Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, ngoại ngữ đươc xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới. Nhưng để có cho mình một phương pháp học ngoại ngữ tốt nhất thì nhiều người vẫn còn đấy đang lúng túng. Vậy nên các trung tâm ngoại ngữ ra đời để giúp cho bạn. Nếu bạn đang ở huyện Hiệp Hòa? Bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất? Thì trong bài viết bên dưới, Toplist sẽ giới thiệu ngay đến bạn các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1


Nguyễn Thị Hải Yến

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn nước, trong đó gồm có cả ở huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mạng nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tiễn cực kì hấp dẫn. Có trình độ chuyên môn và bằng cấp rõ ràng, kết hợp với lộ trình và giáo trình chuẩn quốc tế, được nghiên cứu để phù hợp với từng đối tượng học.

Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng trong các lớp học cũng không thể thiếu. Họ là cầu nối giữa giáo viên nước ngoài và học viên. Với tinh thần luôn nhiệt tình, trách nghiệm đặt lên hàng đầu, các bạn học viên có thể thoải mái bày tỏ các thắc mắc của mình với trợ giảng khi học.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biêng soạn và liên tục update theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Hiệp Hòa
Địa chỉ: 225 – 227 Hoàng Văn Thái, khu 5, TT. Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Điện thoại: 020 4356 3666 & 020 4356 8666

Hotline: 1900 6494

Email: ocean_hiephoa@ocean.edu.vn
Web site: https://ocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.HiepHoa

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

2


Nguyễn Thị Hải Yến

Sunkids Việt Nam

Sunkids Việt Nam là hệ thống giáo dục luôn đi đầu trong việc sử dụng các trang thiết bị dạy học tiên tiến và hiện đại bậc nhất trong việc đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi với nhiều trung tâm trên toàn quốc, đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ,… và giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp.

Sunkids Việt Nam luôn luôn cam kết về chất lượng, tự hào là một hệ thống chất lượng đào tạo hàng đầu đảm bảo kết quả đầu ra theo lộ trình học; học viên sẽ được học lại miễn phí nếu như không đạt kết quả đầu ra. Đào tạo toàn diện và chuyên biệt theo tiêu chuẩn quốc tế, các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại Sunkids được thiết kế theo chuẩn CEFR, đây cũng là hành trang vững chắc và là nền tảng giúp con tự tin tham gia kì thi lấy chứng chỉ quốc tế trong đó có kỳ thi Cambridge cho mọi lứa tuổi từ 6 – 15 tuổi.

Sunkids Việt Nam xây dựng một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, một trung tâm ngoại ngữ hàng đầu. Với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Sunkids Việt Nam nỗ lực cố gắng không ngừng để đem đến cho học viên những dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Đức Nghiêm, Ngọc Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Điện thoại: 024 3206 9389 & 0989 730 188 & 0966 890 669
Email: sunkidsvnedu@gmail.com
Web site: https://sunkidsvn.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/SunKidsVietnam.Education

Sunkids Việt Nam
Sunkids Việt Nam
Sunkids Việt Nam
Sunkids Việt Nam

3


Nguyễn Thị Hải Yến

Tiếng Trung Hana

Tiếng Trung Hana qua nhiều năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những tổ chức đào tạo tiếng Trung uy tín nhất tại khu vực Bắc Giang. Là trung tâm có thế mạnh về đào tạo tiếng Trung cho người đi làm, thi chứng chỉ quốc tế, du học… kể từ khi thành lập đến bây giờ, tiếng Trung Hana đã đào tạo thành công cho hàng chục nghìn lượt học sinh, sv, người đi làm.

Trong quá trình phát triển tiếng Trung Hana không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng phục vụ khách hàng. Cải tiến phương pháp dạy học, làm mới giáo trình để trong thời gian ngắn nhất giúp học viên lĩnh hội được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất, tối đa hóa mục tiêu học tiếng Trung.

Học ở trung tâm tiếng Trung Hana, bạn được gì?

  • Học giáo trình độc quyền giành cho người đi làm doanh nghiệp.
  • Tương tác với người bản ngữ 1 buổi/tuần.
  • Được học giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành, giàu kinh nghiệm, hiện đang làm cán bộ quản lý trong doanh nghiệp nước ngoài.
  • 30% số buổi với người bản ngữ, giúp học viên nhanh chóng sử dụng tiếng Trung vào công việc.
  • Giới thiệu việc làm miễn phí sau các khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ dân phố Trung Đồng, TT. Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang
Điện thoại: 0888 511 313 & 0915 229 313 & 0915 900 313 & 0915 900 313
Email: annynguyen.02@gmail.com
Web site: https://tiengtrunghana.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tiengtrunghana/

Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana

4


Nguyễn Thị Hải Yến

Trung tâm ngoại ngữ Smart Bunny

Sau nhiều năm phát triển, trung tâm ngoại ngữ Smart Bunny đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao dành cho trẻ em tại Bắc Giang. Hiện nay, trung tâm chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho các đối tượng từ 3 tuổi đến 18 tuổi.

Các chương trình đào tạo của Smart Bunny gồm có: các khóa luyện phát âm, luyện giọng tiếng Anh; các khoá học giao tiếp tiếng Anh; thuyết trình tiếng Anh; các khoá học tiếng Anh Online; học ngữ pháp tiếng Anh; ba mẹ đồng hành cùng con,… cam kết hiệu quả, đầu ra 100%. Tính đến thời điểm hiện tại, Smart Bunny cực kì tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng Anh tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, Smart Bunny chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em tạiu huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Smart Bunny luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với những giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 577 Hoàng Văn Thái, TT. Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Điện thoại: 0971 655 657
Email: hotro@smartbunny.vn
Web site: https://smartbunny.vn/
Fanpage: www.facebook.com/SmartBunnyCenter

Trung tâm ngoại ngữ Smart Bunny
Trung tâm ngoại ngữ Smart Bunny
Trung tâm ngoại ngữ Smart Bunny
Trung tâm ngoại ngữ Smart Bunny

5


Nguyễn Thị Hải Yến

Trung tâm Anh ngữ quốc tế BB Kila English

Là trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Bắc Giang, chắc chắn cái tên trung tâm Anh ngữ quốc tế BB Kila English không còn xa lạ đối với mọi người. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy kết hợp sự hiểu biết nắm bắt tâm lí ở trẻ con khiến cho trẻ bị cuốn hút vào mỗi hoạt động trong lớp học BB Kila English đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong số các trung tâm tiếng Anh của Bắc Giang.

Học viên của trung tâm Anh ngữ quốc tế BB Kila English được giảng dạy theo phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kĩ năng sư phạm tốt ở các trường đh trong và ngoài nước. Ngoài các chương trình học ngoại ngữ trên lớp, học viên còn được sống hết mình với đam mê riêng qua các chương trình ngoại khóa đa dạng và độc đáo.

Trung tâm thường xuyên kiểm tra chất lượng học viên, chỉnh nắn tỉ mỉ bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 268 Hoàng Văn Thái, TT. Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang
Điện thoại: 0986 589 618
Fanpage: www.facebook.com/BBKilaEnglish/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trung tâm Anh ngữ quốc tế BB Kila English
Trung tâm Anh ngữ quốc tế BB Kila English
Trung tâm Anh ngữ quốc tế BB Kila English
Trung tâm Anh ngữ quốc tế BB Kila English

Tham khảo thêm tin tức về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Bạn hãy xem nội dung về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trung #tâm #ngoại #ngữ #tốt #nhất #huyện #Hiệp #Hòa #Bắc #Giang, Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang