Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh quy tụ nhiều doanh nghiệp lâu đời và phát triển lớn mạnh. Tại đây có rất nhiều doanh nghiệp lớn được lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Bên dưới là danh sách các công ty lớn nhất tỉnh Đồng Tháp nhé!

1


Trịnh Ngân

CÔNG TY CP VĨNH HOÀN

Tiền thân của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn là Công ty TNHH Vĩnh Hoàn được thành lập ngày 19/12/1997. Năm 2007, Công ty chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên thường gọi Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn. Vĩnh Hoàn là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu cá tra hàng đầu Việt Nam, có quy mô nằm trong số các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu lớn của toàn nước. Tổng công suất hiện tại lên đến 250 tấn cá nguyên liệu/ ngày.


Công ty CP Vĩnh Hoàn có thế mạnh về nguồn cung cấp nguyên liệu do được đặt tại tỉnh Đồng Tháp, một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long có môi trường và điều kiện được coi là thuận lợi nhất trong ngành. Sở hữu 8 vùng nuôi cá tra, tổng diện tích 136,5 ha, chiếm 34% nhu cầu nguyên liệu, sản phẩm của Công ty có thể xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có Mỹ và EU – thị trường khó tính nhất trong ngành Thực phẩm xuất khẩu nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Quốc Lộ 30, phường 11, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
 • Tel: 0277-3891166
 • Fax: 0277-3891062
 • E-mail: info@vinhhoan.com
Sản phẩm của Công ty CP Vĩnh Hoàn
Sản phẩm của Công ty CP Vĩnh Hoàn
Công ty CP Vĩnh Hoàn
Công ty CP Vĩnh Hoàn

2


Trịnh Ngân

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐA QUỐC GIA I.D.I

Năm 2003, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia I.D.I được thành lập. Công ty đã đk niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17 tháng 02 năm 2011 với mã chứng khoán IDI. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia I.D.I (IDI) kinh doanh chủ yếu là chế biến cá, bất động sản, dầu mỡ động thực vật đóng hộp.


IDI được coi là một trong những công ty, nhà xuất khẩu và chế biến cá tra lớn nhất của Việt Nam, nhà cung cấp nổi tiếng các sản phẩm cá tra tại các thị trường lớn (EU, Nam Mỹ, Trung Quốc, v.v.). Đồng thời, IDI cũng không ngừng mở rộng sản xuất các sản phẩm từ cá tra và gia tăng thị phần tại các thị trường tiềm năng khác (Nga, Trung Đông, Ấn Độ, …). Hiện trang trại cá của công ty và vùng chăn nuôi liên quan đạt 300 ha, đảm bảo nguồn nguyên liệu cơ bản cung cấp cho nhà máy đông lạnh, đạt khoảng 95% nhu cầu nguyên liệu của năm 2018. Chiến lược phát triển của IDI là trở thành một thương hiệu nổi tiếng, có sức cạnh tranh cao và hội nhập vững chắc vào nền kinh tế thế giới trong những năm tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Quốc lộ 80, cụm CN Vàm Cống, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò , tỉnh Đồng Tháp
 • Tel: +84 2773 680 383 & +84 2777 300 468
 • Fax: +84 2773 680 382
 • Email: info@idiseafood.com
 • Web site: http://idiseafood.com/
IDI được coi là một trong những công ty, nhà xuất khẩu và chế biến cá tra lớn nhất của Việt Nam
IDI được coi là một trong những công ty, nhà xuất khẩu và chế biến cá tra lớn nhất của Việt Nam
Các sản phẩm của Công ty CP Đầu tư và phát triển đa quốc gia I.D.I
Các sản phẩm của Công ty CP Đầu tư và phát triển đa quốc gia I.D.I

3


Trịnh Ngân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ-XUẤT NHẬP KHẨU TƯỜNG NGUYÊN

Xuất thân từ một công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân bón, năm 2008 Tường Nguyên chính thức thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Tường Nguyên. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phân bón quốc gia như: UREA, DAP, KALI, NPK…

Với phương châm “phát triển từ uy tín và chất lượng”, Tường Nguyên chăm chút từ khâu bán hàng, giao hàng và phục vụ khách hàng, với mong muốn thiết lập lâu dài mối quan hệ và cùng nhau phát triển. Tường Nguyên hiện vươn ra khỏi thị trường miền Tây Nam Bộ và phủ sóng toàn Việt Nam, là doanh nghiệp đi đầu phát triển vượt ra ngoài lãnh thổ. Với những kết quả đã đạt được, tập thể công ty Tường Nguyên sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, không ngừng đổi mới, update thị trường để mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Số 138, quốc lộ 30, khóm An Thạnh A, phường An Lộc, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
 • Tel: 0277-3837259
 • Fax: 0277-3838662
 • E-mail: tuongnguyen@tuongnguyen.vn
 • Web site: https://tuongnguyen.vn/
Thị trường phân bón Việt Nam trị giá hàng triệu đô la
Thị trường phân bón Việt Nam trị giá hàng triệu đô la
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Tường Nguyên
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Tường Nguyên

4


Trịnh Ngân

CÔNG TY TNHH PHÁT TÀI

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Phát Tài đã định hướng mục tiêu hợp tác cùng phát triển bền vững ngay từ khi thành lập, đó là đưa gạo Việt Nam vươn xa thế giới, nâng tầm giá trị của con người Việt và gạo Việt, đẩy mạnh đầu tư về con người và cơ sở vật chất, nhằm hướng tới mục tiêu cùng Hợp tác – Phát triển – Sẻ chia – Bền vững – Trường tồn. Do đó công ty vẫn giữ vị thế riêng trước những biến động không ngừng của thị trường trong và ngoài nước. Công ty TNHH Phát Tài luôn cố gắng nắm bắt cơ hội và thông tin từ các ngành trong và ngoài nước để chuẩn bị kế hoạch và chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực nhằm mang lại hiệu quả thiết thực lớn nhất có thể cho toàn thể CBCNV Công ty và các đối tác của Công ty.

Thấy rõ tính ưu việt và việc tìm hiểu, ứng dụng kịp thời các thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, hiện đại, hàng năm, Công ty TNHH Phát Tài dành hơn 80% lợi nhuận cho việc cải tiến công nghệ, thay đổi máy móc tiên tiến và hoàn thiện dây chuyền sản xuất nhằm tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Hiện nay Công ty đã đầu tư 04 dây chuyền đánh bóng công suất 10 tấn/ giờ/ dây chuyền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Số 69 Quốc lộ 80, ấp Bình Phú Quới, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp
 • Tel: 067-3845023
 • Fax: 067-3845206
 • E-mail: cty_tnhh_phattai@yahoo.com
 • Web site: http://phattairice.com.vn/
Công ty TNHH Phát Tài
Công ty TNHH Phát Tài
Công ty TNHH Phát Tài dành hơn 80% lợi nhuận cho việc cải tiến công nghệ
Công ty TNHH Phát Tài dành hơn 80% lợi nhuận cho việc cải tiến công nghệ

5


Trịnh Ngân

CÔNG TY TNHH MTV THỨC ĂN THỦY SẢN MEKONG

Công ty TNHH MTV Đồ ăn Thuỷ sản Mekong là công ty thành viên của Tập đoàn HOÀNG LONG, được thành lập từ năm 2008. Toạ lạc tại xã Phú cường, huyện Tam nông, tỉnh Đồng tháp, với tổng diện tích sử dụng là: 7,5 ha. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi, khuôn viên quy hoạch đồng bộ hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắc khe trong quản lý chất lượng và bảo vệ môi trường. Công suất thiết kế 300.000 tấn/năm, công suất thực hiện lúc đầu 180.000 tấn/năm. Chuyên sản suất các đồ ăn thuỷ sản cho cá da trơn và cá vẩy thương hiệu HOÀNG LONG.

Qua 10 năm hoạt động và phát triển, đến hiện tại Công ty đã đầu tư nâng công suất nhà máy lên 200.000 tấn/năm. Bến cảng thuỷ nội địa, phương tiện vận chuyển nhập xuất hàng năng lực 1.500 tấn/ngày.

Ngoài thương hiệu đồ ăn thuỷ sản HOÀNG LONG đã khẳng định chất lượng trên thị trường. Công ty đã nghiên cứu phát triển thành công thêm nhản hiệu đồ ăn thuỷ sản MEKONG và phát triển sản xuất thêm các mặt hàng chuyên cho cá giống, cá lóc, cá nàng hai, … đã tạo được niềm tin cho người nuôi.

Với tôn chỉ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện, không ngừng cải tiến tạo ra sản phẩm tốt hơn, hiệu quả cho người nuôi trồng thuỷ sản. Nên Công ty chú trọng đến việc đầu tư dây chuyền thiết bị đồng bộ, hiện đại thân thiện môi trường. Đồng thời tuyển dụng và đào tạo đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân viên vận hành, … chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.

Công ty luôn nghiêm túc tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý của quốc gia và quốc tế như: ISO, GLOBAL GAP, B.A.P, … nhằm tạo ra môi trường làm việc, an sinh xã hội tốt, ổn định chất lượng sản phẩm. Phát triển bền vững cho doanh nghiệp và góp phần phát triển ngành thuỷ sản Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Ấp Tân Cường, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.
 • Tel: 0277-3827178
 • Fax: 0277-3827179
 • E-mail: aquafeedmekong@gmail.com
Sản phẩm của Công ty TNHH MTV Thức ăn Thủy sản MeKong
Sản phẩm của Công ty TNHH MTV Đồ ăn Thủy sản MeKong
Dây chuyền nhà máy
Dây chuyền nhà máy

6


Trịnh Ngân

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH VÀ PHÁT TRIỂN THỦY SẢN

Công ty CP đầu tư du lịch và phát triển thủy sản (TRISEDCO) là một trong những công ty con của Tập đoàn Sao Mai, được thành lập năm 2008. Trên diện tích 5.000m2, Công ty đã đầu tư 02 dây chuyền sản xuất bột cá và mỡ cá chế biến từ các sản phẩm phụ của cá (như đầu, xương, thịt, nội tạng cá …). Từ đó đến bây giờ, Công ty đã không ngừng phấn đấu và phát triển.

Ban lãnh đạo Công ty luôn hết lòng và tập trung xây dựng chiến lược phát triển dài hạn, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dây chuyền công nghệ tuân theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 9001: 22000, dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu nội địa Việt Nam và thị trường xuất khẩu quốc tế. Hiện nay thị trường xuất khẩu của TRISEDCO ngày càng mở rộng, gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc. Ngoài ra, TRISEDCO còn là nhà sản xuất và cung cấp bột cá, mỡ cá uy tín, chất lượng cao cho thị trường nội địa Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Quốc lộ 80, Cụm CN Vàm Cống, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.
 • Tel: +84 2773 680 660 & +84918823330
 • Fax: 02773 680 660
 • E-mail: phuphan@trisedco.com
 • Web site: http://www.trisedco.com
Nhà máy TRISEDCO
Nhà máy TRISEDCO
Công ty CP đầu tư du lịch và phát triển thủy sản (TRISEDCO)
Công ty CP đầu tư du lịch và phát triển thủy sản (TRISEDCO)

Tra cứu thêm tin tức về Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp

Bạn nên tìm thông tin về Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Doanh #nghiệp #lớn #nhất #tỉnh #Đồng #Tháp, Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Tháp