Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Giáo dục tiểu học là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em, nhằm hình thành cơ sở lúc đầu cho sự phát triển toàn diện nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, Toplist đã tổng hợp top các trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hoà Bình để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

1


Nguyễn Thị Hải Yến

Trường phổ thông liên cấp Sao Mai

Ngày 25 tháng 8 năm 2018, trường phổ thông liên cấp Sao Mai được ra đời. Và có lẽ từ đây, cái tên Sao Mai như 1 ngôi sao tỏa sáng, thực sự đã khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục tỉnh Hòa Bình với mô hình – hệ thống giáo dục liên cấp.

Đến học tại Trường phổ thông liên cấp Sao Mai, học sinh được:

  • Học tại một ngôi trường bao la, khang trang, không gian học tập xanh, cơ sở vật chất hiện đại
  • Môi trường nội trú an toàn, xây dựng tính tự lập.
  • Phương pháp học tập chủ động, sáng tạo, tăng cường tiếng Anh, kỹ năng sống…
  • Hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, yêu quý học sinh, học tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy.
  • Phát triển cá nhân toàn diện, định hướng một tương lai đầy tự tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 14 phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình, Hoà Bình
Điện thoại: 021 8350 3868 & 021 8656 8888
Email: liencapsaomai@hoabinh.edu.vn
Trang web: http://saomaischool.vn/
Fanpage: www.facebook.com/saomaischool.vn

Trường phổ thông liên cấp Sao Mai
Trường phổ thông liên cấp Sao Mai
Trường phổ thông liên cấp Sao Mai
Trường phổ thông liên cấp Sao Mai

2


Nguyễn Thị Hải Yến

Trường tiểu học Hữu Nghị

Trường tiểu học Hữu Nghị vốn có truyền thống hiếu học, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền cũng như các cấp lãnh đạo của ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh.

Với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và của các em học sinh, trường tiểu học Hữu Nghị từng bước phát triển vững mạnh, khẳng định được vị thế của mình. Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường đã khang trang hơn, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục. Cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, nhà trường còn không ngừng phát triển về số lượng, chất lượng đội ngũ giáo viên.

Trường tiểu học Hữu Nghị luôn quan tâm giáo dục toàn diện cho học sinh, bên cạnh chú trọng đổi mới phương pháp dạy học nhà trường còn quan tâm công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, phối kết hợp chặt chẽ với gia đình và các lực lượng xã hội trong việc quản lý, giáo dục các em, chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 5 phường Hữu Nghị, TP Hoà Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8385 4300
Email: c1.thx.hun@hoabinh.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Hữu-Nghị-1406665942881080

Trường tiểu học Hữu Nghị
Trường tiểu học Hữu Nghị
Trường tiểu học Hữu Nghị
Trường tiểu học Hữu Nghị

3


Nguyễn Thị Hải Yến

Trường tiểu học Lê Văn Tám

Trường tiểu học Lê Văn Tám tiền thân là trường PTCS chuyên Phương Lâm, đến tháng 8/1994 được tách ra thành 2 trường, đó là tiểu học Lê Văn Tám và THCS Lê Quý Đôn. Với tiêu chí đề cao việc dạy và học, trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, trường tiểu học Lê Văn Tám đã không ngừng phát triển lớn mạnh, được minh chứng qua các thời kỳ.

Để đạt được những thành tựu tốt, ngay từ đầu năm học, bgh nhà trường đã tích cực đã quan tâm, chăm sóc phát triển giáo dục dân tộc; giáo dục hòa nhập. Ngoài việc thực hiện đầy đủ chính sách, chế độ của Đảng và nhà nước đối với học sinh dân tộc còn đẩy mạnh hoạt động kết nghĩa với trường tiểu học Thống Nhất, thường xuyên quan tâm đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em qua phong trào “Hai bạn cùng tiến”, “Vòng tay bè bạn”, “Tết vì người nghèo”.


Trường tiểu học Lê Văn Tám những năm qua luôn tự hào vì có đội ngũ những “người lái đò” tâm huyết, say mê, nhiệt tình với nghề. Nhiều nhà giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, được UBND tỉnh Hòa Bình và phòng GDvàamp;ĐT thành phố Hoà Bình và Sở GDvàamp;ĐT tỉnh Hòa Bình ghi nhận tặng giấy khen.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 3 phường Đồng Tiến, TP Hoà Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8385 3860
Email: c1.thx.lev@hoabinh.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Lê-Văn-Tám-TP-Hòa-Bình-109576494212786/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường tiểu học Lê Văn Tám
Trường tiểu học Lê Văn Tám
Trường tiểu học Lê Văn Tám
Trường tiểu học Lê Văn Tám

Tìm thêm tin tức về Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Bạn cũng có thể tham khảo thông tin chi tiết về Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Hòa #Bình, Top 3 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hòa Bình