Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải với các em học sinh và các vị phụ huynh. Làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường có chất lượng giảng dạy ổn định, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng phương pháp giáo dục toàn diện là điều mà nhiều vị phụ huynh luôn trăn trở. Trong bài viết này, Toplist sẽ đưa ra danh sách các trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn được xếp hạng dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia và là một trong các yếu tố mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo khi chọn trường cấp 3 cho con em.

1


Mai Liên

Trường THPT Chuyên Bắc Kạn

Trường THPT Chuyên Bắc Kạn được thành lập theo quyết định số 1448/QĐ-UB ngày 28/7/2003 của UBND tỉnh Bắc Kạn, với mục tiêu là phát hiện những học có tư chất thông minh, đạt kết quả xuất sắc trong học tập và phát triển năng khiếu của các em về một số môn học trên cơ sở đảm bảo giáo dục phổ thông toàn diện; giáo dục các em thành người có lòng yêu nước, tinh thần vượt khó, tự hào, tự tôn dân tộc; có khả năng tự học, nghiên cứu khoa học và sáng tạo; có sức khỏe tốt để tiếp tục đào tạo thành nhân tài đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Nhà trường THPT Chuyên Bắc Kạn luôn tạo điều kiện để học sinh yên tâm học tập, tích cực hăng say lao động sáng tạo. Trong các năm qua, đơn vị luôn đạt đơn vị văn hóa, đơn vị vững mạnh, xuất sắc, gặt hái được nhiều thành công và được nhận nhiều Giấy khen, Bằng khen của các cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 11B, phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn
Điện thoại: 020 9387 5394

Email: c3chuyen@backan.edu.vn

Website: http://thptchuyenbackan.backan.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/doantruongthptchuyenbackan/

Trường THPT Chuyên Bắc Kạn
Trường THPT Chuyên Bắc Kạn
Trường THPT Chuyên Bắc Kạn
Trường THPT Chuyên Bắc Kạn

2


Mai Liên

Trường THPT Bắc Kạn

Trường THPT Bắc Kạn được thành lập năm 1959, là nơi thực hiện các chương trình hoạt động học tập, rèn luyện theo lối căn bản và đào tạo các thế hệ học sinh, cán bộ, công nhân viên chức để xây dựng làm giàu đất nước, quê hương. Trung bình hàng năm số học sinh dân tộc chiếm trên 80%, gồm các dân tộc Tày, Nùng, Hoa, Ngái, Dao, Phàn Sình. Trong đó Tày số lượng đông nhất. Số nữ sinh và nữ sinh dân tộc ngày càng tăng chứng tỏ tằng các bậc phụ huynh ở miền núi đã có những chuyển biến mới trong tư tưởng, trong quan niệm về vai trò của người phụ nữ trong sự nghiệp cách mạng ở miền núi.

Mặc dù xây dựng Trường THPT Bắc Kạn trong hoàn cảnh miền núi, những ngày mới tách tỉnh thực sự là khó khăn thách thức lớn cho nhà trường vì trường ở vị trí trung tâm, có mặt bằng rộng rãi, đi lại thuận tiện có sân điền kinh phục vụ cho các hoạt động thể thao.

Nhưng với tinh thần vươn lên vì giáo dục của con em địa phương, Trường THPT Bắc Kạn không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển toàn diện. Được sự quan tâm, giúp đỡ cúa các ngành, các cấp nên trong giai doạn mới nhà trường đã vượt khó khăn để đi lên và được nhưng kết quả to lớn. Từ chỗ chưa có học sing giỏi cấp quốc gia, năm học 1998-1999 đã có 1 giải, có học sinh giỏi toàn diện. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp phổ thông, học sinh đỗ Đại học và các trường Cao đẳng ngay càng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 146 Đội Kỳ, Dương Quang, Bắc Kạn

Điện thoại: 020 9387 0346

Email: thptbackanconfessions@gmail.com
Website: http://thptbackan.backan.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/THPTBacKanConfessions

Trường THPT Bắc Kạn
Trường THPT Bắc Kạn
Trường THPT Bắc Kạn
Trường THPT Bắc Kạn

3


Mai Liên

Trường THPT Chợ Đồn

Cùng với sự hình thành và phát triển toàn diện, Trường THPT Chợ Đồn trong suốt hơn 50 năm qua đã có những bước trưởng thành, ngày càng khẳng định rõ vai trò của mình, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của Cán bộ, Giáo viên trong toàn trường.

Trường THPT Chợ Đồn hàng năm còn tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Đặc biệt là vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các ngày lễ lớn, tích cực hưởng ứng các cuộc thi như: tìm hiểu về an toàn giao thông, tìm hiểu về tổ chức công đoàn nhân ngày thành lập…, thi đấu bóng chuyền, cầu lông. v.v., tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong toàn trường. Phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đã góp phần quan trọng xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, đoàn kết, hình thành nếp sống luyện tập thường xuyên, nâng cao sức khỏe cho Cán bộ, Giáo viên, học sinh, phục vụ tốt công tác dạy và học.

Những kết quả đáng tự hào mà Trường THPT Chợ Đồn đã đạt được là nhờ có sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, sự quan tâm chỉ đạo của Ngành GDĐT Bắc Kạn, sự quan tâm hỗ trợ tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ giáo viên và học sinh trong toàn trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn
Điện thoại: 020 9388 2109
Email:c3chodon@backan.edu.vn
Website: http://thptchodon.backan.edu.vn/

Trường THPT Chợ Đồn
Trường THPT Chợ Đồn
Trường THPT Chợ Đồn
Trường THPT Chợ Đồn

4


Mai Liên

Trường PTDT Nội Trú Bắc Kạn

Ngày 03/6/1991 Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Thái có Quyết định 179/UB-QĐ về việc thành lập Trường PTDT nội trú tỉnh Bắc Thái; Năm 1997 tỉnh Bắc Kạn được tái thành lập, trường được mang tên là “Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Bắc Kạn”.

Nhà trường có nhiệm vụ giáo dục, đào tạo con em các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn, góp phần tạo nguồn đào tạo cán bộ người dân tộc thiểu số cho tỉnh và đất nước. Nhà trường quản lý học sinh tại tập thể nội trú 24/24 giờ trong ngày, tổ chức dạy văn hoá phổ thông, giáo dục chính trị tư tưởng đạo đức, tác phong, ý thức đoàn kết cộng đồng, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, rèn luyện kỹ năng sống… Đồng thời Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Bắc Kạn tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao… để các em phát triển toàn diện, sau khi tốt nghiệp THPT có điều kiện học tập tiếp để trở thành cán bộ.

Gần 20 năm xây dựng, nhà trường đã không ngừng phát triển và có được những thành tích quan trọng, nhiều thế hệ học sinh ra trường, học tiếp ở các trường ĐH, CĐ, TCCN… trở thành cán bộ công tác ở nhiều lĩnh vực. Được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, cơ sở vật chất, trang thiết bị…của nhà trường ngày hoàn thiện và đầy đủ đáp ứng được nhu cầu dạy, học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 17, phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn
Email: c3dtnoitru@backan.edu.vn
Website: http://ptdtntbackan.backan.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063508804796

Trường PTDT Nội Trú Bắc Kạn
Trường PTDT Nội Trú Bắc Kạn
Trường PTDT Nội Trú Bắc Kạn
Trường PTDT Nội Trú Bắc Kạn

5


Mai Liên

Trường PTDT Nội Trú Ba Bể

Trường PTDT Nội Trú Ba Bể luôn đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; coi trọng công tác chính trị – tư tưởng, đạo đức,100%cán bộ, giáo viên, công nhân viên tư tưởng đạo đức tốt, là tấm gương về tự học và sáng tạo; tích cực đổi mới quản lý và phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá học sinh.

Đội ngũ giáo viên Trường PTDT Nội Trú Ba Bể từng bước thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; qua đó khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên tự học và sáng tạo.

Điều kiện cơ sở vật chất của Trường PTDT Nội Trú Ba Bể đang từng bước được hoàn thiện đáp ứng nhu cầu dạy và học. Trong năm học mới, trường sẽ cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa, nâng cao đời sống học sinh để đền đáp sự quan tâm, đầu tư của Đảng và nhà nước. Các thầy cô giáo cũng không ngừng nâng cao chất lượng công việc nhằm tạo ra môi trường thân thiện đối với học sinh để các em được học tập tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tiểu khu 2, thị trấn Chợ Rã, Ba Bể, Bắc Kạn
Điện thoại: 0868 152 678
Email: c2ntbabe@backan.edu.vn
Website: http://ptdtntbabe.backan.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/CHIDOANTRUONGNOITRUBABE/

Trường PTDT Nội Trú Ba Bể
Trường PTDT Nội Trú Ba Bể
Trường PTDT Nội Trú Ba Bể
Trường PTDT Nội Trú Ba Bể

Tra cứu dữ liệu về Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trường #THPT #tốt #nhất #tỉnh #Bắc #Kạn, Top 10 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn