Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Cuộc sống hiện đại thì nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao. Chính vì thế các trung tâm đào tạo lái xe ô tô xuất hiện ngày nhiều hơn. Thế nhưng bạn lại không biết trung tâm nào uy tín, chất lượng và đảm bảo đầu ra?. Bạn không cần quá lo lắng, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ đào tạo lái xe ở Huế hiện nay để cho bạn tham khảo nhé!

1


Hoàng Kim Ngân

Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An Huế

Nhắc đến trung tâm đào tạo lái xe ở Huế chất lượng thì phải kể đến Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An Huế. Trung tâm dạy lái xe Tâm An là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại Huế. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển cùng đội ngũ giáo viên dày dặn chuyên môn, tâm huyết. Trung tâm dạy lái xe Tâm An được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn.

Mỗi năm trung tâm hấp dẫn một lượng lớn học viên đăng kí học và thi giấy phép lái xe với hạng B2, C. Quá trình học tập và thi lấy bằng ở Tâm An không chỉ nhanh chóng, giờ học linh động mà chi phí còn phải chăng. Đặc biệt, Học viên được học thực hành trên các loại xe ô tô đời mới: Kia, Vios, Lacetti…

Hơn một nghìn học sinh theo học, Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An Huế có nhiều điểm mạnh rõ ràng:

 • Trung tâm có vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa lòng Thành phố Huế.
 • Lịch học linh hoạt, học viên được tự do sắp xếp và lựa chọn giờ học phù hợp với bản thân.
 • Trung tâm có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo GPLX với đội ngũ giáo viên dày dặn chuyên môn, tâm huyết.
 • Sân tập lái rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, không phí trong lành.
 • Học phí được trả dần dần, đóng thành nhiều lần khác nhau cho tớy khi đỗ và nhận bằng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 65 Bến Nghé, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0708 012 169
Email: trungtamtamanhue@gmail.com
Trang web: http://daotaolaixetaman.com/

Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An Huế
Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An Huế
Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An Huế
Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An Huế

2


Hoàng Kim Ngân

Trường Cđ Giao thông Huế

Nằm trong danh sách trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Huế nói tới chính là Trường Cđ Giao thông Huế. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trường CĐ Giao thông Huế đã và đang ngày khẳng định được uy tín của mình. Trung tâm Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, thuộc Trường CĐ Giao thông Huế. Là trung tâm sát hạch lái xe loại I, được xây dựng theo quy hoạch của Bộ Giao thông vận tải.

Bên cạnh chức năng cho tổ chức sát hạch tất cả các hạng giấy phép lái xe. Bố trí sân tập lái để học các khoa mục thực hành lái xe ôtô, môtô. Trường Cđ Giao thông Huế còn cho thuê xe ôn luyện trong hình, trên đường (có giáo viên hướng dẫn). Khi tham gia học ở đây, học viên không phải lo lắng đóng thêm các khoản chi phí khác. Với nhiều gói chương trình đào tạo lái xe linh hoạt, học viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tìm cho mình khóa học lái xe phù hợp. Trường Cđ Giao thông Huế kết sau mỗi khóa học chất lượng, học viên không chỉ có kết quả tốt. Mà còn có thể tự tin lái xe đi bất kỳ địa điểm nào sau khi nhận bằng lái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 365 Điện Biên Phủ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4388 4545 & 023 4382 3044
Email: daotao@cdgthue.edu.vn
Trang web: http://www.cdgthue.edu.vn

Trường Cao đẳng Giao thông Huế
Trường Cđ Giao thông Huế
Trường Cao đẳng Giao thông Huế
Trường Cđ Giao thông Huế

