Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Bậc Trung học cơ sở – hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ huynh luôn trăn trở đau đầu trong việc chọn trường THCS học tốt nhất cho con. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, Toplist đã tổng hợp top các trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

1


Nguyễn Thị Hải Yến

Trường THCS Bắc Kạn

Trường THCS Bắc Kạn là trường có cơ sở vật chất đầy đủ nhất hiện nay. Nhà trường cũng xây dựng khuôn viên với nhiều cây xanh, vườn hoa cây cảnh, vườn thuốc nam, giao cho học sinh các lớp phụ trách quản lý, chăm sóc, góp phần tạo bóng mát và cảnh quan cho nhà trường.

Đặc biệt chất lượng giáo dục mũi nhọn, thành tích học sinh giỏi các cấp nhà trường luôn đứng trong tốp đầu của khối các trường THCS trên địa bàn thành phố. Trong nhiệm kỳ qua, công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ giáo viên luôn được nhà trường quan tâm. Hằng năm, nhà trường đã tích cực tham mưu cho các cấp, ngành đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học…

Trong khó khăn, học sinh trường THCS Bắc Kạn đã, đang và sẽ càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi chinh phục các kỳ thi cam go với sự dìu dắt của đội ngũ thầy cô tận tâm và nhiệt huyết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 11 phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn
Điện thoại: 020 9381 1366

Email: c2txbackan.pgdtxbackan@backan.edu.vn
Website: http://thcsbackanbk.backan.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường-THCS-Bắc-Kạn-102143998793311

Trường THCS Bắc Kạn
Trường THCS Bắc Kạn
Trường THCS Bắc Kạn
Trường THCS Bắc Kạn

2


Nguyễn Thị Hải Yến

Trường PTDT bán trú THCS Cao Tân

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò trường PTDT bán trú THCS Cao Tân luôn luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đó đạt được những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục.

Tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên đoàn kết, đã khắc phục mọi khó khăn cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ; có tinh thần phê bình và tự phê bình tốt; có tinh thần học tập nâng cao trình độ. Học sinh trong nhà trường ngoan ngoãn, lễ phép biết ứng xử đúng mực, học sinh thưc hiện tốt nội quy của trường của lớp, không có học sinh mắc phải các tai tệ nạn xã hội, không có học sinh vi phạm pháp luật.

Trường PTDT bán trú THCS Cao Tân có khuôn viên khang trang, sạch sẽ, không gian thoáng đãng. Cơ sở vật chất nhà trường bước đầu đã đáp ứng được yêu cầu dạy và học trong giai đoạn hiện tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xã Cao Tân, huyện Pác Nặm, Bắc Kạn
Điện thoại:
0869 550 296

Email: c2caotan.pgdpacnam@edu.vn
Website: http://ptdtbtthcscaotanpn.backan.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/THCSCaoTan

Trường PTDT bán trú THCS Cao Tân
Trường PTDT bán trú THCS Cao Tân
Trường PTDT bán trú THCS Cao Tân
Trường PTDT bán trú THCS Cao Tân

3


Nguyễn Thị Hải Yến

Trường THCS Đức Xuân

Trường THCS Đức Xuân được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2016, với cơ cấu tổ chức bộ máy được chia tách từ trường THCS Bắc Kạn. Việc thành lập trường THCS Đức Xuân nhằm giảm tải số lượng học sinh cho trường THCS Bắc Kạn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường, đồng thời tiến tới đảm bảo mỗi xã, phường đều có hệ thống trường mầm non, tiểu học và THCS theo quy định cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn.

Các giáo viên đều tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại các trường có uy tín trong cả nước, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm giảng dạy, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tổ 8A phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn
  Điện thoại:
  020 9387 0996
  Email: c2ducxuan.pgdtx@backan.edu.vn
  Website: http://thcsducxuanbk.backan.edu.vn/
  Fanpage: //www.facebook.com/THCS-Đức-Xuân-109081264745995

  Trường THCS Đức Xuân
  Trường THCS Đức Xuân
  Trường THCS Đức Xuân
  Trường THCS Đức Xuân

  4


  Nguyễn Thị Hải Yến

  Trường THCS Huyền Tụng

  Trường THCS Huyền Tụng được thành lập từ năm 1952 qua các giai đoạn, trường được xây dựng và phát triển ngày càng lớn mạnh cả về quy mô trường lớp, số lượng giáo viên, học sinh, chất lượng đào tạo, khẳng định được vị thế góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh Bắc Kạn.

  Cơ cấu tổ chức của trường THCS Huyền Tụng rõ ràng, đúng quy định, phu hợp với tình hình thực tế và đã được cụ thể hóa trong quy chế tổ chức và hoạt động của nhà trường. Các bộ phận hoạt động độc lập, có hiệu quả tạo sức mạnh tập trung cho bộ máy nhà trường hoạt động tốt.

