Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk

Đắk Lắk trong bối cảnh hạ tầng đô thị đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, các căn nhà cao tầng mọc lên đi cùng với nhu cầu lắp đặt sửa chữa, thi công, bảo trì bảo dưỡng các loại thang máy hiện nay cũng được nhiều người quan tâm. Toplist hôm nay xin giới thiệu đến các bạn top những các công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất, được nhiều người tin tưởng sử dụng nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, chế độ bảo hành hậu mãi tại khu vực này.

1


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Công Ty Thang Máy Garuda

CTCP Thang Máy Garuda được thành lập bởi những sáng lập viên là những kỹ sư, cử nhân, chuyên viên có đam mê lớn với nghề thang máy và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy tại Việt Nam. Garuda mong muốn được cung cấp đến khách hàng sản phẩm thang máy, thang cuốn, cũng như dịch vụ bảo trì, sửa chữa mang thương hiệu Garuda với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhằm kiểm soát chất lượng thang 1 cách tốt nhất chi tiết đến từng bộ phận, Thang máy Garuda xây dựng hệ thống quy trình kỹ thuật hoàn thiện với 3 quy trình kỹ thuật tương ứng với 3 giai đoạn quan trọng của thang máy:

 • Quy trình lắp đặt thang máy chuẩn xác
 • Quy trình bảo trì – bảo dưỡng thang máy chuyên nghiệp
 • Quy trình sửa chữa thang máy nhanh chóng

Quy trình lắp đặt thang máy tại Garuda được thực hiện 1 cách nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các bên liên quan:

 • Tiêu chuẩn an toàn sản xuất theo quy định an toàn sản xuất của nhà nước
 • Tiêu chuẩn an toàn sản phẩm theo chuẩn thang máy châu Âu N81
 • Tiêu chuẩn Hợp Qui thang máy theo văn bản nhà nước Việt Nam
 • Quản lý chất lượng ISO 9001
 • Tiêu chuẩn thiết kế HT-TK01
 • Tiêu chuẩn sản xuất HT-SX01
 • Tiêu chuẩn thi công HT-TC01
 • Tiêu chuẩn bảo trì HT-BT01
 • Tiêu chuẩn cung ứng HT-CU01
 • Tiêu chuẩn đánh giá nhân viên HT-GD01

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 151 Hùng Vương, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0909 286 879 & 026 2397 8979 & 0938 812 479
Email: garudaelevator@gmail.com
Trang web: garudaelevator.com/
Fanpage: facebook.com/garudaelevator/

Thang Máy Garuda
Thang Máy Garuda
Thang Máy Garuda
Thang Máy Garuda

2


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Thang máy Thiên Đạt

Cũng là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực, Thang máy Thiên Đạt lựa chọn những vật liệu bền chắc với giá thành tốt nhất, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất để có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với mình. Công ty mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cho các dự án của bản thân: Thang máy tải, Thang villa, Thang máy lồng kính, Thang máy tải ô tô, Thang máy tải hàng, Thang máy tải thực phẩm,…

Sở hữu đội ngũ kỹ sư cán bộ nhân viên trẻ giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, làm việc hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có kinh nghiệm và các chuyên gia nước ngoài bảo đảm. Các thành phẩm của Thang máy Thiên Đạt tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Sau khi bán hàng, lắp đặt nghiệm thu xong, công ty vẫn tiếp tục chịu trách nhiệm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 23 Lê Đại Cang, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0819 001 090 & 0914 273 888
Email: thangmaythiendat@gmail.com
Trang web: thangmaythiendat.com
Fanpage: facebook.com/elevator.thiendat/

Thang máy Thiên Đạt
Thang máy Thiên Đạt
Thang máy Thiên Đạt
Thang máy Thiên Đạt

3


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt

Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của các cơ quan, các công trình trong việc tìm kiếm các giải pháp cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy. Công ty đã khẳng định được tên tuổi của mình thông qua chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Phát Đạt cũng không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.

Thang máy Phát Đạt luôn luôn phải đổi mới để chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Hoàn thiện mình để trở thành một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy hàng đầu toàn quốc. Chiến lược của công ty là luôn tìm tòi, update, ứng dụng các kỹ thuật cho sản phẩm mới và đầu tư vào việc phát triển nhân tố con người để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Lý do nên chọn công ty cổ phần thang máy Phát Đạt:

 • Thang máy Phát Đạt có sự đa dạng về sản phẩm – dịch vụ
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn kỹ thuật tốt, tay nghề cao, sẵn sàng xử lý các tình huống nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội, thang máy nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới
 • Luôn hướng tới các giá trị đẹp đẽ, mang đến lợi ích cao nhất cho các khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 354 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0978 899 966 & 0828 313 588
Email: phatdatthangmay@gmail.com
Trang web: thangmayphatdat.vn

Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt
Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt
Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt
Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt

4


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Công ty TNHH TMvàamp;DV thang máy An Nguyên

Ra đời trong bối cảnh thị trường đang thiếu những thông tin về thang máy, Công ty TNHH TMvàamp;DV thang máy An Nguyên với sự đam mê kỹ thuật và công nghệ thang máy hiện đại, từng bước vươn lên để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp thang máy, thang cuốn. Từng thi công và lắp ráp thang máy qua nhiều công trình lớn tại khu vực, An Nguyên được coi như một trong những công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín hàng đầu tại Đắk Lắk đến hiện tại. Với sứ mạng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Công ty TNHH TMvàamp;DV thang máy An Nguyên luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đi đôi với chất lượng.

Mục tiêu của công ty là đáp ứng 1 cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng phương pháp cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn, kinh tế, cùng với thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh ý đến từng chi tiết. Công ty TNHH TMvàamp;DV thang máy An Nguyên tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc thang máy được lắp ráp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối với tính thẩm mỹ cao.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 138/15/4 Y Ngông, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0914 193 777 & 0944 311 711
Email: ngocquykd@gmail.com
Trang web: thangmaydaklak.com

Công ty TNHH TM&DV thang máy An Nguyên
Công ty TNHH TMvàamp;DV thang máy An Nguyên
Công ty TNHH TM&DV thang máy An Nguyên
Công ty TNHH TMvàamp;DV thang máy An Nguyên

Tham khảo dữ liệu về Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Công #cung #cấp #và #lắp #đặt #thang #máy #tín #nhất #tại #tỉnh #Đắk #Lắk, Top 4 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại tỉnh Đắk Lắk