Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang

Sự bận rộn hằng ngày, đôi lúc khiến bạn quên đi những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống như 1 chiếc tivi bị hỏng, một chiếc máy lạnh hư… Hiểu được tâm lý khách hàng nên nhiều địa chỉ sửa chữa điện tử đã cung cấp thêm dịch vụ sửa Tivi tại nhà, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nhưng liệu bạn đã biết những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất chưa? Dành riêng cho độc giả ở Hậu Giang, bài viết hôm nay sẽ chia sẽ đến bạn những địa chỉ uy tín để chăm sóc lại chiếc Tivi của mình nhé.

1


Nguyễn Mỹ Duyên

Điện lạnh Cửu Long

Điện lạnh Cửu Long thuộc Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Hảo Cửu Long Việt Nam, là trung tâm bảo hành sửa chữa điện tử điện lạnh chuyên tư vấn, thiết kế sửa chữa thi công các công trình điện lạnh và điều hòa không khí.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Cửu Long chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn trọng nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các nhân viên đều đạt tiêu chuẩn đầu vào khắt khe và được kiểm tra từ chính những ý kiến phản hồi của khách hàng.

Mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Cửu Long đều được cấp phiếu bảo hành, ghi rõ quy định và thời gian bảo hành với riêng từng dòng sản phẩm. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Cửu Long mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến trình giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: QL61, TT. Kinh Cùng, Phụng Hiệp, Hậu Giang

Điện thoại: 0981 416 505

Email: hoanhaocuulong@gmail.com

Web site: https://dienlanhcuulong.com/
Fanpage: facebook.com/Điện-Tử-Điện-Lạnh-Cửu-Long-421772025035339/

Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Điện lạnh Cửu Long
Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Điện lạnh Cửu Long
Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Điện lạnh Cửu Long
Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Điện lạnh Cửu Long

2


Nguyễn Mỹ Duyên

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO HÀNH PANASONIC

Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic với tiêu chí làm việc rõ ràng, trung tâm luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng về mặt thời gian, xuất hóa đơn và phiếu bảo hành đầy đủ theo đúng quy định, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, an toàn với mức chi phí hợp lí.

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic có qui trình tiếp nhận dịch vụ như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng, Xác nhận thời gian sửa chữa.
  • Nhân viên kỹ thuật được cử người đến để kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng.
  • Tiến hành báo giá
  • Tiến hành sửa chữa
  • Nghiệm thu – Thanh toán chi phí dịch vụ

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic tự tin đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, uy tín giúp bạn giải quyết những lo ngại khi sửa chữa Tivi đảm bảo tiến trình nhanh chóng, không chờ đợi lâu, dịch vụ tại nhà tiện lợi nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Chu Văn An, Phường 7, TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: 0282 224 2227

Email: suachuabaohanhpanasonic@gmail.com
Web site: https://baohanh-panasonic.com/

Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic
Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic
Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic
Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic

3


Nguyễn Mỹ Duyên

Trung tâm bảo hành Samsung

Samsung là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ và hiện xếp hạng Top 10 thương hiệu toàn cầu được công nhận trên toàn thế giới. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty kinh doanh có đạo đức nhất trên thế giới, Samsung tiếp tục đào tạo nhân viên và vận hành hệ thống giám sát, đồng thời thực hành quản lý doanh nghiệp minh bạch và công bằng.

Trung tâm bảo hành Samsung sẽ bảo hành, sửa chữa tại nhà cho các sản phẩm máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa, Tivi tại trung tâm bảo hành Samsung trên toàn quốc. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua tổng đài 24/24, đặt lịch hẹn và theo dõi tình trạng sửa chữa online giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 71 Nguyễn Công Trứ, Phường 1, TP Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0293 358 2382

Web site: https://www.samsung.com/vn/support/service-center/

Trung tâm bảo hành Samsung
Trung tâm bảo hành Samsung
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Tra cứu tin tức về Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Dịch #vụ #sửa #Tivi #tại #nhà #tín #nhất #Hậu #Giang, Top 3 Dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín nhất Hậu Giang