Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk

Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ sử dụng xe máy cao xếp hàng đầu thế giới, trong đó có nhiều địa phương có số lượng xe rất cao, điển hình như Đắk Lắk. Khi nhu cầu sử dụng không ngừng được nâng cao, nhu cầu về sự việc bảo vệ tài sản cũng từ đó mà phát triển mạnh, đặc biệt là các loại xe máy thời thượng rất đắt tiền như SH, Air blade, Lead, PCX, Exciter, Novo…. Chính vì vậy mà trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại khóa chống trộm và dịch vụ lắp khóa chống trộm. Hãy cùng Toplist tìm hiểu thêm về những dịch vụ này trong bài viết bên dưới.

1


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Viettel

Viettel là tập đoàn công nghệ viễn thông, đã quá nổi tiếng với những thiết bị điện tử, trong đó có cả thiết bị khóa chống trộm xe máy thông minh. Không quá đầu tư vào số lượng các sản phẩm về mảng này, nhưng chất lượng và kỹ thuật lắp đặt chính là thứ nên nhắc đến.


Smart Motor W2 là phiên bản Định vị – Chống trộm xe máy của Viettel mới nhất hiện nay, hỗ trợ Remote điều khiển cầm tay, sử dụng chip 4G. Đây là dòng sản phẩm thế hệ thứ 2 của Smart Motor, thay đổi lớn nhất nằm ở việc sản phẩm chuyển sang sử dụng nền tảng mạng 4G thay cho 2G như trước đây, bởi trong tương lai gần (dự kiến năm 2022) mạng 2G sẽ không còn khả dụng nữa nên đây là một nâng cấp rất thiết yếu.

Tác dụng của sản phẩm Smart Motor W2:

  • Chống trộm xe: Hú còi báo động khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe, đồng thời nhắn tin báo về điện thoại chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được
  • Định vị xe: Xác định chính xác, rõ ràng vị trí xe đang ở đâu, lịch sử hành trình xe đã đi đâu, ở đâu, cũng như dừng đỗ ở những điểm nào bao lâu thời gian.

Khi chế độ chống trộm của thiết bị được bật lên là bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm xe của bạn đang được bảo vệ 1 cách tuyệt đối với 3 lớp bảo vệ thông minh khi kẻ gian có tác động trái phép vào xe:

  • Hú còi báo động cảnh báo
  • Không thể nổ máy xe chạy được
  • Gửi tin nhắn luôn về số điện thoại chủ xe cảnh báo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: : 48 Lý Tự Trọng, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0964 809 090
Email: Mangviettelbmt@gmail.com
Web site: mangviettelbmt.com/khoa-chong-trom-xe-may-viettel-thiet-bi-cao-cap-2019-bid113.html

Khóa chống trộm tại Viettel
Khóa chống trộm tại Viettel
Khóa chống trộm tại Viettel
Khóa chống trộm tại Viettel

2


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Xuân Phúc Auto

Xuân Phúc Auto đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực buôn bán và lắp đặt khóa chống trộm cho xe ô tô, tay ga đắt tiền như Dylan, SHi 150, Air Blade 125, Lead 125, Pcx… đến xe số thông thường. Khi khách hàng có yêu cầu lắp đặt, đội ngũ chuyên viên tại đây sẽ tư vấn giúp quý khách hàng chọn được những loại remote chống trộm tốt nhất được sử dụng có thể cài nhiều chế độ cho xe như âm thanh báo động khi có người đến gằn hoặc cố tình dắt xe đi..

Với tính năng vượt trội so với nhiều chủng loại khóa và quan trọng là kỹ thuật lắp ráp, chế độ bảo hành, bảo trì rất chu đáo, luôn quan tâm hết mình đến lợi ích của khách hàng và đặc biệt giá cả rất cạnh tranh, vì thế mà Xuân Phúc Auto đang khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực. Cơ sở luôn cam kết với khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm định vị cho xe máy chất lượng nhất và tính năng ưu việt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng và đó cũng là niềm hạnh phúc của Xuân Phúc Auto.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 118 Hà Huy Tập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0775 478 888 & 0977 486 617
Email: cameraxuanphuc47@gmail.com
Fanpage: facebook.com/camerahanhtrinhbmt/ | facebook.com/dinhvixemay.DAKLAK
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Xuân Phúc Auto
Xuân Phúc Auto
Xuân Phúc Auto
Xuân Phúc Auto

3


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Tiệm khóa Tiến Phát

Tiệm khóa Tiến Phát là store chuyên cung cấp các loại ổ khóa, thiết bị nghề khóa, remote điều khiển xe hơi, thiết bị chống trộm xe máy, được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu bức bách của xã hội hiện nay. Sau khoảng thời gian dài hoạt động, Tiến Phát đã dần trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ loại khóa chống trộm xe máy được lựa chọn hàng đầu tại khu vực.

Tùy theo yêu cầu, sở thích và tài chính mà bạn cũng có thể lựa chọn các loại khóa chống trộm xe máy khác nhau tại Tiệm khóa Tiến Phát. Mức giá cho các loại khóa này cũng hợp lý nhất trên thị trường do được cung cấp chính hãng, chỉ tầm vài trăm ngàn bạn đã sở hữu ngay một bộ khóa thông minh cho chiếc xe yêu của mình và được lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại store nếu cần. Với mức chi phí thấp như vậy lại có thể bảo vệ xe an toàn bất kỳ nơi đâu quả là đầu tư có lợi cho bản thân và tài sản của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0905 748 973 & 0942 975 959
Email: trtienlee@gmail.com
Fanpage: facebook.com/khoachongtromxemaybmt/
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Tiệm khóa Tiến Phát
Tiệm khóa Tiến Phát
Tiệm khóa Tiến Phát
Tiệm khóa Tiến Phát

Tra cứu thông tin về Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk

Bạn cũng có thể tham khảo nội dung chi tiết về Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Dịch #vụ #lắp #khóa #chống #trộm #máy #tín #nhất #tỉnh #Đắk #Lắk, Top 3 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk