Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Trong thời hội nhập đất nước hiện đại với thế giới hiện nay, ngoại ngữ trở thành rất quan trọng, là cầu nối cho công cuộc hội nhập và là điều kiện thiết yếu để thực hiện ước mơ cho thế hệ trẻ trong tương lai. Trong đó tiếng Anh là một phần không thể thiếu, làm sao để có thể nói tiếng Anh 1 cách thành thục nhất khi giao tiếp theo là điều mà chúng ta luôn quan tâm. Hãy cùng Toplist điểm qua những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định để có thể chọn ra một nơi học phù hợp với bạn nhất.

1


Phương Trinh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn nước, trong đó gồm có cả Quy Nhơn, Bình Định. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mạng nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tại cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mạng cao quý là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sv trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 025 6650 8888 & 025 6650 5555

Email: ocean_quynhon@ocean.edu.vn

Web site: https://ocean.edu.vn/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

2


Phương Trinh

Anh Ngữ WISE

Anh ngữ WISE được thành lập với sứ mạng cung cấp cho học viên phương pháp học ngôn ngữ hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Trung tâm cung cấp các khoá học tiếng Anh chuẩn, chất lượng cao cho thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Các lĩnh vực đào tạo tiếng Anh của trung tâm gồm có:

 • Anh văn mẫu giáo
 • Anh văn thiếu nhi
 • Anh văn thiếu niên
 • Anh văn giao tiếp Quốc tế
 • Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL
 • Anh văn du học

Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Wise áp dụng phương pháp học tiếng Anh khác biệt khi ứng dụng nền tảng của tư duy khoa học não bộ và tư duy khoa học ngôn ngữ. Dựa trên các nguyên tắc nền tảng của hai ngành khoa học trên, Wise English đã tạo nên và phát triển 02 Phương pháp học đặc biệt, giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. Học viên sẽ trở về học Ngôn ngữ 1 cách tự nhiên và hiệu quả nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 42 Mai Xuân Thưởng, Quy Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: (0256) 3 814 699 – (0256) 3 814 799

Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguwise/

Anh Ngữ WISE
Anh Ngữ WISE
Anh Ngữ WISE
Anh Ngữ WISE

Quang Pham

Quang Pham 2020-06-15 10:56:45

Học trung tâm cực kì thích nha mọi người! Các buổi học lúc nào cũng mới!

3


Phương Trinh

Hệ thống trung tâm Anh ngữ IALC – IALC Quy Nhơn

IALC chuyên đào tạo anh ngữ cho các cấp độ từ mẫu giáo đến người trưởng thành. Các khóa học tại trung tâm được thiết kế theo lộ trình nhằm đảm bảo một môi trường học chất lượng và gắn liền với sự phát triển của tâm lý và khả năng tiếp thu theo độ tuổi của học viên. Với chương trình học cho nhóm từ 4-15 tuổi, trung tâm chú trọng vào kỹ năng nghe nói cho học viên, đặc biệt học viên có thể học và luyện song song các chứng chỉ Cambridge trong từng khóa học.

Với đội ngũ giáo viên BẢN NGỮ giàu kinh nghiệm,đến từ các nước có Tiếng Anh là MOTHER LANGUAGE như: ANH, MỸ, ÚC, CANADA,… Có các Chứng Chỉ và Bằng Cấp quốc tế liên quan, cùng quá trình đào tạo nghiêm khắc và bài bản, sẽ mang đến chất lượng dạy học cao nhất. Chưa dừng lại ở đó, với giáo trình được thay đổi liên tục theo chủ đề, các bài giảng phong phú đa dạng gần với thực tại giúp người học dễ hình dung và kích thích sự thích thú trong buổi học. Giáo viên luôn bám sát học viên, giúp họ tự tin giao tiếp và phá bỏ rào cản ngôn ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 69 Lê Hồng Phong, Phường Trần Phú, TP Quy Nhơn

Điện thoại: (0256) 625 3838 – 625 4848

Fanpage: https://www.facebook.com/ANHNGU.IALC/

Hệ thống trung tâm Anh ngữ IALC - IALC Quy Nhơn
Hệ thống trung tâm Anh ngữ IALC – IALC Quy Nhơn

4


Phương Trinh

Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn, đây là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tại Việt Nam.

Phương pháp học tiếng Anh tại trung tâm Ames được xây dựng trên 5 tiếu chí: Học tiếng Anh qua toán, khoa học, học viên chủ động về tốc độ học tiếng Anh, giờ học linh động, Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading, giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn. Đây là phương pháp học tiếng Anh mới mẻ và toàn diện.

Ames là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền đưa vào chương trình giảng dạy toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Ngoài ra, giờ học tại Ames cũng khá linh động thể hiện ở học viên có thể đến lớp học theo các khung giờ linh động, tùy theo lịch học tập và sinh hoạt của mình trong tuần.

Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMES gồm có: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4, 322 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn

Điện thoại: 0256 3636 777

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMESQuyNhon/

Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)
Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)

5


Phương Trinh

ALLAN English – Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City

Allan English ra đời với sứ mạng tạo ra một trung tâm Tiếng Anh kiểu mới – lấy kết quả học viên làm trọng tâm và tập trung tuyển chọn cũng như bồi dưỡng các giáo viên Tiếng Anh xuất sắc nhất.

Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Allan English dạy tiếng anh theo phương phá “SHADOWING”- Phản Xạ Tự Nhiên. Phương pháp này nhằm giúp cho học viên học Tiếng Anh một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Phương châm của trung tâm là làm cho mỗi một buổi học của học viên là một trải nghiệm với đầy đủ niềm cảm hứng.

Vì sao bạn nên lựa chọn ALLAN English?

 • Lấy phương pháp “PHẢN XẠ THẨM THẤU TỰ NHIÊN” làm trung tâm – phương pháp đã được khoa học chứng minh hiệu quả 100% khi học ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ.
 • Không còn những giờ học khô khan chỉ “chăm chăm” học sách, tập trung tăng phản xạ giao tiếp với giáo viên.
 • Đã là học viên của ALLAN là phải phát âm chuẩn
 • Coffee Talk – tự do nói chuyện Tiếng Anh với giáo viên và nhâm nhi cà phê mỗi ngày
 • Môi trường nói Tiếng Anh 100% (tất cả nhân viên đều nói Tiếng Anh)
 • Luôn luôn cam kết “đầu ra” và đảm bảo sự hài lòng của học viên
 • Phòng học đẳng cấp 5 sao, được trang bị hiện đại, đảm bảo sự thoải mái tối đa cho học viên
 • Giáo viên có kinh nghiệm hơn 5 năm dạy Giao Tiếp (TOEIC >900, IELTSvàgt;7.0)
 • Nằm trong khuôn viên khu đô thị mới An Phú, hiện đại, yên tĩnh tuyệt đối

Các khóa học hiện có:


 • Giao Tiếp Phản Xạ (FLUENCY)
 • Tiếng Anh KID (6-12 tuổi)
 • Tiếng Anh Mẫu Giáo (3-5 tuổi)
 • Tiếng Anh Teen (13-16 tuổi)
 • Luyện Thi TOEIC
 • Luyện Thi IELTS
 • Lớp VIP (1 kèm 1)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Thanh Niên, Lô 1 khu đô thị An Phú, Quy Nhơn (ngay giao với đườngTÂY SƠN)

Hotline: 0933 401060 hoặc 0988 81 81 00

Fanpage: https://www.facebook.com/TiengAnhPhanXaAllanEnglish/

ALLAN English - Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City
ALLAN English – Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City
ALLAN English - Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City
ALLAN English – Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City

Tham khảo thêm dữ liệu về Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Bạn cũng có thể tra cứu thêm nội dung về Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #trung #tâm #Tiếng #Anh #tốt #nhất #tại #Quy #Nhơn #Bình #Định, Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định