Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

Nhu cầu đòi hỏi bức thiết của xã hội ngày càng cao cũng như nhu cầu đi lại vận chuyển hàng hóa,… tăng mạnh. Vì vậy việc học lái xe và mong muốn có một tấm bằng là một nhu cầu thiết yều của nhiều thành phần. Chính vì thế các trung tâm đào lái xe được chú tâm đầu tư, phát triển. Các hạng mục khóa học đa dạng, phong phú cho học viên lựa chọn ngày càng nhiều. Bên dưới là danh sách top các địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp ở Lâm Đồng mà toplist đã tổng hợp, bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn nhé

1


Hoàng Kim Ngân

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Và Nâng Hạng Trường Lái Bá Thiên

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Và Nâng Hạng Trường Lái Bá Thiên là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe lớn tại Lâm Đồng, hệ thống đào tạo được phân thành các khóa học phù hợp với những cấp độ bằng lái mà Nhà nước Việt Nam quy định gồm có:

  • Đào tạo lái xe hạng A2
  • Đào tạo lái xe hạng B2
  • Đào tạo lái xe hạng C
  • Nâng hạng bằng lái B2 lên D
  • Nâng hạng bằng lái C lên D

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng phương châm nòng cốt là chuyên tâm phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên và giáo viên tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Và Nâng Hạng Trường Lái Bá Thiên hòa đồng, thân thiện, luôn luôn nỗ lực hướng dẫn và chăm sóc học viên, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

Dựa vào cơ sở vật chất hiện đại, sân tập rộng, các trang thiết bị liên tục được nâng cấp để bắt kịp xu thế, học phí rẻ, thời gian học linh động, tùy học viên sắp xếp nên rất được các bạn học viên đánh giá tốt. Thời gian học tập linh hoạt có kỹ năng lái xe tốt, thông thạo luật giao thông đường bộ. Bắt đầu lịch học sau khi đk, bạn cũng có thể chủ động chọn lịch học để không tác động đến công việc cá nhân và tiếp cận được những kiến thức mới nhất và có trải nghiệm tốt trước kỳ sát hạch.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 204 Hoàng Văn Thụ, P. 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 0966 099 338 & 0388 760 076
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100057171531194

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Và Nâng Hạng Trường Lái Bá Thiên
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Và Nâng Hạng Trường Lái Bá Thiên
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Và Nâng Hạng Trường Lái Bá Thiên
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Và Nâng Hạng Trường Lái Bá Thiên

2


Hoàng Kim Ngân

Trung Tâm Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đà Lạt Lạc Hồng

Bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô tại khu vực Đà Lạt, Lâm Đồng và Trung Tâm Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đà Lạt Lạc Hồng đang là một lựa chọn mà bạn phân vân? Thì bạn yên tâm rằng bạn đang ở một địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất. Trung Tâm Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đà Lạt Lạc Hồng được đánh giá địa chỉ uy tín về chất lượng đào tạo, mức học phí cũng ở mức thấp nhất. Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe.

Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề mà Trung Tâm Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đà Lạt Lạc Hồng còn được đánh giá cao khi sở hữu bãi tập sa hình và xe gắn chip được sử dụng trong kỳ thi chính thức. Lộ trình học lý thuyết và thực hành luôn được update theo những thay đổi mới nhất của Bộ Giao thông vận tải. Học thực hành theo hình thức kèm 1:1 giúp bạn ngày càng cải thiện kỹ năng lái xe của mình. Nhờ đó, các bạn sẽ luôn nắm chắc kiến thức và càng thêm tự tin khi bước vào kỳ thi lấy bằng chính thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 79 Nguyên Tử Lực, P. 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 026 3351 5256 & 0988 024 860
Web site: http://lachonglamdong.com/
Fanpage: www.facebook.com/daylaixelachong/

Trung Tâm Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đà Lạt Lạc Hồng
Trung Tâm Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đà Lạt Lạc Hồng
Trung Tâm Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đà Lạt Lạc Hồng
Trung Tâm Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đà Lạt Lạc Hồng

3


Hoàng Kim Ngân

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn

Nếu vẫn đang phân vân không biết nên tìm tới trung tâm đào tạo lái xe uy tín nào trên địa bàn Lâm Đồng thì bạn không thể bỏ qua Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn. Đây là đơn vị chuyên dạy học các bằng lái xe hạng B2, B1 số tự động, hạng C, nâng hạng bằng lái.

Trung tâm DNTT Trường Sơn là một đơn vị đào tạo nghề lái xe ô tô đóng trên địa bàn Thành Phố Bảo Lộc. Trung tâm được thành lập theo quyết định số: 1191/QĐ-UBND ngày 01 tháng 06 năm 2010 của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng. Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn là đơn vị có bề dày hơn 5 năm xây dựng và phát triển. Nổi tiếng với quy trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giáo viên lâu năm, quy trình dạy học 1 thầy 1 trò một xe để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho học viên.. Ngoài ra, tại đây còn có hệ thống nhiều sân tập tiêu chuẩn bao phủ tại các quận trên địa bàn Lâm Đồng rất thuận tiện cho các học viên.

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn là địa chỉ uy tín về chất lượng và đảm bảo học phí ở mức thấp nhất. Ngoài ra, phải kể đến đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tâm huyết và không ngừng hoàn thiện mình để có chương trình dạy tốt nhất dễ học, dễ hiểu cho các học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Trần Quang Khải, X. Lộc Nga, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 0633 720 720 & 0913 181 880
Email: Trungtamtruongson@gmail.com
Web site: http://www.trungtamdaotaolaixetruongson.com/

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn
Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn
Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn
Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn

4


Hoàng Kim Ngân

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức

Với mục tiêu đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước. Mang an toàn tới mọi gia đình từ những chương trình đào tạo chất lượng, tâm huyết.

Những năm qua, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe, cụ thể: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học; cơ sở vật chất: hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn…

Những năm qua, Trung tâm đã đào tạo hàng vạn lượt học viên trong và ngoài lực lượng đáp ứng được yêu cầu xã hội cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Học viện. Tiêu chuẩn Giáo viên của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức: không làm khó; không vòi vĩnh; chia sẻ 100% kinh nghiệm lái; giúp nâng cao kỹ năng xử lý cho học viên. Giáo viên nhiệt tình, thân thiện. Bởi vậy Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức là một trong những Trung tâm tư vấn – đào tạo lái xe hơi với dịch vụ cao cấp, đã được học viên đánh giá chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 02, P. 07, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0852 845 657
Email: phongdaotaothienphucduc@gmail.com
Web site: thienphucduc.com
Fanpage: www.facebook.com/daotaolaixethienphucduc

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tham khảo thêm tin tức về Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

Bạn cũng có thể xem nội dung về Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng từ trang Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trung #tâm #đào #tạo #lái #tô #tín #nhất #tỉnh #Lâm #Đồng, Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng