gần như tất cả, các bé đều rất nhớ bài và còn xung phong reply rất tự tin.

Đặc biệt vào mỗi dịp lễ như Halloween, Giáng sinh, Tết,… trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động xen kẽ sử dụng tiếng Anh như làm thiệp, vẽ tranh, viết điều ước, trang trí phòng học, làm quà tặng,… Đây chắc chắn là điều mà bé nào cũng yêu thích vì vừa giúp các bé rèn luyện được khả năng tiếng Anh, vừa có kỷ niệm đáng nhớ tại PoPoDoo Smart English.

PoPoDoo Smart English Nam Sách liên tục tuyển sinh nên các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng vấn đề chưa có lớp để con học nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 155 đường Trần Hưng Đạo, TT Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương
Điện thoại: 022 0379 5123 & 022 0379 5222 & 093 661 857

Web site: https://popodoo.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/Smart-English-Nam-Sách-370859620066019/

PoPoDoo Smart English Nam Sách
PoPoDoo Smart English Nam Sách
PoPoDoo Smart English huyện Nam Sách
PoPoDoo Smart English huyện Nam Sách

3


Nguyễn Thị Hảo

Trung tâm ngoại ngữ Ale

Nhắc đến trung tâm ngoại ngữ huyện Nam Sách chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm ngoại ngữ Ale. Ale áp dụng phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả cho các học viên:

  • Mỗi buổi học trên lớp sẽ tập trung cao độ 100%, nhưng không ghi chép quá nhiều.
  • Bài tập về nhà sẽ giao với lượng vừa đủ: các bạn vừa ôn tập lại kiến thức đã học trên lớp, vừa làm bài tập để củng cố và áp dụng.
  • Các buổi thực hành sau đó diễn ra để các bạn học viên có thể sử dụng vốn từ mình đã học 1 cách thực tại nhất.
  • Một vài bài test theo từng giai đoạn để đánh giá kiến thức mà học viên tiếp thu được.

Ale Nam Sách giảng dạy đa dạng các khóa học tiếng Anh cho các bạn nhỏ, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl, Cambridge, tiếng Anh giáo tiếp,… Giáo viên tại Ale rất nhiệt huyết, tận tình chỉ dạy với kiến thức chuyên môn sâu.

Với những bé nhỏ giáo viên sẽ hướng dẫn các bé học qua hình ảnh, qua các tình huống để các bé dễ hiểu hơn. Đồng thời, cho các bé làm bài tập về nhà bằng phương pháp quay lại video nói về những gì đã học trong buổi học hôm đó. Điều này giúp các bé rất thích thú, hăng say và tự tin hơn rất nhiều.

Với những bạn học viên đang là học sinh, người đi làm sẽ ý thức được việc học tiếng Anh quan trọng hơn. Giáo viên Ale luôn theo sát sao lộ trình, đưa ra phương pháp học tối ưu nhất để mang đến hiệu quả tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 231 Đường Trần Hưng Đạo, TT. Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương
Điện thoại: 0395 760 363
Web site: https://ale.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/namsach.ale

Các bạn nhỏ thích thú trong mỗi buổi học tại Ale
Các bạn nhỏ thích thú trong mỗi buổi học tại Ale
Học viên xuất sắc đạt chứng chỉ Ielts 7.5
Học viên xuất sắc đạt chứng chỉ Ielts 7.5

4


Nguyễn Thị Hảo

Du học và đào tạo ngoại ngữ Liên Việt Thành

Nếu bạn vừa có ý định học ngoại ngữ, vừa có ý định đi du học thì Liên Việt Thành huyện Nam Sách chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Du học và đào tạo ngoại ngữ Liên Việt Thành chuyên đào tạo tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Hàn 1 cách bài bản nhất. Trung tâm sẽ giúp bạn học nắm chắc được các kiến thức, kỹ năng khi học một ngôn ngữ mới từ phát âm, các chủ đề giao tiếp, từ vựng chuyên ngành,…

Sau đó, với những ai đang có ý định du học, trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn việc lựa chọn trường học phù hợp về mức học phí, sinh hoạt, làm thủ tục, giấy tờ, trải qua phỏng vấn với trường và Đại sứ quán. Tính đến bây giờ, trung tâm đã giúp đỡ được rất nhiều bạn đi du học thành công, tạo được nguồn thu nhập bên một đất nước mới. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà Liên Việt Thành muốn đem lại cho thế hệ tương lai.

Mức học phí tại Liên Việt Thành cũng rất phù hợp với những bạn trẻ thanh thiếu niên. Đội ngũ giáo viên giảng dạy thì rất nhiều kinh nghiệm, luôn update các phương pháp học mới để giúp học viên dễ tiếp thu hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 2/1 Trần Hưng Đạo, TT. Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương
Điện thoại: 0889 611 636
Email: ngothiquyen1991@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Du-học-LIÊN-VIỆT-THÀNH-30302759697445

Du học và đào tạo ngoại ngữ Liên Việt Thành
Du học và đào tạo ngoại ngữ Liên Việt Thành
Du học và đào tạo ngoại ngữ Liên Việt Thành
Du học và đào tạo ngoại ngữ Liên Việt Thành

5


Nguyễn Thị Hảo

Trung tâm tiếng Anh Soroban

Trung tâm tiếng Anh Soroban huyện Nam Sách thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục sáng tạo Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đem lại những thành tựu đáng kể.

Trung tâm này hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ cấp mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở. Với độ tuổi này, các bé sẽ có khả năng phát triển và tư duy nhanh nhạy hơn. Các bé sẽ thấy tò mò, thú vị khi được học những điều mới lạ. Từ đó nâng cao được kỹ năng ghi nhớ từ vựng, phát âm tiếng Anh chuẩn, biết áp dụng tiếng Anh vào các tình huống hàng ngày.

Giáo trình Soroban sử dụng chuẩn quốc tế của đh Oxford, được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài có bằng cấp, kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Đó là điều mà các bậc phụ huynh tại Nam sách luôn yên tâm gửi gắm con mình theo học tại Soroban.

Hơn hết, Soroban Nam Sách còn tổ chức các lớp học thử miễn phí để các bé có thể trải nghiệm tiếng Anh. Nếu thấy yêu thích và phù hợp thì các bậc huynh có thể đk cho các bé học chính thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Chợ Rồng, Thanh Quang, Nam Sách, Hải Dương
Điện thoại:
0865 262 877
Web site: https://vietnamsoroban.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/VietNamSoroban/

Một lớp học Soroban với giáo viên nước ngoài
Một lớp học Soroban với giáo viên nước ngoài
Trung tâm tiếng Anh Soroban Nam Sách
Trung tâm tiếng Anh Soroban Nam Sách

Xem thêm tin tức về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trung #tâm #ngoại #ngữ #chất #lượng #nhất #huyện #Nam #Sách #Hải #Dương, Top 5 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Nam Sách, Hải Dương