Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu

Tắm cho trẻ sơ sinh giúp trẻ cảm thấy dễ chịu và biến mỗi lần tắm thành khoảng thời gian thư giãn cho bé. Nhưng tắm cho trẻ sơ sinh thế nào cho đúng là điều mà nhiều gia đình quan tâm vì đây là một thử thách quan trọng trong quá trình chăm sóc trẻ. Hiện nay nhu cầu tắm trẻ sơ sinh ngày càng nhiều hơn. Nhưng việc tìm kiếm một thương hiệu uy tín để trao niềm tin thì không hề đơn giản chút nào. Hiểu được những do dự đó nên Toplist sẽ giới thiệu đến cho các mẹ và gia đình những địa chỉ có dịch vụ tắm bé uy tín và chất lượng nhất tại Vũng Tàu.

1


Nguyễn Trinh

Nurse Care

Công ty Nurse Care được thành lập từ năm 2017 đến bây giờ, là công ty điều dưỡng chuyên chăm sóc tại nhà cho mẹ và bé sau sinh, người bệnh. Với niềm tin và tôn chỉ nhằm hỗ trợ các mẹ trong việc chăm sóc bé, tạo nền móng phát triển toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho các bé trong tương lai. Nurse Care đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ những người sử dụng dịch vụ, khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ tắm bé tại nhà của Nurse Care được thực hiện bởi các điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm sẽ giúp bé có được sự chăm sóc tốt nhất. 100% đội ngũ điều dưỡng tay nghề cao, đã qua đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc mẹ sau sinh và trẻ con. Các sản phẩm sử dụng cho bé an toàn, đạt chuẩn.

Các bước tắm bé cơ bản tại Nurse Care:

 • Massage cho bé
 • Nhẹ nhàng tắm cho bé
 • Vệ sinh vùng kín cho bé
 • Chăm sóc rốn và hơ lá trầu cho bé

Nurse Care đã và đang được hàng ngàn bà mẹ tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Hãy để Nurse Care đồng hành cùng mẹ và bé trong những tháng đầu đời nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 20 Huỳnh Khương An, P3, Tp Vũng Tàu

Điện thoại: 0862 833 265

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Web site: http://nursecare.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nurseacare/

Nurse Care
Nurse Care
Nurse Care
Nurse Care

2


Nguyễn Trinh

HAPPY MOM SPA

Happy Mom Spa dành riêng cho mẹ và bé có mặt lần đầu tiên tại Vũng Tàu kể từ năm 2013. Spa chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mẹ và bé với những liệu pháp hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Happy Mom Spa luôn hướng tới mục tiêu mang “Yên tâm, An toàn, Hiệu quả và Uy tín” cho tất cả các mẹ và gia đình.

Đội ngũ nhân viên là nữ hộ sinh, điều dưỡng có bằng cấp, được đào tạo nâng cao về kiến thức liên quan tới mẹ và bé, am hiểu rất rõ những thay đổi của tâm lý và cơ thể mẹ bầu và bé sơ sinh. Spa cam kết nguyên liệu sử dụng chủ yếu từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé vì trong giai đoạn này bất kì một hóa chất nào tác động lên cơ thể bé điều tác động không tốt cho bé.

Happy Mom Spa có gói dịch vụ tắm và massage cho bé:

 • Đảm bảo vệ sinh vùng rốn, mắt, mũi cho bé sơ sinh, đặc biệt tránh tình trạng nhiễm trùng rốn của bé sơ sinh.
 • Hỗ trợ, tư vấn các bà, các mẹ để rốn bé nhanh rụng, nhanh khô nhất.
 • Khi tắm và massage cho bé, các cô sẽ nói chuyện với bé, hỗ trợ khả năng phát triển não bộ cho các bé.
 • Kỹ thuật massage chuyên nghiệp giúp các mẹ tuần hoàn máu, hỗ trợ tốt cho tiêu hóa cũng như sức khỏe của bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 51A Lý Thái Tông, phường 9, Tp Vũng Tàu
Điện thoại:
0254 6288 889 & 0908 098 138
Giờ mở cửa:
08:30 – 18:30
Web site:
http://happymomspa.com/vi/
Fanpage:
https://www.facebook.com/HappyMomSpa/

Happy Mom Spa
Happy Mom Spa
Happy Mom Spa
Happy Mom Spa

3


Nguyễn Trinh

Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu

Chuơng trình “Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh tại nhà” của Hội Nữ hộ sinh tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đuợc sở Y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt, triển khai trên toàn tỉnh từ ngày 01/4/2018. Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo điều kiện cho các mẹ và bé sơ sinh sau sinh được chăm sóc tốt nhất về y tế để ngăn ngừa nhiễm trùng sau sanh cho mẹ, nhiễm trùng rốn cho bé và giúp các bà mẹ có nguồn sữa dồi dào cho con bú sữa mẹ.


Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều gói dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sơ sinh tại nhà, trong đó dịch vụ tắm bé sơ sinh được các mẹ rất yêu thích và yên tâm bởi Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu hiểu rằng việc tắm bé sơ sinh không hề đơn giản nhất là khi trẻ chưa rụng rốn nên rất cần người có chuyên môn, kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên là các nữ hộ sinh – điều dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo đầy đủ, tận tình chăm sóc mẹ và bé sau sinh trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 414/2 Thống Nhất, Phường 8, Tp Vũng Tàu

Điện thoại: 0908 272 893

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Fanpage: https://www.facebook.com/mevabesausinhtainha/

Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu
Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu
Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu
Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu

4


Nguyễn Trinh

Mother’s SPA – Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé

Mother’s SPA là địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé uy tín hàng đầu hiện nay tại Vũng Tàu. Với liệu trình chăm sóc khoa học, Mother’s SPA cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sau sinh khoa học và chất lượng cao nhất cho cả mẹ và bé. Nguyên liệu của spa đều là những nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên và an toàn nhất đã qua kiểm định, đến với spa các chị em cứ yên tâm về chất lượng cũng như kỹ thuât và sự chuyên nghiệp của Mother’s SPA.

