Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình

Học tập là còn đường ngắn nhất để đi đến thành công. Bởi thế, điều khiến các bậc phụ huynh quan tâm là nên cho con mình được học một trường chất lượng để phát triển tối đa tư duy cũng như kỹ năng sống của các con. Việc chọn lựa một trường mầm non tốt sẽ là nền tảng để các em vững bước đến những hành trình cao rộng hơn. Nếu các phụ huynh có con em đang vào mầm non ở Hòa Bình thì có thể tham khảo những trường chất lượng bên dưới!

1


Lê Văn Hoài Phong

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp là một hệ thống lớn về giáo dục, có độ uy tín và chất lượng đào tạo rất cao. Tại đây, cơ sở vật chất luôn là một niềm tự hào bởi trường được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho mục đích học vấn. Đó cũng là phương pháp khiến các em có thể tiếp cận được nhiều tri thức. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng truyền đạt dày dạn, các em sẽ được học những điều mới mẻ về thế giới mà không phải bị nhàm chán hay quá căng thẳng.

Trường còn tổ chức các event mà ở đó các tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn. Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để thúc đẩy sự phát triển của các em, trước hết là ở sự tự tin trước đám đông. Điều này hệ thống giáo dục Dạ Hợp đã thực hiện rất tốt. Trong tương lai, hệ thống giáo dục Dạ Hợp sẽ còn đón nhận rất nhiều học viên và đào tạo nên nhiều thế hệ năng động, ngoan ngoãn và chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 8 Hữu Nghị, TP. Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 021 8655 8999

Email: dhe@dahop.vn

Web site: http://dahop.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/dahop.education/

Giờ mở cửa: 07:00 – 15:00

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp
Hệ thống giáo dục Dạ Hợp
Hệ thống giáo dục Dạ Hợp
Hệ thống giáo dục Dạ Hợp

2


Nguyễn Thị Hải Yến

Trường mầm non Vườn Kẹo Ngọt – Sweety Garden Peschool

Trường mầm non Vườn Kẹo Ngọt nằm tại vị trí “vàng” được mệnh danh là “trái tim” kinh doanh – thương TP. Hòa Bình. Chương trình đào tạo của Vườn Kẹo Ngọt chuẩn giáo dục mầm non tích hợp các chương trình giáo dục hiện đại của thế giới.

Đội ngũ nhân sự giáo viên của trường được chuyên gia giáo dục của Viện khoa học giáo dục Việt Nam cùng các chuyên gia tâm lý, nhà giáo ưu tú và BGH đào tạo sâu chuyên môn, chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non cùng các kĩ năng mềm, từ đó xây dựng được văn hoá nhà trường có phong cách riêng biệt, đảm bảo mỗi thành viên vững chuyên môn, giàu cản xúc tích cực, luôn thân thiện và biết yêu thương đúng cách.

Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hoà hai chiều, máy tính, camera online, bàn ghế được đặt đóng riêng cho trường với chất liệu gỗ an toàn. Riêng phòng học Montessori được trang bị hệ thống hàng trăm bộ giáo cụ chuẩn quốc tế theo 5 lĩnh vực của Montessori.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 816 Cù Chính Lan, TP. Hoà Bình, Hoà Bình
Điện thoại: 0989 257 496 & 0868 057 821 & 0349 750 938
Email: hanhchinh@vuonkeongot.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/mamnonvuonkeongot/

Trường mầm non Vườn Kẹo Ngọt
Trường mầm non Vườn Kẹo Ngọt
Trường mầm non Vườn Kẹo Ngọt
Trường mầm non Vườn Kẹo Ngọt

3


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Hoa Ban

Là một ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh trong khu vực đặt niềm tin gửi con em đến học tập, trường mầm non Hoa Ban đã đưa nhiều thế hệ học sinh đến bến bờ tri thức. Các em được học tập dưới mái trường được phát triển các kỹ năng cơ bản phục vụ cho con đường học vấn phía sau.

Cở sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ từ các thiết bị tiện nghi trong phòng học đến các trang thiết bị chuyên dùng cho học tập. Phụ huynh luôn cảm thấy an lòng khi cho con em được học tập tại đây. Phòng học được trang trí đẹp mắt, có tính thẩm mỹ nhằm muốn thúc đẩy nhãn quan thẩm mỹ cũng như tạo được niềm vui hứng học tập ở các em.

Trường mầm non Hoa Ban
thực sự là trường mầm non uy tín, chất lượng cho khả năng phát triển toàn diện của các em. Các em sẽ có những nền tảng tri thức cũng như kỹ năng trong học tập khi chuẩn bị bước vào những chặng đường dài phía trước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
Tiểu khu 2 Mai Châu, huyện Mai Châu, Hòa Bình
Điện thoại:
021 8386 7384
Fanpage:
www.facebook.com/Mầm-non-Hoa-Ban-211542589023844/

Trường mầm non Hoa Ban
Trường mầm non Hoa Ban
Trường mầm non Hoa Ban
Trường mầm non Hoa Ban

4


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ

Khi chọn lựa một nơi để gửi gắm con em, phụ huynh nên nhớ đến trường mầm non Hoa Ban Đỏ. Đây là trường đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc trẻ em mầm non. Trường đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía quý phụ huynh cũng như nhận được sự yêu thích của các em học sinh.

Không gian phòng học ở trường được trang trí, trưng bày đẹp mắt, tạo niềm vui thú cho các em tiếp cận với tri thức. Cách này cũng đã có ở nhiều trường khác nhưng mỗi trường sẽ có một kiểu trang trí khác nhau. Trường mầm non Hoa Ban Đỏ sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tình, hết lòng trong công việc. Thầy cô ngày đêm vẫn luôn luôn quan tâm, dìu dắt các em nên người, cho các em những nhận thức mới về thế giới xung quanh.

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ thực sự là trường mầm non uy tín, chất lượng cho khả năng phát triển toàn diện của các em. Các em sẽ có những nền tảng tri thức cũng như kỹ năng trong học tập khi chuẩn bị bước vào những chặng đường dài phía trước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 10/2 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, TP. Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 0971 391 685

Email: mnhoabando@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Hoa-Ban-Đỏ-1686512848280240/

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ

5


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Unicef

Trường mầm non Unicef có lẽ là cái tên mà rất nhiều phụ huynh muốn gửi gắm con mình. Bởi trong quá trình hoạt động và phát triển, trường từng ngày nâng cao chất lượng dạy và học. Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 2. Điều đó cũng chứng tỏ rằng chất lượng ở trường mầm non Unicef thực sự rất tốt và đáng tin cậy.

Cở sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ từ các thiết bị tiện nghi trong phòng học đến các trang thiết bị chuyên dùng cho học tập. Phụ huynh luôn cảm thấy an lòng khi cho con em được học tập dưới mái trường Unicef. Phòng học được trang trí đẹp mắt, có tính thẩm mỹ nhằm muốn thúc đẩy nhãn quan thẩm mỹ cũng như tạo được niềm vui hứng học tập ở các em.

Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác rất thú vị, được diễn tập các tiết mục văn nghệ cho những dịp quan trọng. Điều này giúp các em tự tin hơn trước đám đông, không còn rụt rè hay nhút nhát. Đây là điều mà một học sinh rất cần để có thể phát triển bản thân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 90 Nguyễn Biểu, Hữu Nghị, TP. Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 021 8385 4498

Fanpage: www.facebook.com/MamnonUnicef

Trường mầm non Unicef
Trường mầm non Unicef
Trường mầm non Unicef
Trường mầm non Unicef

6


Nguyễn Thị Hải Yến

Trường mầm non tư thục Sao Mai

Mầm non tư thục Sao Mai là trường mầm non tư thục đầu tiên của tỉnh Hòa Bình đạt chuẩn Quốc gia ngay từ khi thành lập và cũng là trường đạt danh hiệu chuẩn Quốc gia mức độ 2 sớm nhất sau 1 năm thành lập. Với hoạt động ngày càng phát triển toàn diện, trường đã tạo được uy tín mạnh mẽ và hấp dẫn ngày càng nhiều học sinh đến học. Hiện, trường có số lượng học sinh phát triển nhiều nhất tỉnh.

Một event quan trọng nữa vào năm 2018, trường phổ thông liên cấp Sao Mai tiếp tục được ra đời. Và có lẽ từ đây, cái tên Sao Mai như 1 ngôi sao tỏa sáng, thực sự đã khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục tỉnh Hòa Bình với mô hình: Hệ thống giáo dục liên cấp.

Với mô hình liên kết đào tạo gắn với thực tiễn, trường đã liên kết với trường Cđ văn hóa nghệ thuật Tây Bắc, đưa các môn nghệ thuật vào chương trình đào tạo ngay từ cấp học mầm non. Mô hình này đã giúp sớm phát hiện và vun đắp tài năng nghệ thuật của các em ngay từ lúc còn ở cấp mầm non, qua đó góp phần quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp cho các em sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 4 Trần Hưng Đạo, Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8389 8566 & 021 8360 3568
Fanpage: www.facebook.com/mamnonsaomaihb

Mầm non tư thục Sao Mai
Mầm non tư thục Sao Mai
Mầm non tư thục Sao Mai
Mầm non tư thục Sao Mai

Xem thêm thông tin về Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trường #mầm #tốt #nhất #tại #tỉnh #Hòa #Bình, Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình