Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau

Ôtô là phương tiện giao thông ngày càng phổ biến, chính vì thế nhu cầu học bằng lái ô tô cũng tăng cao. Để có được kiến thức, kỹ năng thiết yếu cho phương tiện này, bạn phải chọn được địa chỉ đào tạo uy tín. Trong bài viết sau, Toplist sẽ điểm qua những địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau.

1


Thuý Vy

Bình An – Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Cà Mau

Bình An – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Cà Mau là đơn vị đào tạo bằng lái hạng B11, B2, C uy tín tại Cà Mau. Với thời gian học nhanh, gọn nhưng đầy đủ kiến thức, khoảng 3 tháng cho mỗi học viên. Đồng thời học viên cũng có thể đóng học phí 2 lần theo khóa, 50% khi nộp hồ sơ nhập học, Bình An cũng có những lớp học riêng bổ túc tay lái cho các bạn đã sở hữu bằng nhưng tay lái còn yếu. Trong thời gian học nếu có vấn đề phát sinh, trung tâm cũng đồng ý bảo lưu kết quả học cho các học viên.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, thủ tục đk đơn giản và nhanh gọn có nhân viên hỗ trợ tận tình cũng là những yếu tố góp phần giúp trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình An nhận được nhiều sự tin tưởng. Sau khóa học, bạn cũng có thể yên tâm sẽ nắm được cả kiến thức lẫn kỹ năng lái xe vì ở đây đào tạo song song cả đường trường và xa hình. Một điểm cộng khác của trung tâm Bình An chính là có sân tập lái rộng, nhiều xe hiện đại. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của người dân khi muốn học lái xe ô tô.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, phường 8, Cà Mau
Điện thoại: 0345 647 484
Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-đào-tạo-lái-xe-ô-tô-Cà-Mau-105897811201610/

Bình An - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Cà Mau
Bình An – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Cà Mau
Bình An - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Cà Mau
Bình An – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Cà Mau

2


Thuý Vy

Khang Minh – Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Cà Mau

Để học bằng lái xe ô tô tại Cà Mau, bạn cũng có thể suy xét đến Khang Minh – Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Cà Mau. Tại trang web cũng được update thông tin về lớp học để người dân tiếp cận và theo dõi dễ dàng nhất. Các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe. Thêm vào đó chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được nâng cấp từng ngày để hỗ trợ học viên 1 cách tốt nhất.

Tại đây, các học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, theo dõi sát sao và có kèm 1-1. Ngoài ra, học tại bạn cũng sẽ được tiếp xúc và thực hành trên các loại xe tốt nhất, sân tập rộng, nhiều tình huống để học viên đối phó. Đối với những khoản lệ phí, học phí trung tâm Khang Minh luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên chi trả 1 cách hợp lý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: QL 1A, ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, Cà Mau
Điện thoại: 02903 616 868 & 02906 268 068
Email: khangminhcm@gmail.com
Trang web: http://truonglaikhangminh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TRUONGLAIKHANGMINHCM/

Khang Minh - Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Cà Mau
Khang Minh – Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Cà Mau
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tìm thêm thông tin về Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin chi tiết về Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Địa #chỉ #đào #tạo #lái #tô #tín #và #chuyên #nghiệp #nhất #Cà #Mau, Top 2 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Cà Mau