  Trong những năm học tới trường THCS Huyền Tụng tiếp tục duy trì và phát huy tốt các mặt mạnh đã đạt được. Thực hiện tốt công tác quản lý hoạt động giáo dục; phối hợp chặt chẽ với các tổ chức Đảng, đoàn, đội, công đoàn nhà trường, phối hợp giáo dục giữa gia đình, nhà trường và xã hội góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tổ 10 phường Nguyễn Thị Minh Khai, TT Minh Khai, Bắc Kạn
  Điện thoại: 0869 550 490

  Email: bkn-tpbackan-thcshuyentung@edu.viettel.vn
  Website: http://thcshuyentungbk.backan.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/Trường-THCS-Huyền-Tụng-Thành-phố-Bắc-Kạn-111138427354269

  Trường THCS Huyền Tụng
  Trường THCS Huyền Tụng
  Trường THCS Huyền Tụng
  Trường THCS Huyền Tụng

  5


  Nguyễn Thị Hải Yến

  Trường THCS Xuất Hóa

  Trường THCS Xuất Hóa nằm ở cửa ngõ phía nam của TPố Bắc Kan. Trường vừa được đầu tư xây dựng khang trang với nhà lớp học 2 tầng 10 phòng học, trường được trang bị nhiều phương tiện phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò nhà trường.

  Được sự quan tâm của phòng giáo dục TP Bắc Kạn, Đảng bộ chính quyền địa phương, sự nỗ lực của thầy và trò, trong những năm học vừa qua, trường THCS Xuất Hóa đã đạt được nhiều thành tích trong việc dạy và học, đạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi như thi văn hóa cấp thành phố, cấp tỉnh, các cuộc thi thể dục, thể thao…

  Trong năm học vừa qua, cơ sở vật chất của trường THCS Xuất Hóa được địa phương quan tâm đầu tư xây dựng, sửa chữa khang trang trang hơn. Đây là cơ hội để cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ năm học, trong đó chú trọng đổi mới công tác quản lí giáo dục, duy trì tốt công tác phổ cập giáo dục.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tổ 4 phường Xuất Hóa, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn
  Điện thoại:
  020 9386 1535

  Email: c2xuathoa.pgdtxbackan@backan.edu.vn
  Website: http://thcsxuathoabk.backan.edu.vn/

  Trường THCS Xuất Hóa
  Trường THCS Xuất Hóa
  Trường THCS Xuất Hóa
  Trường THCS Xuất Hóa

  6


  Nguyễn Thị Hải Yến

  Trường PTDT nội trú THCS Chợ Mới

  Trong những năm qua, trường PTDT nội trú THCS Chợ Mới đã triển khai thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thông qua việc học tập và làm theo Bác đã xuất hiện nhiều tấm gương cá nhân, tập thể cán bộ, giáo viên tiêu biểu cho tinh thần tự học, tự sáng tạo để góp sức cho mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

  Ngay từ đầu năm học, trường PTDT nội trú THCS Chợ Mới đã cùng với bộ phận chuyên môn của Phòng giáo dục và đào tạo huyện lựa chọn đội ngũ giáo viên và bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện đi thi cấp tỉnh. Đồng thời, đề nghị UBND huyện đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và sân chơi bãi tập để học sinh phát triển toàn diện.

  Có thể khẳng định, từ kết quả đạt được trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của tập thể cán bộ, giáo viên trường PTDT nội trú THCS Chợ Mới trong việc nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, đã góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Thôn Nà Mẩy, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, Bắc Kạn

  Điện thoại: 020 9386 4080

  Email: c2ntchomoi@backan.edu.vn
  Website: http://ptdtntthcschomoi.backan.edu.vn/
  Fanpage: //www.facebook.com/profile.php?id=100057428709842

  Trường PTDT nội trú THCS Chợ Mới
  Trường PTDT nội trú THCS Chợ Mới
  Trường PTDT nội trú THCS Chợ Mới
  Trường PTDT nội trú THCS Chợ Mới

  7


  Nguyễn Thị Hải Yến

  Trường THCS Cao Kỳ

  Trường THCS Cao Kỳ được xây dựng và trưởng thành trên mảnh đất Chợ Mới – Bắc Kạn, đã có bao thế hệ thầy cô với lòng say mê nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, bằng tâm huyết của mình đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng nhà trường thành đơn vị có nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người”. Nhiều thầy giáo, cô giáo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đạt các danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi các cấp.

  Trường THCS Cao Kỳ đã từng bước xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển về mọi mặt về quy mô, chất lượng, tư tưởng chính trị, đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, cơ sở vật chất, trở thành cái nôi đào tạo nhiều thế hệ nhân tài cho đất nước, cho tỉnh và thành phố.

  Trong những năm học qua, trường THCS Cao Kỳ luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ rất nhiều từ bà con nhân dân địa phương và đoàn thanh niên hai xã Cao Kỳ, Hoà Mục. Chính sự chung tay, đồng hành đó đã giúp môi trường giáo dục ngày càng được hoàn thiện, giúp các em học sinh thêm vững tâm, thực hiện ước mơ của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới, Bắc Kạn

  Điện thoại: 020 9386 2101

  Email: c2caoky.pgdchomoi@backan.edu.vn
  Website: http://thcscaoky.chomoi.edu.vn/

  Trường THCS Cao Kỳ
  Trường THCS Cao Kỳ
  Trường THCS Cao Kỳ
  Trường THCS Cao Kỳ

  Tìm thêm tin tức về Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

  Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn từ web Google Search.◄

  Các câu hỏi về Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

  Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

  Bài viết Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

  Nếu thấy bài viết Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

  Từ khóa Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

  Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Bắc #Kạn, Top 12 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Kạn