3


Hoàng Kim Ngân

Trung Tâm Học Bằng Lái Xe Masco

Tại Huế, Trung Tâm Học Bằng Lái Xe Masco được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ôtô uy tín chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Với sản phẩm đào tạo lái xe chủ lực là dạy học lái xe ô tô hạng B2, hạng C, trung tâm cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một khóa học như mong muốn. Với tiêu chí nói được làm được, trong suốt thời gian qua Trung Tâm Học Bằng Lái Xe Masco đã cân đo đong đếm và đúc kết sau nhiều khóa học cũng như lấy ý kiến góp ý của từng học viên đã tham học tại đây, thông qua đó đưa ra những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất cho học viên cùng đội ngũ giáo viên được tuyển chọn là dạy giỏi nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đưa ra một mức học phí đúng chuẩn không quá đắt cũng không quá rẻ, đảm bảo vừa túi tiền học viên mà lại có một khóa học lái xe ô tô chất lượng. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp khóa học lái xe ô tô tại trung tâm, mọi học viên đều vững lý thuyết – cứng thực hành – thi bằng lái xe ô tô đậu 100%.

Với phương châm “Sự hài lòng của học viên đồng nghĩa với sự lớn mạnh của Masco”, trung tâm luôn tập trung phấn đấu không ngừng, luôn cải tiến liên tục phương pháp giảng dạy giúp học viên nắm bắt lý thuyết và kỹ thuật thực hành 1 cách nhanh chóng nhất. Và ngày nay tự hào là một trong những trung tâm có tỉ lệ học viên đậu cao nhất nhì khu vực thành phố Huế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 73B Phan Đình Phùng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0348 720 420
Fanpage: www.facebook.com/dangkybanglaixe/

Trung Tâm Học Bằng Lái Xe Masco
Trung Tâm Học Bằng Lái Xe Masco
Trung Tâm Học Bằng Lái Xe Masco
Trung Tâm Học Bằng Lái Xe Masco

4


Hoàng Kim Ngân

Trường Cđ nghề số 23 Bộ Quốc Phòng

Nhắc đến địa chỉ đào tạo lái xe uy tín tại Huế thì không thể bỏ qua Trường Cđ nghề số 23 Bộ Quốc Phòng. Ở đây là cơ sở đào tạo, cấp giấy phép lái xe chất lượng hàng đầu tại miền trung. Với quy mô đào tạo lớn, cùng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi. Trường CĐ Nghề số 23 thực sự là trung tâm đào tạo lái xe ở Huế tốt, chất lượng. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B, C. Đào tạo nâng hạng B, C, D, E và FC.

Đặc biệt, sân tập rộng rãi được xây dựng bên cạnh khu du lịch Thiên An (cách TP Huế 5km). Không khí trong lành, yên tĩnh ở đây giúp học viên có giờ học thực hành chất lượng. Sân sát hạch lái xe được đầu tư đồng bộ, đạt chuẩn. Bên cạnh những điểm mạnh đó, học viên khi đk học lái xe ở Trường Cđ nghề số 23 Bộ Quốc Phòng còn có một số ưu đãi sau:

 • Chương trình đào tạo thực hiện theo đúng quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam.
 • Học viên được trên xe đời mới, hiện đại, học và thi trên cùng 1 loại xe
 • Đào tạo theo yêu cầu của người học, theo từng nhóm, theo địa bàn, cơ quan, đơn vị, trường học…(có xe đưa đón theo nhu cầu).
 • Học phí phải chăng, thủ tục đơn giản, thuận tiện.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình đào to

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 1A La Sơn Phu Tử, Tây Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Thủy Bằng, TX Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế
 • 03 Hùng Vương, TP Huế

Điện thoại: 090 654 99 55
Email: skyvina2107@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/caodangnghe23

Trường Cao đẳng nghề số 23 Bộ Quốc Phòng
Trường Cđ nghề số 23 Bộ Quốc Phòng
Trường Cao đẳng nghề số 23 Bộ Quốc Phòng
Trường Cđ nghề số 23 Bộ Quốc Phòng

Tham khảo thêm thông tin về Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế ! được mình và team đánh giá cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Địa #chỉ #đào #tạo #lái #tô #tín #nhất #tỉnh #Thừa #Thiên #Huế, Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế