Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tai mũi họng căn bệnh phổ biến trong đời sống hiện đại. Bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, không phân biệt giới tính, công việc hay độ tuổi… Do đó, nhu cầu khám và điều trị căn bệnh này là mối quan tâm cấp thiết của nhiều. Sau đây, Toplist xin điểm qua top những phòng khám tai – mũi – họng hàng đầu tại Quy Nhơn, Bình Định để độc giả cùng tham khảo.

1


Kim Tien Le

Phòng khám tai Mũi Họng Nhi Bs Minh Tuấn

Phòng khám của Bs. Minh Tuấn là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn, Bình Định. Với chất lượng và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám, phòng khám Tai Mũi Họng Nhi Bs Minh Tuấn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, hết lòng, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18A Tăng Bạt Hổ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0705 919 567

Facebook: https://www.facebook.com/bsminhtuan/

Email: drjunsu@gmail.com

Tai Mũi Họng Nhi Bs Minh Tuấn
Tai Mũi Họng Nhi Bs Minh Tuấn
Tai Mũi Họng Nhi Bs Minh Tuấn
Tai Mũi Họng Nhi Bs Minh Tuấn

2


Kim Tien Le

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Diệp Thanh Thảo

Bác sĩ Thanh Thảo là bác sĩ Tai mũi họng giỏi của tỉnh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Tai mũi họng – bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Ngoài giờ khám tại bệnh viện, bạn cũng có thể gặp bác sĩ tại phòng khám tư ở tp Quy Nhơn là phòng khám Tai mũi họng tốt nên được lựa chọn. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và hết lòng với nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng cực kì uy tín và chất lượng. Đội ngũ y tá cũng rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình đến thăm khám nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 24 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0914 012 245

Trang web: https://phong-kham-chuyen-khoa-tmh-bac-sy-diep-thanh-thao.business.site/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Mai Liên

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Đạt

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Đạt là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Quy Nhơn, Bình Định uy tín và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với những dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tai mũi họng.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là bác sĩ Đạt với phạm vi chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu thuở đầu về tai mũi họng. Những trường hợp mắc bệnh tai mũi họng thông thường đều được bác sĩ chữa và thăm khám tận tình. Đội ngũ y tá cũng rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình đến thăm khám nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 454B Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0905 018 679 & 0937 904 679

Trang web: https://phong-kham-tai-mui-hong-quy-nhon-bs-dat.business.site/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tham khảo thêm dữ liệu về Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Phòng #khám #tai #mũi #họng #tín #nhất #Quy #Nhơn #Bình #Định, Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định