Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Hiện nay với nhu cầu lớn về học tiếng Anh thì tại Hòa Bình đã mở ra rất nhiều những trung tâm tiếng anh gây bồn chồn không chỉ cho học sinh mà còn khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu khi không biết đâu mới là địa chỉ uy tín với chất lượng giáo dục tốt. Vì vậy để giúp các bậc phụ huynh dễ tiếp cận hơn với những địa chỉ dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng tốt tại tỉnh Hòa Bình thì có thể tham khảo trong bài viết bên dưới.

1


Sunny Day

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là trung tâm anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt, hiện nay trung tâm tại tỉnh Hòa Bình đã có 2 chi nhánh và được học viên tại đây nhiệt tình đón nhận. Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biêng soạn và liên tục update theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu còn được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Những lớp học giao tiếp còn được trang bị cơ sở vật chất vượt trội, đội ngũ giảng viên yêu nghề và được đào tạo bài bản và đặc biệt 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 2.000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chính vì vậy khi đến với khóa học giao tiếp tại đây học viên sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như kiến thức được lĩnh hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Hòa Bình

  • Địa chỉ: Tầng 2, Căn nhà Nhật Minh, 329 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình, Hòa Bình
  • Điện thoại: 021 8390 9666 & 021 8390 9888
  • Email: ocean_hoabinh@ocean.edu.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.HoaBinh

Ocean Edu Lương Sơn

  • Địa chỉ: Số 477 Trần Phú, Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình
  • Điện thoại: 021 8390 0333 & 021 8390 0555
  • Email: ocean_luongson@ocean.edu.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.LuongSon

Điện thoại: 1900 6494
Email: info@ocean.edu.vn
Trang web: ocean.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/OceanEduVietNam

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

2


Sunny Day

Apax English – Apax Leaders

Apax English – Apax Leaders là hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp chất lượng chuẩn quốc tế. Trung tâm còn đem tới những khóa học giao tiếp cho trẻ với chất lượng được đảm bảo và uy tín. Xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển, trung tâm không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị mới, nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên.

Với sứ mạng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, Apax English đã không ngừng nỗ lực và ngày 1 phát triển hơn.

Năm 2022, số lượng các Trung tâm Apax English trên toàn quốc đã lên đến hơn 100 trung tâm, giúp cho rất nhiều trẻ em có cơ hội được học tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Anh 1 cách hiệu quả. Apax English – Apax Leaders đã ra đời mang đến nền tảng giúp bạn cũng có thể cải thiện ngôn ngữ ở bất kể đâu và bất kể lúc nào. Trung tâm luôn đề cao trách nhiệm giúp hàng triệu người Việt không còn bị cản trở bởi vấn đề này. Dù bạn là ai, đang làm nghề gì hay bao nhiêu tuổi, đều có thể hỗ trợ. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là quyết tâm và chăm chỉ để nâng bản thân đến tầm cao mới.

“Nỗ lực thấu hiểu và mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh, Apax English không giảng dạy tiếng Anh như 1 ngoại ngữ. Chúng tôi hướng đến việc sử dụng nó như là ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai.” – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Ngọc Thủy kiêm Người sáng lập Apax English đã nêu ra quan điểm cũng như sứ mạng mà trung tâm hướng đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Hòa Bình, Cù Chính Lan, Đồng Tên, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8730 0688
Email: cskh.ho@apaxenglish.com
Trang web: apaxleaders.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/Apax-English-Apax-Leaders-Hòa-Bình-407627499872132

Apax English - Apax Leaders
Apax English – Apax Leaders
Apax English - Apax Leaders
Apax English – Apax Leaders

3


Sunny Day

Trung tâm Anh ngữ GoGo

Trung tâm Anh ngữ GoGo là nơi mang đến kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho bất kể ai có nhu cầu học ngôn ngữ để phát triển. Hãy đến với GoGo nếu đang cần phải có bạn đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Tại trung tâm có những giáo viên trẻ tuổi có niềm đam mê với tiếng Anh, mong muốn mang lại những lớp học tiếng Anh hiệu quả nhất tới cho người Việt Nam. Nhằm giúp đem lại sự tự tin khi giao tiếng Anh với người nước ngoài trong thời gian ngắn nhất với mức học phí thấp nhất cho học viên.

Trung tâm Anh ngữ GoGo đem đến những khóa học giao tiếp chất lượng cho các bé tất cả các vấn đề liên quan đến việc giao tiếp. Mọi thắc mắc trong quá trình đào tạo của bạn cũng được giải đáp hoàn hảo. Mỗi giờ học đều mang đến giá trị thiết thực, giúp bạn cải thiện hiệu quả vốn ngôn ngữ của con em mình.

Ngoài ra, mọi bài học tại trung tâm GoGo sẽ được điều chỉnh độ phức tạp theo trình độ của học viên. Bạn cũng có thể yêu cầu giáo viên giảng kỹ hoặc đi sâu vào một vấn đề trong bài học mà con em bạn thích 1 cách dễ dàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 36 khu Hoa Lư (đối diện trường cấp 2 thị trấn), TT. Bo, Kim Bôi, Hòa Bình
  • Trường Mầm non Hoa Hồng (Kim Đức, Vĩnh Tiến), Kim Bôi, Hòa Bình

Điện thoại: 0941 121 898
Email: gogoenglishcenter.kb@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/trungtamanhngugogo

Trung tâm Anh ngữ GoGo
Trung tâm Anh ngữ GoGo
Trung tâm Anh ngữ GoGo
Trung tâm Anh ngữ GoGo

4


Sunny Day

Ited Sông Đà

Trong thời buổi hội nhập, tiếng Anh là công cụ tốt nhất để bạn cũng có thể phát triển bản thân, mở rộng sự nghiệp của mình. Trang bị ngôn ngữ giúp bạn tăng cơ hội giao lưu với bè bạn quốc tế, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và làm việc hiệu quả. Thấu hiểu được nhu cầu này, trung tâm Ited Sông Đà đã đem tới những khóa học tiếng anh chất lượng đặc biệt cần phải kể đến đó chính là khóa giao tiếp.

Bên cạnh đó, Ited Sông Đà cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện để mang đến cho bạn môi trường rèn luyện tốt nhất. Không còn những ngày miệt mài học không hiệu quả, các bạn sẽ chỉ cần dành một vài tiếng mỗi ngày để cải thiện vốn từ của minh. Trung tâm chắc chắn, các bạn sẽ đạt được thành quả như mong đợi sau khi hợp tác với đơn vị từ hôm nay.

Ited Sông Đà được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng tiếng Anh và tự tin khi sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp trong cuộc sống và môi trường học tập quốc tế. Với những chủ đề được lựa chọn phong phú, phù hợp với nhóm tuổi như: Chủ đề về trường học, về thế giới tự nhiên, về khoa học khám phá, về vui chơi giải trí, về bè bạn, về cảm xúc, về đồ ăn,… Chính vì vậy khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ ITED sông Đà các em sẽ được khám phá ngôn ngữ với nhiều hoạt động có lợi, thú vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 195 Tổ 9, Tân Thịnh, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8388 2799 & 0855 128 899 & 0866 036 383
Fanpage: www.facebook.com/anhnguitedsongda

Ited Sông Đà
Ited Sông Đà
Ited Sông Đà
Ited Sông Đà

Tham khảo tin tức về Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Bạn hãy tìm thông tin về Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình từ web Google Search.◄

Các câu hỏi về Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình ! được mình và team kiểm tra cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Từ khóa Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trung #tâm #tiếng #anh #giao #tiếp #tốt #nhất #tỉnh #Hòa #Bình, Top 4 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hòa Bình