Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 83 quốc gia, điều đó cho thấy độ phổ biến và tầm quan trọng của Tiếng Anh trên mọi mặt của cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn trong mắt các nhà tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội, cơ hội được học tại những ngôi trường danh giá… Nếu bạn đang ở Bắc Kạn và cần tìm một trung tâm Tiếng Anh tốt nhất, hãy tham khảo bài viết này của Toplist nhé.

1


Phương Kem

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Bắc Kạn. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
 • Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Bắc Kạn

Địa chỉ: Số 32 Dương Mạc Hiếu, Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn
Điện thoại: 020 9388 5000 & 020 9388 7000
Email: ocean_backan@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn/

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Ocean Edu 15 năm – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

2


Phương Kem

Talk Talk English Vietnam

Trung tâm anh ngữ Talk Talk English, thành lập tháng 8, năm 2008. Với sứ mệnh giảng dạy, cung cấp cho học sinh kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự tin. Chỉ trong một thời gian tương đối ngắn, Talk Talk English đã trở thành trường học được các chuyên gia nghề nghiệp, sinh viên đại học, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị gia và người nổi tiếng lựa chọn.

Trung tâm anh ngữ Talk Talk English là trung tâm cung cấp các khóa học và môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng những quan điểm giảng dạy tiên tiến trong giảng dạy – học tập ngoại ngữ, trong đó các yếu tố phát triển tự nhiên và giao tiếp được đặt lên hàng đầu. Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy, tăng cường cơ hội giao tiếp thông qua cho học viên học và làm việc theo cặp, đội, nhóm… Sử dụng những hoạt động phát triển khả năng tự học, tự giải quyết vấn đề…

Đến với Trung tâm anh ngữ Talk Talk English, sau mỗi khóa học thì trung tâm đều tổ chức cho học viên được tham gia các buổi dã ngoại thực tế, các chương trình ngoại khoá để mở rộng kiến thức và giao lưu với các học viên khác, kết nối để phát triển. Với sự tâm huyết và nỗ lực phát triển của mình nơi đây đã giúp nhiều học viên làm chủ ngôn ngữ tiếng anh và xây dựng uy tín phát triển bền vững cho chính mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1 Cung thiếu nhi, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn
Điện thoại: 0961 265 365 & 0912 641 808
Email: info@talktalkenglish.vn
Website: http://talktalkenglish.vn/
Fanpage: www.facebook.com/talktalkvn/

Talk Talk English Vietnam
Talk Talk English Vietnam
Talk Talk English Vietnam
Talk Talk English Vietnam

3


Phương Kem

Anh Ngữ Dominoes

Và trung tâm anh ngữ chất lượng tốt nhất tại Bắc Kạn tiếp theo mà toplist muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Anh Ngữ Dominoes. Đây là một trong những trung tâm được đánh giá cao tại Bắc Kạn.


Lý do mà bạn nên bắt đầu tiếng Anh với Anh Ngữ Dominoes:

 • Tri thức quốc tế, chương trình được thiết kế cho người Việt: Chương trình học của học viên được xây dựng trên nền tảng khoa học. Trung tâm nghiên cứu Science of Learning để ứng dụng vào việc tiếp thu và truyền tải tri thức cho học viên. Sử dụng khung tham chiếu CEFR đồng thời đưa ra những điều chỉnh và phương pháp và xây dựng chương trình dạy phù hợp với học viên Việt Nam. Giáo trình giảng dạy được lấy từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
 • Mọi chương trình đều hướng đến lấy người học làm trung tâm: Đào tạo theo mô hình I – P – R. Dựa trên nghiên cứu não bộ của trường Đại học California, San Diego của Hoa Kỳ để xây dựng ra mô hình đào tạo. Mục đích: tăng hiệu quả cho học viên, người học dễ dàng trong việc tiếp thu và ghi nhớ nội dung bài học.
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm
 • Phương pháp FLIPPED LEARNING hiện đại. Phương pháp giúp chuyển kiến thức thành video tương tác để học tại nhà. Thời gian trên lớp 100% dùng để thực hành.
 • Giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài sẽ cùng hỗ trợ trong việc học của học viên

Nếu bạn còn những băn khoăn thắc mắc như chất lượng, học phí ở Anh Ngữ Dominoes có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận được những thông tin chính xác nhất. Hãy học tiếng Anh ngay từ bây giờ nếu không bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt trong công việc và học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 19 Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn – 0867 766 898
 • Số 186 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn – 0867 766 466

Fanpage:

 • www.facebook.com/anhngudominoes
 • www.facebook.com/anhngudominoesBK

Anh Ngữ Dominoes
Anh Ngữ Dominoes
Anh Ngữ Dominoes
Anh Ngữ Dominoes

Tra cứu thêm thông tin về Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Bạn có thể xem nội dung về Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trung #tâm #tiếng #Anh #tốt #nhất #tỉnh #Bắc #Kạn, Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Bắc Kạn