Mother’s SPA cung cấp gói dịch vụ tắm bé và massage cho bé với đội ngũ điều dưỡng giỏi chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Mother’s SPA sẽ thực hiện liệu trình tắm và chăm sóc bé chuẩn y khoa. Đảm bảo giúp bé được sạch sẽ, thư giãn, thoải mái, lưu thông tuần hoàn máu. Loại bỏ các vi khuẩn gây hại và phòng ngừa các bệnh về da như: rôm sảy, chàm sữa, dị ứng… Mang lại nhiều trải nghiệm đầu đời cho bé. Đặc biệt giúp sớm phát hiện những dị dạng bất thường ở bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 20 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 3, Tp Vũng Tàu
Điện thoại:
0856 979 799
Giờ mở cửa:
09:00 – 20:00
Fanpage:
https://www.facebook.com/spaMeBau/

Mother's SPA - Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé
Mother’s SPA – Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé
Mother's SPA - Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé
Mother’s SPA – Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé

5


Nguyễn Trinh

Miss Care Vũng Tàu

Miss Care là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ chăm sóc làm đẹp Mẹ – Bé trước và sau sinh tại Vũng Tàu. Các liệu trình chăm sóc dựa trên y học hiện đại kết hợp kỹ thuật spa đặc trưng dành cho mẹ và bé. Nguồn nhiên liệu sạch, sản phẩm sử dụng trong liệu trình cao cấp nhập khẩu organic đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Đội ngũ nhân viên lành nghề tốt nghiệp khá giỏi tại các trường ngành y uy tín. Được kiểm tra tay nghề thường xuyên và đào tạo bài bản, nhân viên nhiệt huyết yêu trẻ, hết lòng phục vụ với mong muốn có thể hỗ trợ tốt cho các chị em phụ nữ trước và sau sinh.

Khi sử dụng gói dịch vụ Tắm bé toàn diện, gia đình không cần chuẩn bị sản phẩm hay dụng cụ chăm sóc cho bé ngoài 2 thau tắm bé. Bé được chăm sóc với bộ sản phẩm organic an toàn và hiệu quả (phòng chóng rôm sảy, côn trùng cắn, giúp bé giữ ấm ngủ ngon, hạn chế nôn trớ ở trẻ sơ sinh,..). Ngoài ra còn có bộ chăm sóc bé như gòn gạc, tăm bông, nước muối sinh lý cao cấp và vô trùng.

Miss Care cam kết tắm bé theo qui trình bệnh viện quốc gia (không ướt rốn) và bơi trong nước sau khi bé rụng rốn. Thời gian chăm sóc và tư vấn cho mẹ và bé đến 90 phút.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 52 Lý Tự Trọng, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0908 164 222

Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30

Web site: http://misscare.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Miss-Care-Vũng-Tàu-Massage-Babyfloat-112035533903859

Miss Care Vũng Tàu
Miss Care Vũng Tàu
Miss Care Vũng Tàu
Miss Care Vũng Tàu

6


Dang Duy Trai

Meiji care

Meiji care cũng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé uy tín hàng đầu hiện nay tại Vũng Tàu. Minh Anh Care cung cấp nhiều dịch vụ cung cấp đồ sơ sinh, tắm bé sơ sinh, thông tắc tia sữa… Trong đó dịch vụ tắm bé kết hợp massage được rất nhiều mẹ và gia đình tin tưởng và lựa chọn cho bé yêu nhà mình trong những năm tháng đầu đời.

Meiji care cung cấp gói dịch vụ tắm bé và massage cho bé chuẩn Bộ Y Tế trọn gói tại nhà. Đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm của Meiji care sẽ tới tắm tại nhà cho bé. Đảm bảo giúp bé được sạch sẽ, thư giãn, thoải mái, lưu thông tuần hoàn máu. Loại bỏ các vi khuẩn gây hại và phòng ngừa các bệnh về da như: rôm sảy, chàm sữa, dị ứng… Mang lại nhiều trải nghiệm đầu đời cho bé.

Lợi ích tắm bé kết hợp massage cho bé chuẩn Bộ Y Tế trọn gói tại nhà:

 • Massage cho bé, giúp bé tránh vàng da, táo bón.
 • Massage tay chân – lưng hông – cơ thể giúp kích thích hệ tiêu hóa của bé.
 • Massage giúp tăng cường hệ miễn dịch, luân chuyển bạch huyết đi khắp cơ thể nhằm loại bỏ các độc tố gây hại cho bé.
 • Massage giúp bé sảng khoái, đỡ quấy khóc, ngủ ngon và sâu giấc.
 • Massage giúp bé cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc ngay từ những ngày đầu chào đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
Điện thoại:
0931 587 789
Fanpage:
https://www.facebook.com/Meiji-care-Trung-tâm-chăm-sóc-mẹ-và-bé-tại-Vũng-Tàu-103344065334660

Meiji care
Meiji care
Meiji care
Meiji care

Tham khảo thêm tin tức về Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu

Bạn cũng có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Dịch #vụ #tắm #bé #sơ #sinh #chất #lượng #nhất #tại #Vũng #Tàu, Top 6 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu