Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai

Nhà trường, gia đình và xã hội là những môi trường góp phần hình thành nên tích cách của một đứa trẻ, vì vậy bậc phụ huynh nào cũng muốn chọn được cho con mình một ngôi trường tiểu học tốt, cho những năm học đầu đời của con, một ngôi trường thân thiện, giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang. Nếu bạn đang muốn tìm một ngôi trường tiểu học tại Lào Cai thì có thể tham khảo những ngôi trường bên dưới nhé.

1


Linh Linh

Trường Tiểu học Bắc Cường

Trường tiểu học Bắc Cường được thành lập từ ngày 20 tháng 8 năm 1996, trên cơ sở tách ra từ trường liên cấp 1,2 xã Bắc Cường, qua 25 năm xây dựng và trưởng thành tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường luôn đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên về mọi mặt để ghi lại những mốc son tô thắm truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Đội ngũ giáo viên của trường là 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của Gia Lai, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Trường Tiểu học Bắc Cường muốn mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập không chỉ để kết nạp kiến thức mà còn sân chơi để các em có thể phát huy được hết sự sáng tạo của mình. Vì thế, Phương pháp học tập của Trường tiểu học Bắc Cường không hướng đến việc nhồi nhét kiến thức, các em luôn cảm thấy háo hức mỗi khi tới trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 52 Nguyễn Thị Định, Bắc Cường, TP. Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 021 4384 9019

Email: lci-laocai-thbaccuong@edu.viettel.vn
Web site: http://thbaccuong.pgdlaocai.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Bắc-Cường-052-Nguyễn-Thị-Định-TP-Lào-Cai-107826910583548/

Trường Tiểu học Bắc Cường
Trường Tiểu học Bắc Cường
Trường Tiểu học Bắc Cường
Trường Tiểu học Bắc Cường

2


Linh Linh

Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Nằm khiêm nhường trong một khuôn viên rợp bóng cây của phố Bà Triệu – thành phố Lào Cai, trường tiểu học Lê Văn Tám đã trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh phường Kim Tân, sở dĩ như vậy bởi truyền thống “Dạy tốt, học tốt” đã trở thành kim chỉ nam của nhà trường nhiều năm qua.

Nhà giáo Nguyễn Thị Như Phao – Hiệu trưởng đầu, có đồng chí Hiệu trưởng dẫn đường, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đồng tâm hiệp lực, khắc phục mọi khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt. Sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ, giáo viên góp phần quan trọng trong việc quyết định chất lượng giáo dục của nhà trường. Rất vinh hạnh và tự hào, năm học 1999-2000, trường TH Lê Văn Tám là trường đầu tiên của Tỉnh được đón nhận Bằng công nhận Chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Các thầy cô luôn quan tâm, theo sát tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động tới từng học sinh. Tích cực update và đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trường TH Lê Văn Tám đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Quá trình phát triển gắn với sự đóng góp công sức, trí tuệ, với tên tuổi đội ngũ các nhà giáo tiêu biểu. Lê Văn Tám luôn là địa chỉ tin cậy của nhân dân phường Kim Tân nói chung, của các bậc cha mẹ học sinh trường Lê Văn Tám nói riêng. Với bề dày thành tích của trường, với sự tâm huyết của giáo viên, có sự đam mê, hiếu học, sáng tạo của học sinh chúng ta có quyền tin tưởng rằng trường TH Lê Văn Tám đã sẵn sàng bước vào hội nhập và làm lên những kì tích mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 001 Bà Triệu, Kim Tân, TP. Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại: 021 4384 4740

Web site: http://thlevantam.pgdlaocai.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tieuhoclevantamtplc/

Trường Tiểu học Lê Văn Tám
Trường Tiểu học Lê Văn Tám
Trường Tiểu học Lê Văn Tám
Trường Tiểu học Lê Văn Tám

3


Linh Linh

Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân

Qua 19 năm xây dựng và trưởng thành trường liên tục đạt danh hiệu tập thể tiên tiến và tiên tiến xuất sắc của ngành GDvàamp;ĐT TP Lào Cai – Tỉnh Lào Cai. Từ năm học 1993-1994 tới nay trường tiểu học Lê Ngọc Hân luôn là 1 trong những trường trung tâm chất lượng của thành phố Lào Cai.

Đến bây giờ, trường phát triển được cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại với trên 1010 học sinh. đó là niềm tự hào về sự đi lên không ngừng của Nhà trường đã đạt được từ những việc mở rộng cơ sở vật chất đến số lượng học sinh. kết qủa học tập của học sinh cũng cực kì thuyết phục. Học sinh chuyển lớp, chuyển cấp đạt tỉ lệ 100% liên tục nhiều năm liền.

Từ khi thành lập tr­ường đến nay có trên 20 l­ượt học đạt giải cấp tỉnh cấp Quốc gia môn: Toán, Văn, Viết chữ đẹp, Anh văn, Toán qua mạng, Hội khoẻ phù đổng…. Vì sao Trường lập được những thành tích “thần kì” như vậy? Đó chính là từ sự tâm huyết của lớp các thế hệ những người đưa đò qua sông, là sự sáng tạo nỗ lực không ngừng của Ban Giám hiệu, là cái tâm, cái tài của quý thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà Trường, cùng sự rèn luyện phấn đấu của các em học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Lương Ngọc Quyến, Tổ 10, TP. Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 021 4983 2115

Email: dangthilan.lnh@elc.vn
Web site: http://thlengochan.pgdlaocai.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Lê-Ngọc-Hân-thành-phố-Lào-Cai-114077233292758

Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân
Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân
Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân
Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân

4


Linh Linh

Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ được thành lập theo quyết định số 16/QĐ.UB ngày 17/1/1997 của Chủ tịch UBND thị xã Lào Cai, trường được tách ra từ trường cấp 1 Cốc Lếu. Đến bây giờ trường TH HVT thành phố Lào Cai đã có bề dày lịch sử 15 năm với những truyền thống đáng tự hào.

Trường đã có các trang thiết bị dạy học hiện đại như Phòng học Tin (27 máy), phòng học Ngoại ngữ, phòng học Đàn Piano kĩ thuật số (8 đàn), 3 bảng tương tác, 24/24 lớp gắn máy chiếu đa năng, trang âm loa đài, bếp ăn chất lượng tốt và khu nhà đa năng hơn 200m2. Trường được công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2006.

Trong năm năm gần đây chất lượng đại trà cũng như chất lượng mũi nhọn của nhà trường không ngừng được nâng lên. 100% học sinh được lên lớp, không có học sinh lưu ban, tỉ lệ học sinh đạt học sinh Giỏi và học sinh Tiên tiến trên 75%. Trong 5 năm gần đây năm nào nhà trường cũng có học sinh giỏi cấp thành phố, năm học 2009 – 2010, 2010 – 2011 có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp Tỉnh. Tỉ lệ đạt học sinh giỏi các cấp ngày càng cao.

Hiện nay nhà trường có 34 giáo viên/24 lớp, 1 giáo viên làm Tổng phụ trách đội, đủ số lượng giáo viên theo quy định, đảm bảo cơ cấu, có đủ giáo viên chuyên biệt. 100% giáo viên được phân công giảng dạy theo đúng chuyên môn đào tạo. 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên theo quy định; trong đó 23 giáo viên có trình độ đại học, 02 GV có trình độ cđ, tỷ lệ GV đạt trình độ trên chuẩn là 73,5%; có 02 GV đang theo học đại học.

Giáo viên tích cực, chủ động tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, trình độ tay nghề của giáo viên được nâng lên. Chất lượng đội ngũ GV nhà trường hiện nay được đánh giá trong tốp trường đứng đầu thành phố về đổi mới phương pháp và ứng dụng CNTT trong dạy học. 100% giáo viên đổi mới phương pháp dạy học. 100% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. 28/34 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. 19/34 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 27 – Đường Lương Văn Can, Cốc Lếu, TP. Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 0203 821 612
Email: thhoangvanthu@elc.vn
Web site: http://hoangvanthu.elc.vn/home/
Fanpage: www.facebook.com/tieuhochoangvanthulc/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ
Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ
Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ
Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

5


Linh Linh

Trường Tiểu học Song ngữ The Light Academy

The Light Academy là trường song ngữ quốc tế đầu tiên tại Lào Cai với sứ mạng “Nơi Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Tại đây, học sinh được học tập và trải nghiệm trong môi trường học tập chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

Trường Song ngữ The Light Academy là trường học được gây dựng và phát triển bởi những nhà giáo dục tiên tiến và nhiệt huyết, những người thầy khát khao đem đến chương trình Giáo dục Chất lượng cao và hội nhập cho các thế hệ học sinh. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Quốc tế tại The Light Academy được tập huấn bài bản, có trình độ và nghiệp vụ sư phạm đạt tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy tại các trường Song ngữ chất lượng cao, là những thầy cô tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và giàu tình yêu thương.

Trường Song ngữ The Light Academy mang đến môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, thân thiện và an toàn. Phòng học đầy đủ, rộng rãi và sạch sẽ. Được trang trí đẹp mắt và thoáng mát.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Lan, Khu đô thị The Manor, Bắc Cường, TP. Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 0832 839 555
Email: thelightacademy.laocai@gmail.com
Web site: https://thelightacademy.vn/
Fanpage: www.facebook.com/lightacademyprimary
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Trường Tiểu học Song ngữ The Light Academy
Trường Tiểu học Song ngữ The Light Academy
Trường Tiểu học Song ngữ The Light Academy
Trường Tiểu học Song ngữ The Light Academy

Tìm thêm tin tức về Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai

Bạn nên tra cứu nội dung về Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Lào #Cai, Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai