Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình

Bạn đang có nhu cầu săn học bổng đi du học nhưng không biết hướng đi và các thủ tục. Hơn hết, bạn mong muốn tìm kiếm Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Ninh Bình. Nội dung bên dưới sẽ chia sẻ những trung tâm tư vấn du học chất lượng được nhiều người lựa chọn tại Ninh Bình.

1


Diệu Hoài

English Language Center SmartLearn Ninh Binh

SmartLearn tự hào là trung tâm tiếng Anh đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại Ninh Bình. Trong 10 năm qua, SmartLearn đã không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện – nghĩa là vừa giao tiếp thuần thục trong cuộc sống thường ngày, vừa sử dụng tốt trong các môi trường học tập, thi cử, làm việc trong nước và quốc tế. SmartLearn thấu hiểu nhu cầu học tập của học viên, luôn nghiên cứu và không ngừng phát triển những chương trình tiếng Anh toàn diện phù hợp với từng đối tượng cụ thể đồng thời hỗ trợ học sinh có nhu cầu du học các nước.

Ngoài ra, SmartLearn cũng là đơn vị được Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình tin tưởng kết hợp triển khai đề án: “Giảng dạy tiếng Anh có yếu tố nước ngoài” trong các trường phổ thông trên địa bàn thành phố. Trung tâm cũng đi đầu trong phong trào cổ vũ việc học tập tiếng Anh thông qua các cuộc thi Tài năng tiếng Anh dành cho học sinh các cấp.

Thông qua việc phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Ninh Bình trong khuôn khổ Dự án phát triển mô hình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tại các trường công lập, SmartLearn hi vọng đem đến cho học sinh tỉnh nhà môi trường học tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 96A Lương Văn Tụy, Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9363 0888 & 0914 249 333
Email: smartlearnninhbinh@gmail.com
Trang web: http://smartlearnninhbinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/smartlinknb/

English Language Center SmartLearn Ninh Binh
English Language Center SmartLearn Ninh Binh
English Language Center SmartLearn Ninh Binh
English Language Center SmartLearn Ninh Binh

2


Diệu Hoài

Văn phòng Du Học Ninh Bình

Văn phòng ISTDH Ninh Bình được thành lập ngày 16/01/020 Giấy phép kinh doanh UBND tỉnh cấp, chuyên các hoạt động Dịch vụ du học – đào tạo cung ứng nguồn nhân lực trong nước và quốc tế. Văn phòng luôn có những chiến lược phát triển rõ ràng:

  • Phát triển các trung tâm đào tạo tại các tỉnh với nội dung đào tạo: tin học, ngoại ngữ, kỹ năng và đào tạo nghề.
  • Phối hợp với những trường Đại học, Cđ, Trung cấp trong nước và quốc tế đào tạo các chương trình dài hạn, ngắn hạn, đào tạo nghề.
  • Hợp tác với những doanh nghiệp, tổ chức, cung ứng nguồn nhân lực từ bậc thấp tới cao.
  • Xây dựng, phát triển các trung tâm nghiên cứu về khoa học – công nghệ.

Với sứ mạng phấn đấu trở thành một tổ chức danh tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo, nguồn nhân lực và khoa học – công nghệ. Văn phòng Du Học Ninh Bình luôn nỗ lực cố gắng liên kết với những trường đại học tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,… hỗ trợ các sv và cho dù người lao động có cơ hội mở rộng sự nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: D477 Gia Phú, Gia Viễn (đối diện cổng khu CN Gia Phú), TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0967 093 958
Email: info@istdh.edu.vn
Trang web: http://istdh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ISTDH.NINHBINH
Giờ mở cửa: 07:45 – 17:00

Văn phòng Du Học Ninh Bình
Văn phòng Du Học Ninh Bình
Văn phòng Du Học Ninh Bình
Văn phòng Du Học Ninh Bình

3


Diệu Hoài

Tư Vấn Du Học Hồng Phúc

Tư Vấn Du Học Hồng Phúc đạt được nhiều thành quả trong suốt thời gian qua đã làm nên thương hiệu du học uy tín và chiếm được sự thương yêu, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Chắp cánh cho những ước mơ du học, là bệ phóng cho các bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao kiến thức để có được một tương lai sự nghiệp thành công cho bản thân và góp phần vào sự phát triển của đất nước.

  • Trung tâm du học giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí phát sinh
  • Hỗ trợ chứng minh tài chính giúp cho những bạn chưa đủ điều kiện vẫn có thể đi du học
  • Tư vấn, hướng dẫn chọn khóa học, chọn trường phù hợp với khả năng của học sinh
  • Cung cấp tài liệu, thông tin du học, học bổng miễn phí

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Tư Vấn Du Học Hồng Phúc đã và đang thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế với nhiều trường uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm mục đích là cầu nối trong việc hỗ trợ sv chọn đúng khóa học, trường học phù hợp, tạo cơ hội cho sv Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học tin cậy và uy tín nhất Việt Nam, cung cấp những thông tin trung thực và dịch vụ tốt nhất cho du học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 477 Gia Phú, Gia Viễn, Ninh Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 038 9325 888
Email: phuc2207.hp@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100075893366551

Tư Vấn Du Học Hồng Phúc
Tư Vấn Du Học Hồng Phúc
Tư Vấn Du Học Hồng Phúc
Tư Vấn Du Học Hồng Phúc

Tham khảo tin tức về Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình

Bạn hãy xem thông tin về Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trung #tâm #tư #vấn #học #tín #nhất #tỉnh #Ninh #Bình, Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tỉnh Ninh Bình