Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Tai mũi họng căn bệnh phổ biến trong đời sống hiện đại. Bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, không phân biệt giới tính, công việc hay độ tuổi… Do đó, nhu cầu khám và điều trị căn bệnh này là mối quan tâm cấp thiết của nhiều người. Chính vì thế, Toplist xin điểm qua top những địa chỉ khám tai – mũi – họng hàng đầu tại Ninh Thuận để độc giả cùng tham khảo.

1


Thịnh Nguyễn Sỹ

Phòng khám Tai Mũi Họng – BSCKII Lê Văn Hà

Bác sĩ Lê Văn Hà chuyên khoa Tai mũi họng là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Ninh Thuận và Phòng khám Tai Mũi Họng – BSCKII Lê Văn Hà là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn uy tín ở Ninh Thuận và các khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với những dịch vụ của phòng khám như tư vấn khám, chữa bệnh và điều trị các vấn đề bệnh về Tai mũi họng.

Bác sĩ Lê Văn Hà có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh, kiến thức chuyên môn cao và tay nghề đảm bảo. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng khi đk thăm khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng – BSCKII Lê Văn Hà.

Với chất lượng về chuyên môn cao và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám, vì thế Phòng khám Tai Mũi Họng – BSCKII Lê Văn Hà luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi ghé qua phòng khám với kinh nghiệm khám chữa bệnh dày dặn, kiến thức chuyên môn sâu rộng Phòng khám Tai Mũi Họng – BSCKII Lê Văn Hà chuyên về các dịch vụ như: khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu lúc đầu về tai mũi họng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 239 21 Tháng 8, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 0914 204 197
Email: quocvietds96@gmail.com
Giờ mở cửa: 11:00 – 12:30 & 17:30 – 19:30

Phòng khám Tai Mũi Họng - BSCKII Lê Văn Hà
Phòng khám Tai Mũi Họng – BSCKII Lê Văn Hà
Phòng khám Tai Mũi Họng - BSCKII Lê Văn Hà
Phòng khám Tai Mũi Họng – BSCKII Lê Văn Hà

2


Thịnh Nguyễn Sỹ

Phòng khám tai mũi họng – bs.Nguyệt

Tại Ninh Thuận, Phòng khám tai mũi họng – bs.Nguyệt được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh BHYT chất lượng được người dân tin cậy. Phòng khám là nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho mọi người dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói chung và người dân các tỉnh lân cận nói riêng đặc biệt về các bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng.

Phòng khám không chỉ phát triển đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh mà còn đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và các phòng chẩn đoán hình ảnh với trang thiết bị tiên tiến để thực hiện quá trình nội soi Tai Mũi Họng, xét nghiệm tiêu chuẩn.

Phòng khám tai mũi họng – bs.Nguyệt thú vị rất nhiều bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành của Ninh Thuận về công tác góp phần rất lớn trong việc điều trị bệnh hiệu quả hơn. Đến với Phòng khám tai mũi họng – bs.Nguyệt, mọi thắc mắc và lo ngại của người bệnh sẽ được giải đáp và tư vấn tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 20 Trần Nhân Tông, TT. Tân Sơn, H. Ninh Sơn, Ninh Thuận
Điện thoại: 0815 446 679
Giờ mở cửa: 06:00 – 06:30 & 11:30 – 13:00 & 17:00 – 20:00

Phòng khám tai mũi họng - bs.Nguyệt
Phòng khám tai mũi họng – bs.Nguyệt
Phòng khám tai mũi họng - bs.Nguyệt
Phòng khám tai mũi họng – bs.Nguyệt

3


Thịnh Nguyễn Sỹ

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Thái Phương Phiên

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Thái Phương Phiên nằm tại đường Nguyễn Văn Trỗi, P. Thanh Son, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận. Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Thái Phương Phiên qua các năm hoạt động đã có đủ các máy móc thiết bị hỗ trợ cho việc thăm khám bệnh và phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho các bệnh nhân đến khám bệnh .

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Thái Phương Phiên chuyên khoa về Tai Mũi Họng có các dịch vụ như sau: khám và kê đơn điều trị chuyên khoa về tai mũi họng, khám và tư vấn một số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ làm đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Thái Phương Phiên tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và hết lòng với nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng cực kì uy tín và chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 24 Nguyễn Văn Trỗi, P. Thanh Son, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 0913 709 974
Giờ mở cửa: 11:00 – 12:30 & 17:00 – 19:30

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Thái Phương Phiên
Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Thái Phương Phiên
Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Thái Phương Phiên
Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Thái Phương Phiên

Xem thêm dữ liệu về Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Địa #chỉ #khám #tai #mũi #họng #tín #nhất #tỉnh #Ninh #Thuận, Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận