Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Làm thế nào để học ngoại ngữ tốt và hiệu quả nhất là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng ấy Toplist xin giới thiệu đến bạn một số địa chỉ trung tâm ngoại ngữ uy tín tốt nhất tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Hy vọng bạn cũng có thể chọn cho mình một địa chỉ học ngoại ngữ chất lượng với phương pháp dạy phù hợp với mình nhất.

1


Bùi Thị Phương Thảo

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Yên Dũng

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó gồm có cả Bắc Giang. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mạng nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm trong thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt – đây là công cụ giúp quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với trên 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mạng cao quý là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sv trên toàn quốc.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Nham Biền

Địa chỉ: Khu 1, Lạc Phú, TT. Nham Biền, Yên Dũng, Bắc Giang
Điện thoại: 020 4356 1000 & 020 4383 1000

Hotline: 1900 6494

Email: ocean_yendung@ocean.edu.vn
Trang web: https://ocean.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.YenDung

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Yên Dũng
Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Yên Dũng
Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

2


Bùi Thị Phương Thảo

Anh Ngữ Sunshine School

Anh Ngữ Sunshine School là trung tâm đào tạo Tiếng Anh trẻ em, luyện thi IELTS, Luyện thi Đại Học môn Tiếng Anh hàng đầu tại Bắc Giang hiện nay và được nhiều phụ huynh tin tưởng. Anh Ngữ Sunshine School với xu hướng hiện nay là cho trẻ học tập trung vào gốc rễ của ngôn ngữ và cần làm đúng lộ trình học ngôn ngữ 1 cách tự nhiên, đi từ Nghe chuẩn đến Nói thành thạo mới tới Đọc và Viết. Điều này chắc chắn không nhanh chóng như cách học cũ những giúp trẻ có đủ thời gian để có thể “ngấm” ngôn ngữ thứ hai theo cách bé đã học tiếng mẹ đẻ.

Các phòng học tại Anh Ngữ Sunshine School được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn tiện nghi, đảm bảo đầy đủ ánh sáng phù hợp, được tân trang những thiết bị hiện đại như: máy lạnh, máy chiếu… tạo ra một không gian thư giãn, thoải mái nhất cho học viên khi tới lớp.

Hiện nay, Anh Ngữ Sushine School có các khóa học như:

 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi Cambridge
 • Tiếng anh song ngữ trẻ em

Lý do nên chọn Sunshine School:

 • E-Learning: Học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hay máy tính, chỉ cần kết nối mạng internet.
 • Tương tác trực tiếp với giảng viên, trợ giảng: Học viên được giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn trong suốt quá trình học. bài tập về nhà được up load trên nền tảng, dễ dàng kiểm tra đánh giá tiến bộ.
 • Tiết kiệm chi phí: Thanh toán 1 lần học trọn đời. tiết kiệm chi phí di chuyển và đưa đón học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 9 đường Pháp Loa, TT. Nham Biền, Yên Dũng, Bắc Giang
Điện thoại: 0985 289 466
Email: contact.ht.edu@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/AnhNguSunshineSchool

Anh Ngữ Sunshine School
Anh Ngữ Sunshine School
Anh Ngữ Sunshine School

3


Bùi Thị Phương Thảo

Poppy English House – Yên Dũng

Poppy English House là 1 trong những hệ thống trung tâm Anh Ngữ Quốc tế chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Với kim chỉ nam: “ Lấy học viên là trung tâm”, Poppy English House luôn mang đến cho học viên của mình cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em. Chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em hiện tại của Poppy English House dành cho các bạn nhỏ từ 4-16 tuổi. Ngoài ra, Poppy English House cũng đang phát triển mạnh mẽ trong hoạt động đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS trên toàn quốc.

Với thế mạnh trụ sở và trung tâm đào tạo tại London, GTC có cơ hội kết nối chặt chẽ với nguồn tuyển dụng đa dạng và sàng lọc phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam & Châu Á. GTC cung cấp Giáo viên bản ngữ chất lượng cao cho Doanh nghiệp, nhà trường, hệ thống Anh ngữ và gia đình. Poppy English House có đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ Châu Âu, 100% giảng viên tốt nghiệp đh trở lên và có chứng chỉ, kinh nghiệm dạy quốc tế góp phần tạo nên uy tín và chất lượng cho trung tâm giúp các học viên phát triển phù hợp yêu cầu của hội nhập.

Thấu hiểu việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo đảm chất lượng giáo dục, Poppy English House đã kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất tại tất cả các chi nhánh đào tạo đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang – hiện đại – tiện nghi từ khu vực lễ tân cho tớy từng phòng học. Điều này tạo nên môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học.

Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay như: Máy chiếu – Overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập thiết yếu khác. Bên cạnh đó, thư viện của Poppy English House có máy tính kết nối mạng internet, cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên phát triển kỹ năng tự học 1 cách tốt nhất. Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả khu vực nội bộ của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên có thể tự do lựa chọn nơi học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô A02-04 TTTM Yên Dũng Plaza, Tiểu khu 4, TT. Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
Điện thoại: 024 7105 3333
Email: haitm@poppy.edu.vn
Trang web: https://poppy.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/PEH.Yendung

Poppy English House - Yên Dũng
Poppy English House – Yên Dũng
Poppy English House

4


Bùi Thị Phương Thảo

Trung tâm Ngoại Ngữ Atlantic Yên Dũng

Trung tâm Ngoại Ngữ Atlantic là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn và tiếng anh trẻ em. Ngoại ngữ Atlantic với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo được hàng triệu học viên tại Bắc Ninh, nay Atlantic đã có mặt tại tỉnh Bắc Giang và trở thành địa điểm được nhiều người dân tin chọn. Trung Tâm Ngoại Ngữ Atlantic Yên Dũng quy tụ đủ những yếu tố để trở thành một địa chỉ chất lượng và uy tín. Là một trung tâm có cở sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ và thoáng mát, Ngoại ngữ Atlantic Yên Dũng cũng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, đa dạng có khóa học, cũng như thời gian linh động cho học viên.

Lý do nên chọn Ngoại Ngữ Atlantic Yên Dũng:

 • Lớp học từ 10-15 học viên
 • Đa dạng khung giờ học trong ngày
 • Lịch học phù hợp linh động với người làm ca kíp, hành chính
 • Các khóa học khai giảng hàng tuần
 • Cam kết chất lượng đầu ra, nếu không đạt được, học lại miễn phí

Ngoài ra các bạn còn nhận được sự nhiệt tình chu đáo của giáo viên sẽ giúp các bạn tiến bộ vượt bậc. Các chương trình học được cá nhân, để phù hợp với nhu cầu, sự tiến bộ của từng học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 2, Nhà sách San Hương, Tổ dân phố 3, TT. Nham Biền, Yên Dũng, Bắc Giang
Điện thoại: 0398 851 555
Email: atlanticyendung@gmail.com
Trang web: web site
Fanpage: www.facebook.com/AtlanticTiengTrung/

Trung tâm Ngoại Ngữ Atlantic Yên Dũng
Trung tâm Ngoại Ngữ Atlantic Yên Dũng
Trung tâm Ngoại Ngữ Atlantic

5


Bùi Thị Phương Thảo

Trung Tâm Ngoại Ngữ Kitty

Trung Tâm Ngoại Ngữ Kitty tự hào là một trong những trung tâm Anh hàng đầu tại Yên Dũng, Bắc Giang. Tại trung tâm, môi trường học được xây dựng hiện đại – thân thiện – chất lượng – chuyên nghiệp với:

 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động.
 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình, năng động, yêu nghề và yêu trẻ, thường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. 100% giáo viên nước ngoài là giáo viên bản ngữ có trình độ Master, có chứng chỉ sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt.
 • Một môi trường phù hợp để cho trẻ tiếp cận ngôn ngữ 1 cách tự nhiên, phù hợp với lứa tuổi của trẻ.
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Kitty đã và đang mang lại những trải nghiệm học tập đầy hứng khởi và truyền động lực cho mỗi học viên nhí.

Hiện nay, trung tâm liên tục tuyển sinh học sinh từ 3 tuổi đến lớp 12 với những khóa học:

 • Tiếng anh mầm non
 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh thanh thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp

Với cơ sở vật chất được đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, Trung tâm Ngoại ngữ Kitty tạo nên sự khác biệt hoàn toàn trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford… giúp cho học viên update được những kiến thức hữu dụng nhất. Chính vì những lý do trên, Ngoại Ngữ Kitty được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, gửi gắm con em mình với mong muốn cải thiện kĩ năng tiếng anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 14 đường Lưu Viết Thoảng, Tiểu khu 4, TT. Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
Điện thoại: 0916 551 498
Email: lanlanydbg12@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-Kitty-Kitty-Language-Center-2171844796370711

Trung Tâm Ngoại Ngữ Kitty
Trung Tâm Ngoại Ngữ Kitty
Trung Tâm Ngoại Ngữ Kitty

Tham khảo thêm tin tức về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Bạn hãy tìm nội dung về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trung #tâm #ngoại #ngữ #tín #nhất #huyện #Yên #Dũng #Bắc #Giang, Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất huyện Yên Dũng, Bắc Giang